Cùng cô gái nhỏ sơn chiếc xe BMW trắng.

GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM LÀ VÔ GIÁ.

Niềm tin là chuẩn mực. Dịch vụ sửa chữa BMW chính hãng.

Luôn có những kỷ niệm mà chúng tôi vô cùng trân trọng – trong khi những người khác thì không như vậy. Với chiếc BMW là người bạn đồng hành , bạn có thể trải nghiệm rất nhiều ký ức đẹp. Có một số cuộc phiêu lưu mà bạn có thể muốn đảo ngược. Với dịch vụ và sửa chữa BMW chính hãng, bạn có thể trân trọng vĩnh viễn những khoảnh khắc tuyệt đẹp này - ngay cả khi chiếc xe của bạn bị một vài vết trầy xước. Với các tiêu chuẩn về chất lượng, thẩm mỹ và an toàn các chuyên gia của chúng tôi đảm bảo rằng bạn không phải chia tay với những khoảnh khắc độc đáo này - ngay cả khi chúng đã được sơn lại.

Tìm hiểu thêm
GIÁ TRỊ TỪ NHỮNG TRẢI NGHIỆM LÀ VÔ GIÁ.Niềm tin là chuẩn mực. Dịch vụ sửa chữa BMW chính hãng.
Nụ cười của người phụ nữ khi ngồi trên xe BMW

PHỤC HỒI KHÔNG TỲ VẾT.

Cuộc sống luôn để lại dấu ấn không chỉ trên chúng ta mà còn trên xe của chúng ta. Với dịch vụ sửa chữa của BMW, các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn ở đây vì bạn – cùng với phương pháp sửa chữa tiên tiến và phụ tùng BMW chính hãng. Họ sẽ đảm bảo sẽ phục hồi nhanh chóng về tình trạng ban đầu – mà không hề có dáu vết để lại. Và vì vậy, thời gian cho những khoảnh khắc đặc biệt không chỉ đơn giản là được thay thế mà được khôi phục nhanh nhất có thể.

CÓ THỂ BẠN KHÔNG THỂ NẮM GIỮ NHỮNG GIÂY PHÚT ĐẶC BIỆT. NHƯNG BẠN CÓ THỂ CHĂM SÓC CHO CHÚNG.

CHI TIẾT NHỎ TẠO NÊN KHÁC BIỆT LỚN

Những chi tiết nhỏ thường quyết định cho bức tranh lớn cũng như định hình những khoảnh khắc. Và với chiếc BMW của bạn cũng vậy. Đó là lý do Trung tâm dịch vụ BMW luôn đảm bảo các vết xước dù nhỏ cũng sẽ trở nên vô hình và chiếc xe BMW của bạn lại hoàn hảo như ngày đầu tiên. Dù cho xe của bạn gặp phải các vết lõm hoặc vết xước trên thân xe hay vết rách trong nội thất – dịch vụ sửa chữa thẩm mỹ của BMW sẽ nhanh chóng khắc phục và đảm bảo rằng bạn chỉ cảm nhận cảm giác lái phấn khích.
Một người ông nhẹ nhàng chạm vào xe BMW của anh ấy.Ắ
Sơn bóng phía trước xe BMW.

DỊCH VỤ SỬA CHỮA SƠN XE BMW.

Chỉ cần một vết xước trên bề mặt sơn cũng làm giảm đi vẻ ngoài của chiếc xe. Với dịch vụ sơn dặm của BMW, Trung tâm Dịch vụ BMW sẽ loại bỏ các hư hỏng nhỏ trên lớp sơn theo đúng tiêu chuẩn đã được kiểm nghiệm của BMW: Sử dụng nhanh chóng và chính xác loại sơn BMW đã được chứng nhận thân thiện môi trường. Một xử lý đặc biệt và sơn một phần có thể loại bỏ các mảnh vụn, vết trầy xước hoặc vết trầy xước nhỏ trên bề mặt sơn mà không cần loại bỏ toàn bộ phụ tùng – đạt kết quả lấp lánh.
Kỹ thuật viên BMW ngồi trên ghế hành khách trong khi kiểm tra xe.

SỬA CHỮA NỘI THẤT BMW.

Cuộc sống hàng ngày luôn để lại dấu ấn. Có lẽ bạn không muốn nghe thắc mắc về điều này đến từ ghế da của bạn. Điều đó không có vấn đề gì cả, với việc sửa chữa nội thất của BMW, những dấu vết của cuộc sống hàng ngày trên ghế da của bạn có thể được loại bỏ nhanh chóng và dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể chào đón mỗi ngày mới với diện mạo tươi mới.
Kỹ thuật viên BMW sửa chữa cản sau xe BMW.

SỬA CHỮA NHỰA BMW.

Mở rộng tầm nhìn của bạn đôi khi có nghĩa là phải vượt qua trở ngại. Và trong quá trình này, nó có thể tạo ra một vết nứt nhỏ hoặc vết trầy xước ở cản. Tuy nhiên, nhờ sửa chữa nhựa BMW, nó sẽ nhanh chóng và dễ dàng khắc phục mọi hư hỏng nhỏ đối với các bộ phận nhựa ngoại thất. Điều này đảm bảo rằng mọi cuộc đua vượt chướng ngại vật trong cuộc sống sẽ không để lại dấu vết rõ ràng.
Kỹ thuật viên đánh bóng cản sau xe BMW.

SỬA CHỮA VẾT LÕM.

Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng. Điều này càng đúng với vẻ ngoài chiếc xe của bạn. Vì vậy Trung tâm dịch vụ BMW sẽ loại bỏ các hư hỏng va chạm do đỗ xe hoặc những khuyết điểm trên thân xe bằng các công nghệ sữa chữa vết lõm đột phá của BMW. Nhờ đó bạn sẽ luôn để lại ấn tượng đẹp và không một chút phiền muộn nào.
Kỹ thuật viên sửa chữa mâm xe BMW.

SỬA CHỮA MÂM LỐP XE BMW.

Không nhất thiết phải thay bộ mâm lốp mới, chúng tôi sẽ làm bộ mâm lốp xe BMW của bạn trở lên như mới. Chỉ cần một khoảnh khắc nhỏ vô ý khi đỗ xe có thể dẫn đến thiệt hại cho vành xe. Tuy nhiên, thiệt hại nhỏ cho các bánh xe thường chỉ là thẩm mỹ và có thể được sửa chữa tại Trung tâm dịch vụ BMW bằng chất chống mài mòn và sau đó sơn lại. Và bánh xe hợp kim BMW của bạn sẽ trông như mới. Chỉ khi xảy ra thiệt hại nghiêm trọng, sẽ là cần thiết để thay thế một bánh xe mới.
Một phụ nữ tìm kiếm sự hỗ trợ. Với chiếc BMW phía sau cô ấy

BẤT CỨ CHUYẾN ĐI NÀO CỦA BẠN. CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ.

Chúng tôi luôn bên bạn - bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn muốn. Nếu xảy ra sự cố hoặc tai nạn, chúng tôi sẽ phục vụ bạn 365 ngày một năm, trong và ngoài nước. Bạn có thể dễ dàng liên hệ chúng tôi qua điện thoại, thông qua menu iDrive hoặc Ứng dụng kết nối BMW. Tìm hiểu tất cả về Hỗ trợ bên đường BMW ngay bây giờ.