TẤT CẢ LÀ SỰ HOÀN HẢO.

Các gói dịch vụ và ưu đãi bảo dưỡng của BMW

Tận hưởng sự thoải mái không lo lắng với ưu đãi dịch vụ và bảo dưỡng hạng nhất dành cho xe BMW của quý khách với giá cả hợp lý và minh bạch. Lợi ích có thể thấy đó là: các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và chuyên môn toàn diện của các chuyên viên dịch vụ BMW của chúng tôi, đã ứng dụng các công nghệ tiên tiến kết hợp các phụ tùng chính hãng BMW để đảm bảo rằng chiếc xe BMW của bạn luôn duy trì trong tình trạng hoàn hảo nhất. Đơn giản chỉ cần lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với bạn nhất và tận hưởng niềm vui lâu dài sau tay lái với chiếc xe BMW của bạn.

Read more
TẤT CẢ LÀ SỰ HOÀN HẢO.Các gói dịch vụ và ưu đãi bảo dưỡng của BMW

KIỂM TRA & BẢO DƯỠNG.

Dù là xe BMW của bạn cần kiểm tra đặc biệt, như dịch vụ hoặc kiểm tra xe theo quy định- các chuyên viên dịch vụ BMW giàu kinh nghiệm của chúng tôi hiểu xe của bạn nhất và luôn cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất. Với các công nghệ chẩn đoán và lập trình luôn cải tiến, dịch vụ BMW đảm bảo rằng xe BMW của bạn luôn duy trì trong trạng thái hoàn hảo nhất - cho niềm vui sau tay lái được trọn vẹn.

Read more

Bảo dưỡng

Việc bảo dưỡng thường xuyên chiếc BMW của bạn đảm bảo cảm giác an toàn và lái xe tối ưu, do đó góp phần quyết định đến niềm vui lái xe của bạn. Với hệ thống bảo dưỡng tiên tiến CBS * (Condition Based Service), ví dụ bạn thực sự biết khi nào là thời gian kiểm tra định kỳ xe BMW của bạn.

Việc kiểm tra BMW bao gồm các hoạt động sau đây:
 

 • Thay lọc gió điều hòa
 • Thay dầu/nhớt máy
 • Thay dầu phanh
Read more

Kiểm tra

Việc kiểm tra xe BMW là cách duy nhất để đảm bảo rằng BMW của bạn thực sự đang trong điều kiện hoàn hảo nhất. Kiểm tra xe BMW có sẵn cho một loạt các kiểm tra toàn diện, đảm bảo rằng mọi khía cạnh của chiếc xe bạn được chuẩn bị cho bất kỳ dịp nào, ví dụ:
 

 • BMW kiểm tra theo mùa
 • BMW kiểm tra đèn
 • BMW kiểm tra điều hòa
 • BMW kiểm tra an toàn


Các chuyên viên dịch vụ BMW của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn về việc kiểm tra xe BMW phù hợp nhất với xe.

Read more

Kiểm tra tổng quát và kiểm tra khí xả.

Trường hợp kiểm tra tổng thể và kiểm tra khí thải có liên quan, dịch vụ tốt nhất cho xe BMW của bạn đến từ BMW. Với việc kiểm tra trước của chúng tôi, xe của bạn được chuẩn bị hoàn hảo cho các cuộc kiểm tra theo luật định sắp tới. Chúng tôi định hướng sự chú ý của bạn đến bất kỳ thiếu sót nào và khắc phục chúng trước khi xe trải qua các bài kiểm tra, sử dụng các kỹ thuật sửa chữa mới nhất cùng với các phụ tùng chính hiệu của BMW.

Chỉ cần sắp xếp một cuộc hẹn với Trung tâm dịch vụ BMW hoặc sử dụng lịch hẹn dịch vụ tiếp theo để chăm sóc kiểm tra tổng quát và kiểm tra khí thải.

Read more

Dịch vụ mâm và lốp xe BMW

Dịch vụ lốp xe BMW đảm bảo rằng lốp xe, bánh xe và các thành phần khung xe được điều chỉnh hoàn hảo với nhau. Các chuyên viên dịch vụ BMW của chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lốp xe tối ưu cho chiếc xe với đánh dấu ngôi sao BMW. Chỉ những lốp xe này phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của BMW.

Có thể nói rằng Dịch vụ lốp BMW bao gồm thay đổi lốp xe chuyên nghiệp, cũng như kiểm tra, bảo trì và lưu trữ. Cho dù bạn đang tìm kiếm một lốp dự phòng hay một bộ bánh xe và lốp mới, cam kết về chất lượng sản phẩm và tư vấn hàng đầu từ Dịch vụ lốp xe BMW sẽ luôn làm bạn ấn tượng.
 

