BMW CỦA BẠN LUÔN NHƯ NGÀY BAN ĐẦU

Phụ tùng chính hãng BMW

Mỗi ngày chiếc xe BMW của bạn đều mang lại hiệu suất cao, và để xe luôn duy trì được đầy đủ chức năng, phải có sự tương tác hoàn hảo giữa tất cả các bộ phận. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn phụ tùng BMW chính hãng: Hiệu suất hoàn hảo chỉ có thể đạt được nếu tất cả các bộ phận được kết hợp chính xác với yêu cầu của từng dòng xe BMW đặc trưng. Đây là cách bạn đạt được chất lượng hàng đầu và sự an toàn tối ưu.

Read more
BMW của bạn luôn như ngày ban đầuPhụ tùng chính hãng BMW

LỌC GIÓ ĐIỀU HOÀ CAO CẤP BMW

Không khí bên trong xe của bạn - sạch hơn và tươi mới bao giờ hết. Đến bây giờ, bạn có thể tận hưởng niềm vui khi lái xe trong không khí thực sự trong lành. Bởi vì, ngay khi bạn vào chiếc BMW của mình, bạn có thể hít một hơi thật sâu và cảm thấy sảng khoái và thoải mái. Nhờ Bộ lọc bụi mịn BMW mới với công nghệ lọc được cải tiến, các hạt có hại trong không khí đi vào xe của bạn được giảm đến mức tối thiểu. Ô nhiễm không khí bên ngoài xe bạn không thể ảnh hưởng tới không khí bên trong xe.

Lọc gió điều hoà cao cấp BMW

Tận hưởng không khí trong lành

Bảng so sánh lọc gió
Lọc gió điều hoà
Lọc gió điều hoà cao cấp

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BMW

Bình điện BMW với công nghệ AGM & Bình điện với công nghệ Canxi.

Bình điện BMW với Công nghệ AGM lý tưởng để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các hệ thống điện hiện đại. Một khi chiếc xe đã được trang bị công nghệ AGM, bình điện không thể được thay thế bằng một công nghệ nào khác trong tương lai. Nhờ công suất hoạt động tăng lên của chúng, các loại bình điện này hỗ trợ các biện pháp quan trọng của EfficientDynamics chẳng hạn như chức năng Auto Start Stop. Chúng có khả năng chống ăn mòn và ngắn mạch cho nên tuổi thọ cao hơn các loại ắc quy thông thường – ngay cả với nhiệt độ khắc nghiệt. Dung dịch axit trong bình ắc quy với công nghệ AGM cho khả năng tái chế tối ưu và rủi ro thấp cho môi trường khi xảy ra tai nạn.

Read more

Bugi BMW

Bugi BMW được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của động cơ của bạn. Vỏ bugi bằng thép được xử lý bề mặt. Điều này giúp cho đầu ren không bị kẹt ngay cả sau một thời gian dài sử dụng, do đó giữ cho nắp quy-lát động cơ bằng nhôm không bị hư hại.

Vật liệu chất lượng cao và giá trị nhiệt độ chính xác đảm bảo độ tin cậy đánh lửa tối đa khi khởi động nguội, khi tăng tốc, cũng như trong các tình huống đốt cháy nhiên liệu khó khăn. Kết hợp với việc phun chính xác cao từ chương trình BMW EfficientDynamics, bu-gi, được thiết kế đặc biệt để sử dụng với từng loại động cơ phù hợp, đảm bảo đốt nhiên liệu tối ưu. Lợi ích của bạn: giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 một cách thân thiện.

Read more

Cao su gạt mưa BMW

Nước hoặc bụi bẩn: Gạt mưa BMW mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và hiệu quả trong mọi thời tiết - và thậm chí sau 300 giờ sử dụng. Trái ngược với các gạt mưa cao su thông thường, gạt mưa bằng chất liệu tổng hợp được cải tiến sẽ quay ngược hướng quét khi chúng di chuyển qua kính chắn gió. Kết quả: công suất làm sạch tối đa với tiếng ồn thấp nhất.

Read more

Đĩa phanh BMW

Đĩa phanh BMW và các bộ phận riêng lẻ hệ thống phanh kết hợp hoàn hảo để đảm bảo hiệu suất phanh tối ưu và độ tin cậy cao. Hệ thống chống bó cứng khi phanh của chiếc xe BMW của bạn được định kích thước chính xác để sử dụng với đĩa phanh BMW. Việc giảm tốc độ tốt một phần là do đường kính lớn của đĩa phanh, được tính toán chính xác cho mỗi dòng xe BMW.

