BMW Excellence Club và 6 đặc quyền dành riêng cho khách hàng thượng lưu


Bên cạnh việc giới thiệu các mẫu xe mới BMW Luxury Class, THACO AUTO và BMW còn mang đến cho khách hàng những đặc quyền về dịch vụ riêng biệt xứng tầm thương hiệu BMW thông qua BMW Excellence Club.
 

Kể từ thời điểm chính thức hợp tác với THACO AUTO, thương hiệu xe sang xứ Bavaria đã tạo được những dấu ấn riêng tại thị trường Việt Nam. Điều này thể hiện rõ qua tốc độ tăng trưởng về doanh số, hệ thống phân phối không ngừng mở rộng cùng các mẫu xe BMW mới nhất liên tục được giới thiệu ra thị trường.

Tìm hiểu thêm

BMW đang trở lại mạnh mẽ tại Việt Nam sau khi được THACO AUTO phân phối chính hãng

Đặc biệt, BMW ra mắt riêng một dải sản phẩm dành cho những khách hàng thượng lưu với tên gọi BMW Luxury Class, bao gồm: BMW X7, BMW 7 Series, BMW i7 và BMW 8 Series. Đây đều là những dòng xe sang trọng và hiện đại bậc nhất của thương hiệu xe Đức với những đặc điểm riêng như kích thước xe lớn, thiết kế ấn tượng và luôn được trang bị thế hệ động cơ tốt nhất từ BMW.
 

Ngoài chất lượng sản phẩm, BMW còn giúp khách hàng thể hiện vị thế và mang lại những đặc quyền riêng biệt khi sở hữu các mẫu xe cao cấp này thông qua câu lạc bộ BMW Excellence Club. Đây là câu lạc bộ đã được BMW vận hành tại nhiều quốc gia trên thế giới, vì vậy, khách hàng không chỉ nhận được các ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện mà còn có thể tham gia các hoạt động mang tính quốc tế do BMW tổ chức.

Tìm hiểu thêm

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chính sách dịch vụ sau bán hàng đẳng cấp cũng giúp BMW nâng tầm thương hiệu
 

Tại Việt Nam, khi trở thành thành viên của BMW Excellence Club, khách hàng sẽ nhận được 6 đặc quyền mà bất kỳ ai sở hữu xe cũng mong muốn có được. Đầu tiên là được giao nhận xe tại nhà - Service Home Pick-Up. Dịch vụ này cho phép chủ sở hữu các mẫu xe BMW cao cấp được giao xe tận nhà khi mua xe hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tại Showroom BMW. Ví dụ, khi khách hàng đến bảo dưỡng xe tại xưởng, sau khi hoàn thành, nhân viên BMW sẽ thực hiện giao xe đến tận tay khách hàng nếu có yêu cầu. Đặc quyền này được áp dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày bàn giao xe.
 

Thứ hai là được bảo dưỡng xe tại khoang ưu tiên - Priority Bay. Khách hàng sẽ được ưu tiên khi đến bảo dưỡng xe tại xưởng dịch vụ chính hãng BMW. Theo đó, "xế cưng" của khách hàng sẽ được bảo dưỡng tại khoang dành riêng cho các dòng xe BMW cao cấp, áp dụng không giới hạn trong quá trình sử dụng xe.


Thứ ba là được làm đẹp xe miễn phí - Car Spa
. Cụ thể, khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi làm đẹp xe miễn phí bao gồm dịch vụ đánh bóng và vệ sinh nội thất xe. Đây là quyền lợi được áp dụng 1 năm/1 lần trong vòng 3 năm kể từ ngày khách hàng mua xe.

Tìm hiểu thêm

Việc trở thành thành viên của BMW Excellence Club sẽ giúp khách hàng sở hữu những đặc quyền cao cấp của BMW
 

Thứ tư là được đăng ký sử dụng xe và tài xế BMW khi đến công tác tại các tỉnh thành có showroom BMW trên toàn quốc - Private Chauffeur, được áp dụng trong vòng 3 năm kể từ ngày bàn giao xe với giới hạn 3 lần/năm, mỗi lần tối đa 2 ngày và đăng ký sử dụng dịch vụ trước 3 ngày làm việc.
 

Thứ năm là tham dự các sự kiện đặc biệt - Exclusive Events. Cụ thể, hội viên của BMW Excellence Club sẽ được mời đến dự những sự kiện độc quyền do BMW tổ chức. Các sự kiện sẽ được diễn ra tại hai thành phố lớn gồm TP.HCM và Hà Nội. Đặc quyền được áp dụng 2 lần/năm trong vòng 1 năm kể từ khi khách hàng sở hữu xe.


Và cuối cùng là đặc quyền tham dự những sự kiện thời trang của các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam - Fashion Show Passport, áp dụng 1 lần/năm, trong vòng 2 năm kể từ ngày sở hữu xe.


Có thể nói, cùng với dải sản phẩm chất lượng, các chính sách dịch vụ vượt trội và đẳng cấp không chỉ giúp BMW khẳng định được giá trị của một thương hiệu xe sang hàng đầu mà còn làm cho chủ nhân các mẫu xe đầu bảng BMW hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng xe và tận hưởng những quyền lợi cao cấp nhất từ BMW.

Tìm hiểu thêm