MỪNG XUÂN GIÁP THÌN VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN TỪ BMW

Kết thúc năm 2023, BMW trở thành thương hiệu xe sang bán chạy nhất trên thế giới khi đạt doanh số bán 2,555,341 xe trên toàn cầu, tăng trưởng 6,5% so với năm 2022. Tại thị trường Việt Nam mức tăng trưởng đạt đến 98% với doanh số xe gần gấp đôi so với năm 2022. Tiếp nối những thành công trong năm 2023 và chào đón năm mới Giáp Thìn, BMW triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng khi mua xe với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dịch vụ, gói bảo dưỡng mới và ưu đãi giá lên đến 50% phí trước bạ, áp dụng trong quý 1/2024.

 

Tặng gói ưu đãi năm mới cho các dòng xe BMW nhập khẩu.

 

Từ tháng 1/2024, các mẫu xe CBU do BMW phân phối sẽ được tặng gói ưu đãi nhân dịp năm mới. Khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện BMW chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc & làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Riêng với dòng xe BMW X7 mới, khách hàng sẽ được tặng thêm phụ kiện Camera hành trình cao cấp.

Tìm hiểu thêm

Đặc biệt, ngoài gói ưu đãi năm mới khách hàng khi mua các mẫu xe thuộc dòng BMW Luxury Class sẽ nhận được thêm gói bảo dưỡng định kỳ BSI (BMW Service Inclusive): 5 năm/60.000 km. Các mẫu xe BMW Luxury Class được hưởng ưu đãi bao gồm BMW 7 Series, BMW 8 Series, BMW X7BMW XM. Cả 4 mẫu xe đều được THACO AUTO phân phối với phiên bản mới nhất trên toàn thế giới đáp ứng được mọi phong cách khác nhau dành cho khách hàng. Gói bảo dưỡng BSI là gói dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của BMW toàn cầu nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng xe BMW.

 

Lợi ích khi sử dụng gói bảo dưỡng BSI:

-  Được sửa chữa/bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bởi BMW AG.

-  Giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc bảo dưỡng xe.

-  Khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng xe thông qua dữ liệu CBS (Condition Base Service).

-  Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo giá cả của các phụ tùng chính hãng luôn được bình ổn trong suốt thời gian sử dụng gói bảo dưỡng định kỳ BSI.

 

Chào xuân Giáp Thìn với ưu đãi lên đến 50% phí trước bạ khi sở hữu xe BMW lắp ráp trong nước.

Trong năm 2023, BMW đã giới thiệu line-up các mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam bao gồm BMW 3 Series, 5 Series, X3BMW X5. Với mức giá bán cạnh tranh cùng chất lượng vượt trội, các mẫu xe CKD được đông đảo khách hàng đón nhận, góp phần lớn vào thành công của BMW trong năm vừa qua khi có sự tăng trưởng mạnh trong doanh số và có thị phần cạnh tranh trong từng phân khúc với các đối thủ trực tiếp.

Tìm hiểu thêm

 

Các sản phẩm CKD cũng nhận được gói ưu đãi mừng năm mới với quyền lợi lựa chọn phụ kiện BMW chính hãng, phiếu dịch vụ chăm sóc & làm đẹp xe, gói bảo dưỡng hoặc giảm giá trực tiếp khi mua xe. Ngoài ra, BMW X5 hiện đang nhận mức ưu đãi 160 triệu đồng, lên đến 50% phí trước bạ, đây cũng là mức ưu đãi hấp dẫn nhất trong chương trình ưu đãi đầu năm của BMW.

 

Chương trình bán hàng doanh nghiệp trong năm mới 2024

Tìm hiểu thêm

Với chính sách bán hàng xe doanh nghiệp năm 2024, khi khách hàng đăng ký mua xe BMW dưới tên doanh nghiệp trong thời gian từ ngày 1/1/2024 đến ngày 1/6/2024, sẽ nhận được mức giá ưu đãi đặc biệt và nhiều quyền lợi hấp dẫn.

 

Doanh nghiệp mua xe BMW sẽ nhận được các chính sách sau:

-  Hưởng khung giá ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp.

-  Nhận gói Bảo hành 5 năm/không giới hạn km.

-  Nhận gói dịch vụ cứu hộ dọc đường BMW Roadside Assistance.

-  Được cung cấp dịch vụ tài chính và bảo hiểm tốt nhất thị trường khi mua xe BMW.

-  Gói ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe cuối năm

 

Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui trong năm mới, khách hàng khi mua xe BMW cũng sẽ được áp dụng gói bảo hành tiêu chuẩn 5 năm không giới hạn số km. Thời gian bảo hành tăng thêm 2 năm so với trước đây, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng xe và khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của BMW tại Việt Nam.

 

Ngoài ra, BMW còn tổ chức nhiều sự kiện tri ân khách hàng cùng các hoạt động lái thử hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp các mẫu xe nổi tiếng của BMW. Với hệ thống showroom BMW trải rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể dễ dàng mua sắm và bảo dưỡng xe một cách thuận tiện nhất.

Tìm hiểu thêm