BMW VIỆT NAM TIẾP TỤC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH BMW VALUE SERVICE - ƯU ĐÃI 18% KHI THAY PHỤ TÙNG CHO XE LƯU HÀNH TRÊN 4 NĂM.

Sau 5 năm chính thức hoạt động tại thị trường Việt Nam, với tinh thần luôn lắng nghe, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như áp dụng những chính sách hậu mãi hấp dẫn, BMW đã ghi điểm lớn đối với khách hàng Việt Nam. Đó là lý do ngày càng nhiều khách hàng phân khúc xe sang lựa chọn sở hữu và cầm lái những chiếc xe BMW. 

Tìm hiểu thêm

Bên cạnh những chuyến đi đầy phấn khích cùng xe BMW, việc chăm sóc, bảo dưỡng và thay thế phụ tùng cho một chiếc xe sang theo các mốc định kỳ luôn là mối quan tâm của chủ xe. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, BMW Việt Nam tiếp tục mang đến chương trình BMW VALUE SERVICE, cung cấp giải pháp giúp Khách hàng sở hữu xe BMW trên 4 năm tiết kiệm chi phí thay thế phụ tùng chính hãng, đảm bảo duy trì giá trị nguyên bản của xe sau nhiều năm vận hành.

 

Duy trì giá trị xe với ưu đãi đặc biệt từ BMW Value Service
 

  • Tiết kiệm đến 18% giá trị phụ tùng chính hãng khi thay mới.

  • Sử dụng phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm.

  • Từng phụ tùng chính hãng được bảo hành 2 năm

  • Gia tăng hiệu quả vận hành xe và duy trì giá trị lâu dài cho chiếc BMW.

  • Công việc thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên được chứng nhận BMW toàn cầu.

  • Thiết bị, công cụ hiện đại và ứng dụng công nghệ sửa chữa mới nhất.

  • An tâm tận hưởng niềm vui trọn vẹn với sự hỗ trợ toàn diện của BMW.

Phụ tùng được ưu đãi thuộc các hệ thống: hệ thống phanh, hệ thống treo, hệ thống làm mát, hệ thống lạnh, hệ thống lái, bình ắc quy và cao su chân máy. Chi tiết các hạng mục ưu đãi:

Tìm hiểu thêm

Bên cạnh các gói ưu đãi khi thay thế phụ tùng chính hãng, đội ngũ BMW Việt Nam không ngừng cải thiện chất lượng, đa dạng sự lựa chọn các gói, sản phẩm dịch vụ phù hợp mọi nhu cầu từ bảo dưỡng, sửa chữa đến chăm sóc làm đẹp xe giúp gia tăng hiệu quả vận hành, đảm bảo tính an toàn và giữ được giá trị nguyên bản, để Quý khách luôn tận hưởng trọn vẹn “cảm giác lái phấn khích” khi đồng hành cùng xe BMW.

Tìm hiểu thêm

Chương trình BMW VALUE SERVICE được áp dụng tại tất cả Trung tâm dịch vụ chính hãng BMW trên toàn quốc từ ngày 01/06/2024 đến hết ngày 28/09/2024. Để biết thêm thông tin chi tiết chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Trung tâm dịch vụ uỷ quyền BMW gần nhất hoặc Hotline 1800 1101.

Tìm hiểu thêm