#WHATEVERHAPPENS. DỊCH VỤ BMW.

AN TÂM TRẢI NGHIỆM LÁI XE. DÀNH CHO MỌI TAY LÁI VÀ MỌI CHIẾC XE BMW.

Quý khách sẽ yên tâm khi đến Trung tâm Dịch vụ ủy quyền BMW để chăm sóc xe BMW của mình. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các Gói Dịch vụ từ Bảo dưỡng định kỳ trọn gói, cho đến các gói chăm sóc, sửa chữa BMW và nhiều dịch vụ khác theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách những ưu đãi hấp dẫn – phù hợp với mọi mẫu xe BMW, mọi nhu cầu và mọi hành trình bạn muốn khám phá.

BMW Service man and woman in front of BMW iX at BMW Service Partner

ĐẶT HẸN DỊCH VỤ BMW TRỰC TUYẾN – NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG.

Dịch vụ tốt bắt đầu từ việc đặt hẹn trực tuyến – nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện. Với tính năng đặt lịch hẹn của BMW, chúng tôi cung cấp giải pháp thuận tiện để sắp xếp cho lần làm dịch vụ tiếp theo của Quý khách, bất kể Quý khách sử dụng dịch vụ thay phanh, dầu động cơ, hay dịch vụ nào khác. Sau tất cả, không ai hiểu chiếc xe BMW của Quý khách bằng chuyên gia kỹ thuật BMW. Lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của Quý khách và thuận tiện đặt hẹn với Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW gần nhất.

KIỂM TRA VÀ BẢO DƯỠNG XE BMW.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ TRỌN GÓI BMW.

Xe BMW trước phong cảnh mùa hè với người mẫu

Quý khách chỉ cần thư giãn và tập trung vào điều thực sự quan trọng – niềm vui lái xe tuyệt đối. Bảo dưỡng định kỳ trọn gói BMW sẽ giúp Quý khách thực hiện điều này. Chỉ cần chi trả một lần, tất cả các dịch vụ và bảo trì trong tương lai sẽ được thanh toán tùy vào khoảng thời gian Quý khách lựa chọn. Đồng thời, chiếc xe BMW của Quý khách sẽ được chăm sóc một cách đặc biệt, áp dụng tại tất cả Trung tâm Dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn thế giới.

BẢO HÀNH MỞ RỘNG BMW.

Người phụ nữ và người đàn ông ngồi trong xe BMW và nhìn ra ngoài cửa sổ

Hoàn toàn yên tâm với các chi phí sửa chữa bất ngờ, với gói bảo bảo hành mở rộng đến tối đa 5 năm. Quý khách có thể kéo dài thời gian bảo hành từ gói cơ bản 3 năm lên đến 5 năm hoặc 200.000km. Cùng với đó là những lợi ích dịch vụ toàn diện như sửa chữa nhanh chóng với Phụ tùng BMW chính hãng. Quý khách có thể an tâm khi bất kỳ sự cố kỹ thuật không mong đợi nào cũng được khắc phục.

CÁC DỊCH VỤ KHÁC.

Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật am hiểu về xe BMW, trang thiết bị tân tiến và phụ tùng BMW chính hãng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách. Các chuyên gia kỹ thuật BMW cam kết chiếc xe của Quý khách sẽ được phục hồi như mới một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp, duy trì phong độ và đẳng cấp BMW. Bên cạnh đó, các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi khi xảy ra sự cố hoặc hư hỏng. Dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường sẽ mang đến cho Quý khách những giải pháp nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Chuyên gia hỗ trợ sự cố bên đường nói chuyện với người lái.

Dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường cho xe BMW.

Dịch vụ hỗ trợ sự cố trên đường BMW Roadside Assistance luôn đồng hành cùng Quý khách mọi lúc, mọi nơi, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, các chuyên gia sẵn sàng hỗ trợ ngay lập tức qua điện thoại hoặc đến tận nơi.
Khám phá ngay
Chuyên gia đang đánh bóng xe BMW

Dịch vụ chăm sóc và sửa chữa xe BMW.

Dù là sửa chữa thân vỏ hay làm đẹp xe, khắc phục những hư hỏng hay sơn lại các bộ phận đều được các chuyên gia kỹ thuật của phân tích chi tiết và đưa ra những giải pháp sửa chữa rõ ràng và phù hợp nhu cầu của Quý khách. Chúng tôi luôn tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng để bảo vệ xe BMW của Quý khách.

Khám phá ngay
Dịch vụ BMW không tiếp xúc Dịch vụ BMW Phim Dịch vụ BMW

Ứng dụng BMW Service Video.

Với sự hỗ trợ từ ứng dụng kiểm tra xe bằng Video – BMW Service Video, hành trình trải nghiệm dịch vụ giờ đây đã trở nên thuận tiện hơn. Ngay khi chiếc xe của Quý khách được mang trực tiếp đến xưởng, hoặc thông qua Dich vụ giao nhận xe tại nhà, Quý khách hoàn toàn yên tâm với video được quay chi tiết, báo giá minh bạch, cụ thể từng hạng mục qua email hoặc tin nhắn, giúp Quý khách thuận tiện theo dõi dịch vụ bất kỳ nơi đâu.

Đặt hẹn dịch vụ
Dịch vụ BMW không tiếp xúc Dịch vụ BMW Phim Dịch vụ BMW

Phụ tùng chính hãng BMW.

Xe BMW vận hành hiệu quả nhất luôn cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa các bộ phận. Điều này lý giải vì sao Quý khách nên chọn phụ tùng BMW chính hãng. Tất cả phụ tùng chính hãng BMW đều mang đến chất lượng hoàn hảo, giúp tối ưu hiệu quả vận hành chiếc BMW.

Khám phá ngay

DỊCH VỤ BMW: NHỮNG CÂU HỎI VÀ ĐÁP QUAN TRỌNG NHẤT.

  • Dịch vụ BMW là gì ?
  • Có nên thường xuyên đặt lịch hẹn dịch vụ BMW không, và bao lâu tôi nên đặt lịch hẹn bảo dưỡng BMW?
  • Làm cách nào để biết chiếc BMW của tôi cần dịch vụ nào?
  • Trung tâm dịch vụ BMW gần nhất của tôi?
  • Chi phí kiểm tra xe tại Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW là bao nhêu?
  • Số VIN BMW là gì và tôi có thể tìm thấy ở đâu?