CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP BMW.

Giải pháp phù hợp cho mọi khách hàng.

BMW tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô trên thế giới có thể cung cấp những chính sách bán hàng doanh nghiệp với những dòng sản phẩm đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp. Các mẫu xe của BMW sở hữu công nghệ Efficient Dynamics tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành vượt trội cùng cảm giác lái phấn khích.

CHƯƠNG TRÌNH BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP BMW.Giải pháp phù hợp cho mọi khách hàng.

BMW tự hào là một trong những nhà sản xuất ô tô trên thế giới có thể cung cấp những chính sách bán hàng doanh nghiệp với những dòng sản phẩm đẳng cấp và dịch vụ chuyên nghiệp. Các mẫu xe của BMW sở hữu công nghệ Efficient Dynamics tiên tiến giúp tiết kiệm nhiên liệu mà vẫn đảm bảo hiệu suất vận hành vượt trội cùng cảm giác lái phấn khích.

Tìm hiểu thêm


CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP KHI MUA XE BMW

 

 

THACO AUTO và BMW triển khai chương trình bán hàng doanh nghiệp năm 2024, với mong muốn mang lại cho khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm tuyệt vời trên các mẫu xe BMW với chi phí tốt nhất.

 

Kể từ khi trở thành nhà phân phối độc quyền xe BMW tại Việt Nam từ năm 2018, với danh mục sản phẩm trải dài ở tất cả các phân khúc, trang thiết bị, nhà máy hiện đại và mạng lưới đại lý rộng lớn, THACO AUTO luôn sẵn sàng để phục vụ và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

 

Với cam kết “lấy khách hàng làm trung tâm” và củng cố quan hệ hợp tác chặt chẽ với các khách hàng doanh nghiệp, THACO AUTO và BMW triển khai chương trình bán hàng xe doanh nghiệp BMW Corporate Advance Programme. Đây là chương trình bán hàng mang lại giải pháp xuất sắc và phù hợp cho khách hàng là doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam, khách hàng sẽ luôn nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn cùng những đặc quyền riêng biệt giúp nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.

 

Trong năm 2024, chương trình bán hàng doanh nghiệp BMW đã mở rộng thêm các đối tượng doanh nghiệp, không giới hạn ngành nghề, bao gồm cả những công ty đa quốc gia tại Việt Nam. Chương trình bán hàng doanh nghiệp của BMW sẽ cung cấp các mẫu xe sang trọng, phù hợp cho các doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực đưa đón khách hàng cao cấp như: nhà hàng, khách sạn, resort, hãng hàng không, công ty cho thuê xe cao cấp, công ty đa quốc gia….

 

Cụ thể với chính sách bán hàng xe doanh nghiệp năm 2024, khi khách hàng đăng ký mua xe BMW dưới tên doanh nghiệp trong thời gian từ ngày 01/4/2024 đến ngày 31/12/2024, sẽ nhận được mức giá ưu đãi đặc biệt và nhiều quyền lợi hấp dẫn. Chương trình áp dụng theo từng mẫu xe và số lượng mua xe của doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm

Với chương trình này, doanh nghiệp mua xe BMW sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

  • THACO AUTO mang đến chương trình bán hàng dành riêng cho doanh nghiệp, Quý doanh nghiệp sẽ được hưởng chính sách ưu đãi đặc biệt khi lựa chọn mua xe BMW và đăng ký sử dụng xe dưới tên doanh nghiệp.

  • Dịch vụ sau bán hàng BMW Corporate Support với 2 quyền lợi bao gồm:
    _ Chính sách bảo hành 5 năm không giới hạn số km theo tiêu chuẩn BMW, bảo vệ xe của khách hàng một cách toàn diện trước những chi phí sửa chữa không mong muốn.
    _ Dịch vụ hỗ trợ trên đường Roadside Assistance (RSA): Đây là dịch vụ chính hãng phục vụ 24h mỗi ngày và 365 ngày trong năm, hỗ trợ khách hàng khi gặp phải những sự cố ngoài ý muốn khi vận hành xe trên đường.

  • Dịch vụ BMW Service Video thông qua ứng dụng CITNOW. Đây là ứng dụng hỗ trợ tiếp nhận dịch vụ một cách trực quan và minh bạch, giúp khách hàng có thể dễ dàng đánh giá rõ thực trạng của xe và đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng nhất. Ngay khi xe được mang trực tiếp đến xưởng, nhân viên hỗ trợ về dịch vụ của BMW sẽ liên hệ thông qua hình thức quay video hoặc gọi live trực tiếp để Quý khách hàng có thể biết rõ về tình trạng xe mà không cần phải có mặt tại xưởng dịch vụ.

  • Đặc quyền tham dự các sự kiện độc quyền BMW Exclusive Event: Khách hàng sẽ trở thành khách mời tham dự các sự kiện sang trọng, độc quyền do THACO AUTO và BMW tổ chức. Các sự kiện sẽ được diễn ra tại các thành phố lớn trên cả nước. Đặc quyền này được áp dụng 2 lần/năm trong vòng 1 năm kể từ thời điểm sở hữu xe.

  • Dịch vụ hỗ trợ - chăm sóc khách hàng BMW Corporate Relationship: THACO AUTO sẽ bố trí nhân sự phụ trách quan hệ khách hàng riêng biệt cho Quý khách hàng doanh nghiệp khi sở hữu xe BMW để chăm sóc và hỗ trợ mọi thắc mắc liên quan đến việc mua xe và các chương trình dịch vụ sau bán hàng.

 

Chương trình bán hàng xe doanh nghiệp từ THACO AUTO và BMW là cầu nối để các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu xe BMW cùng những ưu đãi đặc biệt. Với hệ thống đại lý BMW chính hãng trải rộng khắp toàn quốc, việc tư vấn, bàn giao xe, dịch vụ chăm sóc khách hàng đến các doanh nghiệp cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi đạt chuẩn BMW toàn cầu.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng xe doanh nghiệp của BMW, quý khách hàng có thể liên hệ đại lý BMW gần nhất hoặc gọi đến hotline 1900 1101.

Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ:

 

Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO)
Số 10 Mai Chí Thọ, phường Thủ Thiêm, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam
Ông Nguyễn Trần Quốc Thịnh

Phụ trách Bán hàng Doanh nghiệp BMW

Tìm hiểu thêm