"Dù nắng hay mưa, lốp xe của chúng tôi vẫn an toàn bền bỉ."

Kiểm soát. Mâm xe và lốp BMW chính hãng có dấu sao

Trên đường, tiếng nhạc phát ra từ loa, và đột nhiên có một cơn mưa rào. Kiểm soát và lái với Bánh xe và lốp xe BMW chính hãng với dấu sao. Hoàn toàn đáng tin cậy - với sự an toàn hơn cho thời tiết khắc nghiệt, bất kỳ tình huống lái xe và bất kỳ mặt đường nào. Niềm vui lái xe và an toàn - cho một cảm giác tốt toàn diện.

Tìm hiểu thêm
"Dù nắng hay mưa, lốp xe của chúng tôi vẫn an toàn bền bỉ."Kiểm soát. Mâm xe và lốp BMW chính hãng có dấu sao

BA LÝ DO THUYẾT PHỤC.

Di chuyển dễ dàng trên đường: Bánh xe và lốp xe của BMW có dấu sao.

Bật radio trên xe, nội thất BMW
Bật radio trên xe, nội thất BMW
Cô gái ngủ sau kính chắn gió BMW
Cô gái ngủ sau kính chắn gió BMW
Vành xe xoay BMW với logo BMW
Vành xe xoay BMW với logo BMW

“CHÚNG TÔI KIỂM TRA MỌI THỨ, VÌ VẬY BẠN KHÔNG CẦN KIỂM TRA SỰ MAY MẮN CỦA BẠN."

Bánh xe và lốp BMW chính hãng có dấu sao

Dấu sao cho thấy một chiếc lốp đã được sản xuất đặc biệt cho BMW - và phù hợp với tiêu chuẩn cao nhất của BMW. Sự phát triển của lốp xe cũng bắt đầu ở giai đoạn đầu trong quá trình phát triển của chiếc xe và có thể mất tới ba năm, đỉnh cao là thử nghiệm rộng rãi. Lốp có dấu sao được thử nghiệm trong sáu lĩnh vực chung: an toàn, mòn, thoải mái, hiệu quả và - đặc trưng cho BMW - trong hai lĩnh vực của niềm vui lái xe: phong cách lái xe và phong cách thể thao. Ngoài ra, chúng được phát triển với sự hợp tác của các nhà sản xuất cao cấp được chọn (ví dụ: Dunlop, Goodyear, Michelin và Pirelli). Chỉ cần hỏi Trung tâm dịch vụ BMW ủy quyền của bạn về lốp xe có dấu sao – lắp ráp chính xác, đã được kiểm tra và an toàn.

Bánh xe BMW với dấu sao, cái nhìn cận cảnh.
Hoà mình vào thiên nhiên

THIẾT KẾ CHUYÊN BIỆT.

Tất cả các bánh xe và lốp BMW nguyên bản được phát triển riêng cho lái xe năng động và ngôn ngữ thiết kế cho một mẫu xe BMW cụ thể.
Khoảnh khắc đẹp trong rừng

ĐÃ ĐƯỢC THỬ NGHIỆM.

Mỗi lốp xe đã vượt qua thử nghiệm nghiêm ngặt đến 50 tiêu chí chất lượng khác nhau (nhãn lốp xe EU yêu cầu tuân thủ chỉ với ba tiêu chí).
Cô gái cười trước cảnh núi non.

An toàn.

Lốp có dấu sao thuyết phục với tuổi thọ đặc biệt, xếp hạng an toàn hàng đầu và công nghệ run-flat.

AN TOÀN VÀ PHONG CÁCH TOÀN DIỆN

Bộ bánh xe chính hãng của BMW.

Tại sao phải lựa chọn hoặc thứ này hoặc thứ kia trong khi bạn có thể có mọi thứ? Với Bộ bánh xe chính hãng BMW, sự an toàn luôn song hành cùng kiểu dáng hoàn hảo. Bộ bánh xe BMW đã vượt qua mọi thử nghiệm để chứng tỏ xứng đáng với tên gọi "BMW chính hãng" trong các mô phỏng mở rộng và trong các tình huống sử dụng thực tế khó khăn nhất. Sự đa dạng về kiểu dáng thiết kế mâm xe giúp Quý khách chọn được bộ bánh xe phù hợp nhất với phong cách của mình.
Vành BMW, cái nhìn cận cảnh
Bộ bánh xe 20 '' M Performance rèn Kiểu nan chữ Y 795 M

795 M.

Bộ bánh xe 20 '' M Performance rèn Kiểu nan chữ Y 795 M chất lượng cao màu Jet Black matt. Bộ bánh xe mùa hè TPMS với lốp hỗn hợp run-flat.
Cấu hình mô phỏng
Bộ bánh xe hợp kim 20” BMW M Performance

624 M.

Bánh xe hợp kim 20" BMW M Performance, được rèn, hai màu Đen mờ, mặt phay. Với logo BMW M. Bánh xe hoàn chỉnh với lốp hỗn hợp run-flat.
Cấu hình mô phỏng
Bánh xe hợp kim 20" BMW M Performance

