“TRANG BỊ TOÀN DIỆN. BẢO VỆ TỐI ĐA”

Chế độ bảo hành chính hãng BMW.

Là chủ sở hữu xe BMW mới, bạn đương nhiên mong đợi các tiêu chuẩn chất lượng và độ tin cậy cao nhất từ BMW. Trong trường hợp sự cố có thể xảy ra với xe của bạn, chế độ bảo hành của BMW sẽ bảo vệ bạn trước những chi phí sửa chữa không mong muốn (ngoại trừ các bộ phận hao mòn) lên tới 05 năm và đặc biệt không giới hạn số km.

Tìm hiểu thêm
“TRANG BỊ TOÀN DIỆN. BẢO VỆ TỐI ĐA”Chế độ bảo hành chính hãng BMW.
  • Lợi ích dành cho bạn

“TÔI HOÀN TOÀN AN TÂM VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ TRƯỚC MỌI SỰ CỐ BẤT NGỜ ”.

VỚI GÓI SỬA CHỮA MỞ RỘNG BMW.

“TÔI HOÀN TOÀN AN TÂM VÌ ĐƯỢC BẢO VỆ TRƯỚC MỌI SỰ CỐ BẤT NGỜ ”.

VỚI GÓI SỬA CHỮA MỞ RỘNG BMW.

DUY TRÌ SỰ AN TÂM.

Bạn có những kế hoạch. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể biến chúng thành hiện thực mà không cần lo ngại. Với chế độ bảo hành chính hãng BMW, bạn được bảo vệ trước những khoản chi phí sửa chữa không mong muốn trong suốt 36 tháng, không giới hạn km. Ngay cả sau khoảng thời gian này, bạn vẫn có thể yên tâm vì chiếc xe luôn được chăm sóc tốt. Bởi vì khi mua xe BMW, bạn có thêm tùy chọn Gói Sửa Chữa Mở Rộng để dễ dàng kéo dài thời gian bảo vệ xe trước mọi sự cố kỹ thuật đến tối đa 5 năm, chỉ với một khoản chi phí nhỏ. Nếu có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào xảy ra, bạn có thể đến bất kỳ Trung tâm Dịch vụ ủy quyền BMW trên toàn quốc để được sửa chữa miễn phí, và không phải trả thêm chi phí nào về sau.

* Điều kiện bắt buộc: Chiếc xe phải được vận hành đúng cách, và việc bảo dưỡng, kiểm tra hoặc các dịch vụ kỹ thuật phải được thực hiện định kỳ và đầy đủ (tuân thủ các báo hiệu đến kỳ bảo dưỡng được hiển thị trên xe) theo quy định của BMW. Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW có thể được mua cùng xe mới, hoặc trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký bảo hành hoặc ít hơn 60.000 km tùy điều kiện nào đến trước. Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW cần thời gian xử lý khoảng 2 tuần để được kích hoạt. Các phạm vi chi trả của gói tuân theo các điều khoản của Chính Sách Bảo Hành. Tất cả yêu cầu bảo hành sẽ tuân theo các hướng dẫn và điểm loại trừ do BMW ban hành. Các yêu cầu bảo hành chính hãng cũng như các điểm loại trừ bảo hành đã nêu trong Chính sách Bảo Hành tại thời điểm mua xe mới vẫn không thay đổi. BMW có quyền đơn phương từ chối bán Gói Sửa Chữa Mở Rộng BMW khi có bất kỳ sự vi phạm hay lý do nào trái với quy định của BMW. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng tham vấn các Đại lý ủy quyền của BMW.

Tìm hiểu thêm
  • Lợi ích dành cho bạn

“MY BEST INVESTMENT? PEACE OF MIND.”

BMW Premium Selection Warranty.

A vehicle that you can rely on: with your BMW Premium Selection certified vehicle you automatically receive a one-year full dealer warranty on all mechanical and electronic parts. This ensures that you will have to wait a long time before you find anything on your new pre-owned BMW – apart from sheer driving pleasure.

“I WISH TO PRESERVE WHAT IS IMPORTANT TO ME.”

BMW Used Car Warranty.

The BMW Used Car Warranty delivers peace of mind. Your BMW dealer confirms your vehicle's first-rate condition with a careful inspection of all its features and functions. We assure you that the vehicle you buy is in top shape and thanks to the BMW Used Car Warranty your vehicle will stay that way, too.