"CUỘC SỐNG THĂNG HOA VỚI BMW CỦA TÔI."

Với Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp và Dầu động cơ BMW chính hãng. Kéo dài tuổi thọ động cơ.

"CUỘC SỐNG THĂNG HOA VỚI BMW CỦA TÔI."Với Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp và Dầu động cơ BMW chính hãng. Kéo dài tuổi thọ động cơ.

Dù bạn đi tới bất cứ nơi nào, xe BMW luôn đồng hành cùng bạn và để lại dấu ấn trên mỗi hành trình. Cùng trải nghiệm công suất vượt trội cũng như tăng tuổi thọ động cơ với dầu động cơ BMW chính hãng. Chăm sóc xe BMW của bạn với dầu động cơ BMW chính hãng và Dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp để động cơ hoạt động với công suất tối đa.

Trung tâm dịch vụ được ủy quyền của BMW sẽ vui lòng tư vấn cho bạn về tất cả các sản phẩm và dịch vụ giúp động cơ BMW của bạn hoạt động tốt nhất và tăng thời gian vận hành. Hãy đặt hẹn với các Trung tâm dịch vụ BMW ngay bây giờ để chủ động trong kế hoạch tận hưởng cuộc sống của bạn!

Read more

ONLINE APPOINTMENT SCHEDULING.

Your BMW Service Partner will be pleased to advise you on all the products and services that will help you drive your BMW engine to peak performances and preserve its operating life. Take more time for the pleasant things in life and use our convenient online facility to arrange an appointment with a BMW Service Partner in your area now!

DẦU ĐỘNG CƠ BMW CHÍNH HÃNG TỐI ĐA HOÁ CÔNG SUẤT, HIỆU SUẤT VÀ TĂNG KHẢ NĂNG BẢO VỆ ĐỘNG CƠ.

Dầu động cơ TwinPower Turbo của BMW hỗ trợ hoạt động cốt lõi của động cơ BMW đồng thời đảm bảo tối đa hoá công suất và hiệu suất. Nó được đặc chế giúp nâng cao đặc tính nhớt của dầu, vì vậy đảm bảo vận hành vượt trội ở nhiệt độ thấp giúp động cơ dễ dàng khởi động lạnh.

Read more

Dầu động cơ BMW TwinPower Turbo Silver.

Dầu động cơ TwinPower Turbo Silver của BMW. Dầu động cơ không chỉ góp phần tăng hứng thú lái xe và hiệu suất động cơ tốt nhất, mà còn giữ sạch các bộ phận quan trọng trong động cơ và bảo vệ động cơ.

Danh mục Dầu động cơ TwinPower Turbo của BMW hiện có 02 loại dầu được khuyến nghị sử dụng: Longlife-01, 5W-30 và BMW Longlife-04, 5W-30.

Read more

Dầu động cơ BMW M TwinPower Turbo.

Dầu động cơ M TwinPower Turbo của BMW. Dầu động cơ thuộc nhóm “M TwinPower Turbo” được đặc chế hoàn hảo dành riêng cho động cơ công suất cao BMW M và mang đến sự bảo vệ ổ đỡ vượt bậc trong điều kiện đua và hoạt động cực kỳ khắc nghiệt.

Danh mục dầu động cơ M TwinPower Turbo của BMW gồm có 2 loại dầu được khuyến nghị sử dụng cho các loại động cơ BMW M: BMW Longlife-01, 0W40 và BMW M TwinPower Turbo, 10W-60.

Read more
 • 5 lợi ích của Dầu động cơ BMW chính hãng
  • Nâng cao khả năng tiết kiệm nhiên liệu1, giúp giảm phát thải khí CO2
    
  • Bảo vệ động cơ khỏi cặn bùn giúp kéo dài tuổi thọ động cơ.2
    
  • Xử lý cặn bẩn giúp giảm đóng cặn trong động cơ.
    
  • Đặc tính bay hơi thấp hơn giúp giảm hao hụt dầu do đó ít phải châm bổ sung thêm dầu3
    
  • Đảm bảo vận hành vượt trội ở nhiệt độ thấp thậm chí ở nhiệt độ âm đến -40 °C giúp động cơ dễ dàng khởi động lạnh hơn.4  (1)
  Thí nghiệm được chứng minh với BMW Longlife-14 FE+ SAE 0W-20; (i) tại trung tâm NEDC (New European Driving Cycle) khi được so sánh với dầu động cơ BMW Longlife-01 (thí nghiệm thực hiện trên xe BMW).
  (2) Thử nghiệm tiến hành trên loại bùn tiêu chuẩn công nghiệp.
  (3) Dựa trên các thử nghiệm tiêu chuẩn NOACK của ngành dầu khí.
  (4) Áp dụng cho tất cả các 0W. 5W đảm bảo hiệu suất ở nhiệt độ thấp ở -35 ° C.

ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH BỀN BỈ.

Dầu động cơ BMW chính hãng.

ĐỘNG CƠ VẬN HÀNH BỀN BỈ.

Dầu động cơ BMW chính hãng.

Dầu động cơ BMW chính hãng đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu theo yêu cầu đối với động cơ BMW và khai thác hoàn hảo tiềm năng của động cơ như tối đa hoá công suất, hiệu suất và khả năng vận hành. Thường xuyên bảo dưỡng xe BMW của bạn với dầu động cơ BMW chính hãng tại các trạm uỷ quyền Dịch vụ bởi các chuyên gia kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.

Read more