Dầu động cơ BMW minh họa nam và nữ nằm trên nắp ca pô xe BMW.

CUỘC SỐNG THĂNG HOA VỚI XE BMW CỦA TÔI.

Động cơ bền bỉ lâu dài. Với Dầu động cơ và Dịch vụ BMW chính hãng.

Dù bạn muốn hoạch định cuộc sống như thế nào, chiếc xe BMW luôn đồng hành cùng bạn đến mọi nơi. Hao mòn tự nhiên là điều không tránh khỏi. Hãy bảo vệ xe BMW của bạn với Dầu động cơ BMW chính hãng, và tận hưởng khả năng vận hành vượt trội cùng với tuổi thọ động cơ bền bỉ dài lâu. Hãy để động cơ xe làm việc thêm êm ái với Dầu động cơ và Dịch vụ BMW chính hãng.

Read more
CUỘC SỐNG THĂNG HOA VỚI XE BMW CỦA TÔI.Động cơ bền bỉ lâu dài. Với Dầu động cơ và Dịch vụ BMW chính hãng.
Dầu động cơ BMW chính hãng BMW TwinPower Turbo SAE 5W-30

ĐẶT LỊCH HẸN DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN.

Trung tâm Dịch vụ BMW sẽ hân hạnh tư vấn cho bạn tất cả các sản phẩm và dịch vụ để giúp bạn vận hành động cơ xe BMW tối ưu nhất và duy trì tuổi thọ động cơ dài lâu. Hãy dành thời gian cho những điều tuyệt với trong cuộc sống và sử dụng những công cụ trực tuyến tiện lợi để đặt hẹn với Trung tâm Dịch vụ BMW trong khu vực của bạn.

DẦU ĐỘNG CƠ BMW CHÍNH HÃNG. MẠNH MẼ. HIỆU QUẢ. BẢO VỆ VƯỢT TRỘI.

Dầu động cơ BMW TwinPower Turbo hỗ trợ chất lượng cho động BMW và góp phần mang lại sức mạnh tối ưu với hiệu suất cao nhờ vào việc bảo vệ động cơ khỏi mài mòn và ăn mòn. Điều này giúp giữ cho động cơ sạch hơn và nâng cao tuổi thọ. Với Dầu động cơ BMW TwinPower Turbo chính hãng, bạn luôn yên tâm. Bạn có thể tùy chọn dầu động cơ ‘Select’ trong nhóm nhãn bạc, dầu động cơ ‘Premium Efficiency’ trong nhóm nhãn vàng, hoặc dầu động cơ ‘BMW M Performance’ trong nhóm nhãn đỏ. Hãy khám phá dầu động cơ BMW chính hãng lý tưởng cho xe BMW của bạn và tận hưởng khả năng vận hành mạnh mẽ bền bỉ.

Read more
Dầu động cơ BMW chính hãng BMW Twin Power Turbo nhãn Bạc.

BMW Twin Power Turbo nhãn Bạc.

BMW Twin Power Turbo nhãn Bạc. Dầu động cơ cho niềm vui lái bền vững: Không chỉ góp phần mang đến khả năng vận hành tốt, dầu còn giúp các bộ phận thiết yếu của động cơ luôn sạch và bảo vệ động cơ.

Read more
Dầu động cơ BMW chính hãng BMW Twin Power Turbo nhãn Vàng.

BMW Twin Power Turbo nhãn Vàng.

BMW Twin Power Turbo nhãn Vàng. Dầu động cơ cho khả năng vận hành vượt trội: Dầu động cơ trong nhóm “Vàng” thiết lập nên tiêu chuẩn mới, góp phần đạt đến sức mạnh vận hành vượt trội và khả năng bảo vệ cao cho động cơ. Dầu với ký hiệu “FE” trên nhãn (nghĩa là “fuel economy”) còn thể hiện sự tiết kiệm nhiên liệu trong tiêu chuẩn NEDC so với dầu động cơ BMW Longlife-01.

Read more
Dầu động cơ BMW chính hãng BMW Twin Power Turbo nhãn Đỏ.

BMW Twin Power Turbo nhãn Đỏ.

Nạp nhiên liệu với sự hưng phấn: Dầu động cơ trong nhóm ‘M TwinPower Turbo’ được thiết kế theo nhu cầu riêng biệt của động cơ tính năng cao BMW M, mang đến khả năng bảo vệ ổ trục phi thường, và sức mạnh vận hành vượt trội, ngay cả trong những tình trạng ngặt nghèo.

Read more

5 LỢI ÍCH CỦA DẦU ĐỘNG CƠ BMW CHÍNH HÃNG.

  • 01 Cải thiện mức độ tiêu thụ nhiên liệu, giúp giảm lượng phát thải CO2. (1)
  • 02 Bảo vệ động cơ khỏi đặc quánh, giúp nâng cao tuổi thọ động cơ. (2)
  • 03 Giữ lại chất bẩn, giúp giảm cặn lắng trong động cơ.
  • 04 Đặc tính bay hơi thấp, giúp giảm mức độ tiêu hao dầu và số lần châm thêm dầu. (3)
  • 05 Đảm bảo vận hành vượt trội khi ở nhiệt độ thấp, ngay cả khi nhiệt độ thấp đến -40°C, mang đến khả năng khởi động nguội dễ dàng hơn. (4)
Dầu động cơ BMW chính hãng BMW TwinPower Turbo.

GIỮ ĐỘNG CƠ LUÔN VẬN HÀNH MẠNH MẼ.

Dầu động cơ và Dịch vụ BMW chính hãng.

Dầu động cơ BMW chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu theo yêu cầu của động BMW và khai thác tối ưu khả năng vận hành, hiệu quả và độ bền. Hãy cải thiện việc bảo dưỡng xe BMW của bạn với dầu động cơ BMW chính hãng, và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp được cung cấp bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Read more

GIỮ ĐỘNG CƠ LUÔN VẬN HÀNH MẠNH MẼ.

Dầu động cơ và Dịch vụ BMW chính hãng.

(1) Khả năng tiết kiệm nhiên liệu đã được kiểm chứng của dầu BMW Longlife-01 FE LL12FE 0W-30, LL17FE+ 0W-20; (i) theo quy chuẩn WLTP (Worldwide Harmonized Light Vehicles Test Procedure) so sánh với dầu BMW Longlife-01 (đã kiểm nghiệm trên xe BMW).
 

(2) Căn cứ vào kiểm định độ đặc quánh theo tiêu chuẩn của ngành.
 

(3) Căn cứ vào kiểm định độ bốc hơi NOACK theo tiêu chuẩn của ngành.
 

(4) Áp dụng cho mọi cấp độ nhớt 0W. Cấp độ nhớt 5W đảm bảo khả năng vận hành ở nhiệt độ thấp trong trường hợp nhiệt độ thấp đến mức -35°C.

Read more