Read more

Lọc gió máy lạnh BMW, Lọc gió BMW, Lọc nhiên liệu BMW

Những hạt bụi nhỏ, phấn hoa hoặc các chất gây ô nhiễm: Lọc gió máy lạnh BMW loại bỏ tất cả các yếu tố nguy hiểm này và cải thiện đáng kể không khí bên trong nội thất của xe.

Lọc gió động cơ BMW được thiết kế chính xác cho các động cơ BMW và cung cấp cho chúng lượng không khí tinh khiết phù hợp.

Cho dù động cơ của bạn là động cơ xăng hay diesel, bộ lọc nhiên liệu của BMW giúp động cơ giải phóng công suất một cách tối ưu khả và chống lại sự nhiễm bẩn của hệ thống phun.

Read more

SEEK – AND FIND.

The BMW electronic parts catalogue.

Whether you’re looking for a roof box, clutch or brake linings: you can quickly and reliably find information on the accessories and spare parts available from BMW in the electronic parts catalogue.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG BMW

Độ chính xác và tính năng xuống đến chi tiết nhỏ nhất: Các phụ tùng chính hãng của BMW phải tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng như xe BMW - từ kế hoạch tạo hình đến đảm bảo chất lượng. Tạo hình chính xác và chất lượng cao của mỗi phụ tùng chính hãng BMW đảm bảo rằng tất cả các thành phần trong chiếc xe BMW của bạn phối hợp hoàn hảo - để đạt được hiệu quả tối ưu, an toàn tối đa và tuổi thọ.

BÌNH ĐIỆN BMW

Bình điện BMW với công nghệ AGM

Bình điện BMW với Công nghệ AGM lý tưởng để đáp ứng nhu cầu năng lượng ngày càng tăng của các hệ thống điện hiện đại. Một khi chiếc xe đã được trang bị công nghệ AGM, bình điện không thể được thay thế bằng một công nghệ nào khác trong tương lai. Nhờ công suất hoạt động tăng lên của chúng, các loại bình điện này hỗ trợ các biện pháp quan trọng của EfficientDynamics chẳng hạn như chức năng Auto Start Stop. Chúng có khả năng chống ăn mòn và ngắn mạch nội bộ cao và bền hơn bình điện thông thường - ngay cả ở nhiệt độ cực cao. Axít trong bình điện với công nghệ AGM bị ràng buộc lên 100% trong thảm sợi thun sợi thủy tinh để tái chế tối ưu và hạn chế thấp các rủi ro môi trường trong trường hợp xảy ra tai nạn.

Bình điện với công nghệ canxi

Tự hào với hiệu suất điện cao, thậm chí ở nhiệt độ cực cao và độ cực kỳ tin cậy đáp ứng yêu cầu khởi động nguội, pin BMW với công nghệ canxi đặc biệt phù hợp với xe BMW mà không có chức năng EfficientDynamics. Nó luôn mang lại hiệu quả tối đa và truyền tải năng lượng lưu trữ một cách đáng tin cậy đến các hệ thống trong xe. Mức tự xả thấp có nghĩa là tuổi thọ và thời gian bảo quản vẫn ổn định mà không làm mất chất lượng ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt - và thuận tiện, bình điện không yêu cầu bảo trì. Hợp chất canxi chất lượng cao mang lại mức độ bảo vệ cao chống lại sự ăn mòn và các mạch ngắn bên trong. Kết quả là cung cấp năng lượng lâu dài và ổn định cùng với một hiệu suất khởi động nguội tốt. Vỏ bọc polypropylene bền chắc chống lại axit, benzen và dầu và đảm bảo khả năng tái chế tối ưu.