669 M.

Bánh xe hợp kim 20" BMW M Performance, được rèn, màu đen mờ hai màu, được phay và tiện bóng ở mặt có thể nhìn thấy. Bộ bánh xe hoàn chỉnh với lốp run-flat.
Cấu hình mô phỏng
Bộ bánh xe rèn M Performance 20" Kiểu đa nan 732 M

732 M.

Bộ bánh xe 20 '' M Performance rèn Kiểu nan 732 M chất lượng cao với hai màu Night Gold, phay bóng. Bộ bánh xe mùa hè TPMS với lốp hỗn hợp run-flat
Cấu hình mô phỏng
Bánh xe hợp kim 22'' M Performance Kiểu sao 749 M

749 M.

Tối ưu hóa trọng lượng với bộ Bánh xe hợp kim 22'' M Performance Kiểu sao 749 M hai màu Jet Black và tiện bóng. Bộ bánh xe mùa hè TPMS với lốp hỗn hợp.
Cấu hình mô phỏng
Nắp van nhôm BMW

Nắp van.

Nắp van chất lượng cao từ nhôm để bảo vệ hiệu quả các van nhôm TPMS. Với logo BMW.
Cấu hình mô phỏng
Nắp chụp mâm xe

Nắp chụp mâm xe.

Nắp chụp mâm xe linh hoạt bao gồm logo BMW vẫn đứng yên không quay với bánh xe khi xe chạy
Cấu hình mô phỏng
Hệ thống khóa bánh xe

Hệ thống khóa bánh xe.

Chất lượng cao, hệ thống khóa bánh xe cực kỳ đáng tin cậy có khóa chốt bốn bánh xe với mã hóa đặc biệt của BMW.
Cấu hình mô phỏng
  • Lợi ích của bộ bánh xe hoàn chỉnh
  • Lợi ích của bánh xe hợp kim nhôm nhẹ

NHƯ BẠN MONG MUỐN

Khả năng vô hạn: quyết định ngay bây giờ phong cách bánh xe và lốp phù hợp và làm chiếc xe BMW của bạn trở nên đặc biệt

Tìm hiểu thêm
Bộ bánh xe hoàn chỉnh BMW chính hãng

AN TOÀN KẾT HỢP ĐỘNG HỌC

Bộ bánh xe hoàn chỉnh và lốp chính hãng BMW

Khi gặp bất cứ bề mặt đường nào, mọi người đều đồng ý điều quan trong nhất là độ bám tối đa. Nhưng không có giải pháp hoàn hảo cho tất cả. Mỗi model thể hiện khác nhau, và do đó yêu cầu cách tiếp cận riêng biệt. Chỉ BMW biết chi tiết về việc vận hành và ngôn ngữ thiết kế riêng biệt của mỗi model BMW và do đó phát triển lốp phù hợp. Việc bạn có thể làm: thay lốp định kỳ. Đại lý uỷ quyền BMW luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và tư vấn dịch vụ phù hợp.

Tìm hiểu thêm

AN TOÀN KẾT HỢP ĐỘNG HỌC

Bộ bánh xe hoàn chỉnh và lốp chính hãng BMW

Gai lốp mùa hè, cái nhìn cận cảnh

Lốp mùa hè.

Lốp lý tưởng cho mùa ấm trong năm: lốp mùa hè mang lại sự tối ưu về êm dịu, độ ồn, và ma sát lăn. Cấu trúc đặc biệt của rãnh lốp có hợp chất cao su không bị trở nên quá mềm kể cả ở nhiệt độ cao. Với gai lốp to hơn và cấu trúc ít lớp mỏng, chúng giúp tránh hiện tượng trượt nước và mang đến độ ổn định dẫn hướng cùng với đánh lái chính xác kể cả ở tốc độ cao. Thông tin cần biết: khi nhiệt độ trên 7 °C, bạn cần sử dụng loại lốp mùa hè.

Tìm hiểu thêm
Phác hoạ quãng đường phanh của các kiểu lốp khác nhau

Quãng đường phanh.

Sự khác biệt có thể thấy về kết quả quãng đường phanh của cùng model xe không chỉ từ đặc tính của sản phẩm mà còn do điều kiện mặt đường – quãng đường phanh có thể tăng gấp 10, ví dụ như trên đường trơn trượt. Để giữ cho quãng đường phanh ngắn nhất có thể, chúng tôi khuyến nghị sử dụng bộ bánh xe và lốp BMW với dấu sao, phù hợp nhất với BMW. Độ sâu rãnh lốp đặc biệt quan trọng với sự phù hợp của lốp: các chuyên gia khuyến nghị thay lốp nếu độ sâu rãnh lốp xuống dưới 4 mm.

Tìm hiểu thêm
Man with sunglasses in front of blue BMW

PERFECT PROTECTION WITH 24 MONTHS BMW TYRE COVERAGE.

As a gesture of confidence in the excellence of our tyres, all Original BMW Tyres purchased from an Authorised BMW Service Centre come with the BMW Tyre Coverage Plan. It is valid for 24 months from the date of purchase and offers you optimum protection with up to 100% reimbursement on the cost of your tyre. Above that, all fitment and balancing costs for the replacement tyre (s) will also be covered.

  • Coverage
  • Rebate Reimbursement

TