Phụ tùng BMW chính hãng.

PHỤ TÙNG BMW CHÍNH HÃNG.

Phụ tùng BMW chính hãng.

Đảm bảo chiếc BMW của bạn luôn giữ giá trị nguyên bản.

Để đạt hiệu suất cao khi vận hành hàng ngày, chiếc BMW của bạn cần sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận. Phụ tùng BMW chính hãng là lựa chọn tốt nhất vì mọi phụ tùng đều phải tuân theo các tiêu chuẩn chất lượng tương tự như xe BMW - từ thiết kế, sản xuất đến đảm bảo chất lượng. Kết cấu chính xác và chất lượng cao của từng phụ tùng BMW chính hãng đảm bảo rằng tất cả các bộ phận trong chiếc BMW của bạn hoạt động hoàn hảo với nhau để đạt hiệu suất tối ưu, an toàn và tuổi thọ tối đa.
Tìm hiểu thêm

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BẠN

  • 01 Chất lượng cao nhất về mọi mặt
  • 02 Mang lại giá trị đáng tiền nhất
  • 03 Đảm bảo duy trì giá trị lâu dài cho chiếc BMW của bạn
  • 04 Chuyên môn kỹ thuật chuẩn BMW
  • 05 Bảo hành lên đến 24 tháng *
* áp dụng cho Phụ tùng BMW chính hãng.
Tìm hiểu thêm
Phụ tùng BMW chính hãng Trung tâm dịch vụ BMW đặt lịch hẹn BMW

TRUNG TÂM DỊCH VỤ ỦY QUYỀN BMW HÂN HẠNH TƯ VẤN CHO BẠN.

Trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW sẽ hân hạnh tư vấn về tất cả các sản phẩm và dịch vụ dành cho chiếc BMW của bạn. Dành nhiều thời gian hơn cho những điều thú vị trong cuộc sống và thuận tiện sắp xếp lịch hẹn với Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền BMW gần bạn ngay bây giờ!

Phụ tùng BMW chính hãng.

PHỤ TÙNG TỐT NHẤT CHO XE CỦA BẠN.

Khi xe cần bảo dưỡng hao mòn, sửa chữa hư hỏng hoặc lỗi kỹ thuật, BMW cung cấp phụ tùng nguyên bản thay thế chính xác cho mọi bộ phận kể từ khi mẫu xe ra mắt cho đến ít nhất 12 năm sau khi ngừng sản xuất – nhờ đó đảm bảo độ tin cậy, duy trì giá trị và cảm giác lái phấn khích trong suốt thời gian vận hành của xe.

Đĩa phanh và má phanh BMW chính hãng.

Đĩa phanh và má phanh BMW chính hãng.

Đĩa phanh và má phanh BMW chính hãng tương tác hoàn hảo với tất cả các bộ phận của xe và đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao khi phanh. Chẳng hạn, phanh ABS trên chiếc BMW của bạn cũng được thiết kế chính xác để vận hành tốt nhất với đĩa phanh và má phanh BMW Chính hãng. Bên cạnh những yếu tố khác thì hiệu suất phanh tuyệt vời có được từ đường kính lớn của đĩa phanh, được tính toán chính xác cho từng mẫu xe BMW. Má phanh BMW chính hãng được đặc trưng bởi độ bền cao của các bộ phận và do đó hoạt động mạnh mẽ ngay cả khi chịu tải trọng cực lớn - với tuổi thọ lâu dài nhờ khả năng mài mòn thấp.
Đặt lịch hẹn ngay
Phụ tùng BMW chính hãng bình điện BMW

Bình điện BMW chính hãng công nghệ AGM & Bình điện BMW chính hãng công nghệ Canxi.

Ắc quy BMW chính hãng với Công nghệ AGM (AGM là viết tắt của ‘Absorbent Glass Mat’) rất thích hợp để đáp ứng các yêu cầu về năng lượng không ngừng tăng lên của các hệ thống điện hiện đại. Một khi xe đã được trang bị bình điện công nghệ AGM thì không bao giờ được thay thế bằng bình điện công nghệ khác trong tương lai. Tự hào với hiệu suất điện cao, ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt và độ tin cậy đáp ứng nhu cầu khởi động lạnh, bình điện BMW Chính hãng với công nghệ Canxi đặc biệt phù hợp với các xe BMW không có chức năng EfficientDynamics.
Đặt lịch hẹn ngay
Phụ tùng BMW chính hãng phụ tùng lọc

Lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ, lọc nhiên liệu và lọc bụi mịn BMW chính hãng.