 • Tháo lắp bánh xe
 • Thay lốp
 • Bảo trì lốp
 • Vệ sinh và bảo dưỡng lốp
 • Kiểm tra lốp
Read more

Dịch vụ thay dầu động cơ BMW

Dịch vụ thay dầu BMW giữ cho động cơ xe của bạn chạy trơn tru. Trong Dịch vụ thay dầu BMW, chúng tôi sử dụng các loại dầu động cơ chuyên biệt được BMW khuyến nghị cùng với bộ lọc dầu chính hãng BMW.

Dịch vụ bao gồm:
 

 • Thay lọc dầu chuyên nghiệp
 • Thay dầu động cơ
 • Loại bỏ dầu động cơ và lọc dầu cũ theo cách thân thiện môi trường
 • Cài đặt lại hệ thống bảo dưỡng
Read more

Dịch vụ phanh BMW

Trung tâm dịch vụ BMW sẽ thay thế các đĩa phanh và má phanh phía trước bằng phụ tùng chính hãng BMW được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng xe. Sự tương tác tối ưu giữa các thành phần này đảm bảo hiệu suất phanh tuyệt vời và an toàn tối đa trong mọi tình huống.

Dịch vụ bao gồm:
 

 • Tháo bánh trước
 • Kiểm tra hệ thống phanh bao gồm ống dầu phanh
 • Thay thế chuyên nghiệp các phụ tùng hao mòn theo yêu cầu (đĩa phanh, má phanh và cảm biến mòn)
 • Làm sạch triệt để phanh trước
 • Lắp bánh trước và kiểm tra hiệu suất phanh
Read more

Thay lọc gió điều hòa

Chi nhánh dịch vụ BMW của bạn sẽ thay thế bộ lọc điều hòa của chiếc BMW của bạn. Bộ lọc điều hòa chính hiệu BMW chất lượng cao được đưa vào sử dụng. Nó làm sạch không khí bên trong chiếc BMW của bạn và cung cấp sự bảo vệ tối ưu chống lại các chất độc hại trong không khí bằng hệ thống lọc cơ / tĩnh điện. Không khí sạch hơn rõ ràng có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn, cho phép người bị dị ứng hít thở dễ dàng và do đó góp phần tích cực vào sự an toàn lái xe của bạn

Dịch vụ của chúng tôi:
 

 • Thay thế lọc điều hòa chuyên nghiệp
 • Loại bỏ lọc bẩn thân thiện môi trường
Read more

Thay thế gạt nước

Chi nhánh dịch vụ BMW của bạn thay thế gạt nước của chiếc xe của bạn bằng gạt nước BMW chính hiệu chất lượng cao hoàn toàn phù hợp với kính chắn gió của chiếc BMW của bạn. Độ phù hợp chính xác giảm thiểu tiếng ồn và đảm bảo hiệu suất tối ưu, ngay cả ở tốc độ cao và trong điều kiện bất lợi. Bạn tận hưởng tầm nhìn thoáng đảng và thoải mái lái xe tối đa - ngay cả sau hơn 300 giờ hoạt động.

Dịch vụ bao gồm:
 

 • Thay gạt nước chuyên nghiệp
 • Loại bỏ gạt nước cũ thân thiện môi trường
Read more

Thay dầu phanh

Chúng tôi muốn bạn có thể tập trung hoàn toàn vào niềm vui lái xe tuyệt đối. Tuy nhiên, đôi khi điều này cũng liên quan đến phanh. Để đảm bảo rằng sự tương tác giữa đĩa phanh và bố phanh chính hiệu của BMW đảm bảo an toàn tối đa và hiệu suất phanh tuyệt vời, Chi nhánh dịch vụ BMW của bạn sẽ thay thế dầu phanh và sử dụng dầu phanh chính hiệu của BMW trong quá trình này.

Dịch vụ bao gồm:
 

 • Thay dầu phanh chuyên nghiệp
 • Loại bỏ dầu phanh thân thiện môi trường
Read more

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ TRỌN GÓI.

Vói Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định Kỳ (BMW Service Inclusive) bạn có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui lái. Từ nay và trong suốt thời hạn của gói dịch vụ, bạn không còn phải suy nghĩ về chi phí cho dịch vụ kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe hay thay thế phụ tùng hao mòn tự nhiên. Bởi vì Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ đã bao gồm tất cả những hạng mục này, và chi trả cho cả việc thay thế phụ tùng bảo dưỡng chính hãng. Và việc bảo dưỡng không chỉ giới hạn trong quốc gia của bạn, mà còn có thể thực hiện tại bất kỳ Trung tâm Dịch vụ Ủy quyền BMW nào trên toàn cầu.