BỐ THẮNG BMW

Bất kể thời tiết, bố thắng BMW luôn cung cấp hiệu suất phanh tuyệt vời với độ an toàn cao trong suốt quá trình vận hành bền bỉ. Các vật liệu và chức năng được thiết kế chính xác để bổ sung cho hệ thống điều khiển động lực học hiện đại trong BMW như hệ thống chống bó cứng phanh (ABS) hoặc điều khiển ổn định động lực (DSC). Vật liệu phanh thích ứng với các đặc tính của đĩa phanh và giữ hình dạng của nó ngay cả ở nhiệt độ lên đến 800°C. Bố thắng BMW làm nhiều hơn là chỉ đáp ứng các yêu cầu theo luật pháp như: chúng phải được kiểm tra nhiều lần và phải vượt qua kiểm tra đánh giá chất lượng nghiêm ngặt của BMW được thực hiện ngay cả sau khi bắt đầu sản xuất.

Tóm tắt những lợi ích của bạn

 • Hỗ trợ bố thắng đặc biệt cho hiệu suất cao.
 • Thông gió tối ưu cho mỗi dòng xe
 • Chất liệu chính xác và tay nghề cao.
 • Chất liệu bổ sung cho nhau hoàn hảo
 • Khả năng chịu nhiệt cao và duy trì hình dạng
 • Nhiều kiểm tra về chất lượng nghiêm ngặt

ĐĨA THẮNG BMW

ĐĨA THẮNG BMW

Các đĩa thắng BMW và các thành phần riêng biệt của các bộ phận thắng hợp nhất một cách hoàn hảo để đảm bảo mức độ phanh và độ tin cậy cao. Hệ thống ABS của chiếc xe BMW của bạn là kích thước chính xác để sử dụng với đĩa thắng BMW. Việc giảm tốc độ tốt một phần là do đường kính lớn của đĩa thắng, được tính toán chính xác cho mỗi dòng xe BMW. Các nguyên tắc nghiêm ngặt của BMW về kích thước và dung sai đảm bảo hình dạng hình học chính xác. Nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của vật liệu, thắng đĩa của BMW đặc biệt bền và chịu đựng cao. Để đảm bảo chúng luôn được như vậy, tất cả các yếu tố và dữ liệu được kiểm tra liên tục - ngay cả sau khi bắt đầu sản xuất.

Đĩa thắng hạng nhẹ BMW

Đĩa thắng hạng nhẹ của BMW đảm bảo tuổi thọ vận hành dài và an toàn phanh tối đa trong thời gian sử dụng. Sự kết hợp của các vật liệu đặc biệt và các quy trình sản xuất độc đáo cho phép tiết kiệm được trọng lượng lên tới 5 kilôgam trên mỗi xe. Điều này giúp cải thiện sự nhanh nhẹn và khả năng xử lý của BMW trong khi đồng thời giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2. Độ bền nhiệt vượt trội của đĩa thắng cũng bảo vệ các vật liệu khỏi biến dạng do lực ép quá mức trong khi buồng đĩa thắng nhôm bảo vệ đáng tin cậy chống ăn mòn dẫn đến mức độ động cơ, an toàn và vận hành cao nhất có thể. Điều này được thử nghiệm liên tục trong nhiều thử nghiệm thực tế và mô phỏng để đảm bảo bạn luôn có thể an tâm tuyệt đối vào lực phanh của BMW.

BỘ LỌC BMW

Lọc nhiên liệu BMW

Cho dù động cơ của bạn là xăng hay dầu, bộ lọc nhiên liệu BMW cho phép động cơ giải phóng sức mạnh của nó đến mức tối ưu và chống lại sự nhiễm bẩn của hệ thống phun. Nhờ vào sự kết hợp đặc biệt của vật liệu, các hạt nhỏ xíu có kích thước lên đến 0,004 mm được lọc ra khỏi nhiên liệu với độ chính xác lên tới 99,5%. Hành vi dòng chảy tính toán chính xác của bộ lọc cho phép thu được thậm chí các hạt, có nghĩa là nó làm sạch lâu hơn và tốt hơn các mô hình thông thường. Lọc dầu BMW cũng làm giảm lượng nước trong nhiên liệu và do đó ngăn ngừa sự ăn mòn của vòi phun.

Bộ lọc nhiên liệu của BMW phù hợp với áp suất cao trong hệ thống phun của động cơ BMW - vỏ lọc gồm có nhôm chịu nhiệt và chịu áp lực; Nắp và bộ lọc được hàn đặc biệt với khí trơ. Điều này đảm bảo rằng vỏ bọc được giữ kín ngay cả khi bị biến dạng và làm giảm đáng kể nguy cơ hỏa hoạn.