Bụi bẩn, phấn hoa hoặc chất ô nhiễm: Lọc gió điều hòa BMW chính hãng loại bỏ tất cả các yếu tố nguy hiểm này và cải thiện rõ rệt chất lượng không khí trong nội thất xe. Lọc gió động cơ BMW chính hãng được thiết kế chính xác cho từng loại động cơ BMW và cung cấp lượng không khí tinh khiết phù hợp cho động cơ. Cho dù động cơ xe của bạn là xăng hay diesel, bộ lọc nhiên liệu BMW chính hãng cho phép động cơ giải phóng tối đa sức mạnh và chống lại sự ô nhiễm trong hệ thống phun nhiên liệu. Ngay khi bước lên xe BMW, bạn có thể hít thở sâu và cảm nhận sự sảng khoái, thoải mái. Nhờ có bộ lọc bụi mịn BMW chính hãng mới với công nghệ lọc tiên tiến, các hạt bụi độc hại trong không khí xâm nhập vào xe của bạn được hạn chế đến mức tối thiểu.
Đặt lịch hẹn ngay
Phụ tùng BMW chính hãng cao su gạt mưa

Cao su gạt mưa BMW chính hãng.

Nước hay bụi bẩn: Cao su gạt mưa BMW chính hãng tự hào với hiệu quả làm sạch tối ưu và hoạt động ấn tượng trong mọi thời tiết - và ngay cả sau 300 giờ sử dụng. Cao su gạt mưa BMW chính hãng kết hợp hai hỗn hợp vật liệu khác nhau. Môi cần gạt mưa cứng và bền để phân phối áp lực tiếp xúc tối ưu, miếng đệm cao su mềm để giảm chấn cho môi cần gạt mưa.
Đặt lịch hẹn ngay
Phụ tùng BMW chính hãng đèn hậu LED

Đèn hậu công nghệ LED BMW chính hãng

Đèn hậu BMW chính hãng với công nghệ LED không chỉ gây ấn tượng về mặt thẩm mỹ cùng với vật liệu có độ bền và chất lượng - mà còn trên hết là tính an toàn và hiệu quả về mặt chi phí. Công nghệ LED tiết kiệm năng lượng lên đến 50% so với bóng đèn thông thường, đồng thời đảm bảo tuổi thọ lâu dài và hoạt động an toàn hơn. Nhờ thời gian phản hồi ngắn nên xe cộ phía sau bạn nhận được tín hiệu ngay mà không có bất kỳ độ trễ nào và do đó có thể phản ứng nhanh hơn, dẫn đến an toàn hơn trong giao thông đường bộ. Đèn hậu và đèn pha BMW chính hãng được lắp đặt theo chất lượng thiết bị nguyên bản của nhà sản xuất và có Bóng đèn BMW chính hãng tuân thủ các tiêu chuẩn pháp lý quốc gia tương ứng (ECE ở Châu Âu, SAE ở Hoa Kỳ).
Đặt lịch hẹn ngay
Phụ tùng BMW chính hãng phuộc giảm chấn

Phuộc giảm chấn BMW chính hãng.

Phuộc giảm chấn BMW chính hãng mang lại sự an toàn tối đa và sự thoải mái vượt trội khi lái xe. Cấu trúc ống đôi được trợ lực bằng khí của phuộc giảm chấn mang lại ba lợi ích quan trọng: cải thiện đặc tính lái xe nhờ dẫn hướng bánh xe chính xác và phản ứng trực tiếp, giảm đáng kể tiếng ồn và tăng cường đáng kể tính ổn định vận hành ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhờ việc sử dụng dầu đặc biệt. Thiết kế này và sự hoàn hảo trong việc điều chỉnh cho từng mẫu xe BMW cụ thể đảm bảo các đặc tính lái xe đặc trưng của BMW với sự thoải mái tối ưu và tính năng động cao nhất. Việc giảm chấn cũng giữ cho cấu trúc thân xe ổn định và giảm thiểu sự mài mòn của lốp cũng như giảm áp lực lên các bộ phận khung gầm xe.
Đặt lịch hẹn ngay