 

Bạn có thể mua Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ tại thời điểm mua xe mới hoặc bất kỳ lúc nào trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký xe lần đầu. Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào trong suốt thời gian gói có hiệu lực (theo thời hạn và theo giới hạn km). Việc kéo dài thời hạn hoặc nâng cấp Gói Dịch Vụ cũng có thể được thực hiện trong vòng 15 tháng kể từ ngày Gói Dịch Vụ hết hiệu lực. Trung tâm Dịch vụ Ủy Quyền BMW sẽ hân hạnh tư vấn cho bạn về giá cả và thông tin chi tiết của Gói Dịch Vụ.

 

Trong trường hợp bạn chuyển nhượng chiếc xe BMW, Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ sẽ tự động chuyển giao cho chủ sở hữu mới, điều này sẽ giúp làm gia tăng giá trị chuyển nhượng cho chiếc xe của bạn. Thông tin về Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ cho chiếc xe có thể dễ dàng truy xuất qua thiết bị đọc chìa khóa tại Trung tâm Dịch vụ Ủy Quyền BMW.
Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ nào đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của bạn ? Bạn có hai tùy chọn, gói dịch vụ cơ bản BMW Service Inclusive và gói cộng thêm BMW Service Inclusive Plus.

 

TÙY CHỌN GÓI THEO NHU CẦU CỦA BẠN.

 • Thời hạn 3 năm và tối đa 60.000 km.
 • Thời hạn 5 năm và tối đa 100.000 km.

 

Thêm tùy chọn linh hoạt cho nhu cầu của bạn.


Bạn có thể gia hạn gói dịch vụ lên đến 8 năm với tối đa 160.000 km trong vòng 15 tháng kể từ thời điểm gói hết hiệu lực.


Với Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ trọn gói, bạn được hưởng tất cả dịch vụ bao gồm trong gói trong suốt thời hạn hoặc giới hạn km của gói (tùy điều kiện nào đến trước). Dịch vụ sẽ được chi trả khi có tín hiệu tự động báo đến hạn bảo dưỡng trên xe của bạn (hệ thống báo bảo dưỡng Condition Based Service). Các phụ tùng chính hãng BMW cần thiết cho việc bảo dưỡng cũng như dầu động cơ BMW cũng sẽ được chi trả bởi Gói Dịch Vụ.

 • Những lợi ích dành cho bạn
 • Phạm vi của Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ

GÓI DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ CỘNG THÊM.

Với gói dịch vụ cộng thêm BMW Service Inclusive Plus, bạn được hưởng tất cả dịch vụ bao gồm trong gói trong suốt thời hạn hoặc giới hạn km của gói (tùy điều kiện nào đến trước). Dịch vụ sẽ được chi trả khi có tín hiệu tự động báo đến hạn bảo dưỡng trên xe của bạn (hệ thống báo bảo dưỡng Condition Based Service). Các phụ tùng chính hãng BMW cần thiết cho việc bảo dưỡng cũng như dầu động cơ BMW cũng sẽ được chi trả bởi Gói Dịch Vụ.

 • Những lợi ích dành cho bạn
 • Phạm vi của Gói Dịch vụ Bảo dưỡng Định kỳ Cộng thêm

VALUE FOR YOUR MONEY. BMW VALUE SERVICE ALL-INCLUSIVE PRICES FOR YOUR BMW.

Whether it’s an oil change or an inspection, the Value Service all-inclusive prices contain all the costs for labour and materials. You are guaranteed supreme quality – and we ensure that you remain permanently mobile with your BMW. This is because experienced BMW Service Partners and the exclusive use of Original BMW Parts guarantee first-class service quality and the value retention of your BMW. Find out more about our BMW Value Service offers and choose your tailor-made service package.

 • Your benefits at a glance
 • All-inclusive prices

BMW SERVICE PACKAGES.

With BMW Service Packages, you can enjoy relaxed, carefree times with your BMW – thanks to one-off, calculable costs. No matter which BMW model you own and how long you have been driving it: the BMW Service Packages ensure that you don’t have to worry about your car in any phase of its service life. Always providing maximum quality, safety and value retention. Always at fair, attractive terms and conditions. And always tailored to you and your BMW. Find out now how much peace of mind innovative service can really give you!