Bộ lọc nội thất

Đối với chất thải, phấn hoa hoặc các chất ô nhiễm: Bộ lọc Nội thất BMW loại bỏ tất cả các yếu tố nguy hiểm này và cải thiện đáng kể không khí trong nội thất xe. Hiệu suất lọc cao là do sự kết hợp giữa lọc cơ và tĩnh điện và việc sử dụng than hoạt tính. Kết quả là, nó không chỉ lọc ra các vi hạt, mà còn các khí độc hại như ozon, benzen hoặc oxit nitơ ở mức độ lớn. Điều này đặc biệt có lợi cho người bị dị ứng.

Lọc gió BMW

Bộ lọc gió của BMW được thiết kế riêng cho các động cơ BMW có liên quan và cung cấp lượng khí sạch. Giấy lọc có núm đặc biệt trong đó giữ nếp gấp tách và cho phép thu được tối ưu bụi. Một bộ lọc thông minh chế tạo đặc biệt phù hợp với động cơ có nghĩa là bộ lọc gió chiếm lên đến 99% các tạp chất. Điều này cho phép hoạt động toàn bộ động cơ và giá trị tiêu thụ thấp trong khoảng cách từ 60.000 đến 100.000 km. Vỏ bọc nhựa cũng được bảo vệ khỏi các yếu tố bên ngoài và có thể chịu được nhiệt độ từ -40 ° C đến 80 ° C

BU-GI BMW

Bugi BMW được thiết kế để đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của động cơ. Buồng vỏ bugi này bao gồm thép đã xử lý bề mặt. Điều này ngăn chặn việc mắc kẹt các sợi dây ngay cả sau khi sử dụng lâu dài, do đó giữ đầu nhôm không bị hư hỏng.

Vật liệu chất lượng cao và giá trị nhiệt chính xác đảm bảo độ tin cậy đánh lửa tối đa khi khởi động nguội, khi gia tốc, cũng như trong các tình huống yêu cầu. Kết hợp với kim phun có độ chính xác cao của BMW EfficientDynamics, bugi, đặc biệt được thiết kế để sử dụng với động cơ đang nghi vấn, đảm bảo sự đốt cháy tối ưu của nhiên liệu. Lợi ích của bạn: giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2 thân thiện.

Tóm lược những lợi ích của bạn

 • Bugi thiết kế tối ưu với độ tin cậy đánh lửa 100%
 • Giá trị nhiệt chính xác, cụ thể
 • Khởi động nguội tuyệt vời, tạm nghỉ và phản ứng khi tăng tốc
 • Tuổi thọ cực dài và độ tin cậy cao
 • Kết cấu vật liệu hoàn hảo để tránh rò rỉ và không nổ.
 • Bảo vệ chống ăn mòn cao hơn
 • Sự kết hợp lý tưởng cho việc đánh lửa an toàn và bảo vệ động cơ hoặc bộ chuyển đổi xúc tác

GẠT MƯA BMW

Nước hoặc bụi bẩn: Gạt mưa BMW mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu và hiệu quả trong mọi thời tiết - và thậm chí sau 300 giờ sử dụng. Trái ngược với các gạt mưa cao su thông thường, gạt mưa bằng chất liệu tổng hợp được cải tiến sẽ quay ngược hướng quét khi chúng di chuyển qua kính chắn gió. Kết quả: công suất làm sạch tối đa với tiếng ồn thấp nhất.Gạt mưa BMW rất phù hợp với hình dạng và đường cong của kính chắn gió phía trước và làm việc đáng tin cậy và mạnh mẽ ngay cả ở tốc độ cao. Tấm điều chỉnh trên gạt mưa làm tăng áp lực bề mặt trong phản ứng để chống lại áp lực từ dòng khí và ngăn không cho nó được nâng lên. Tận hưởng tầm nhìn rõ ràng - trong mọi tình huống - với gạt mưa BMW.

Tóm lược những lợi ích của bạn

 • Hiệu suất làm sạch cao nhờ gạt mưa bằng chất liệu tổng hợp được cải tiến.
 • Kết quả tuyệt vời ngay cả sau 300 giờ sử dụng 
 • 22 dB êm hơn gạt mưa thông thường
 • Hình dáng nổi bật và áp lực bề mặt cao hơn do có sẵn bộ phận bảo vệ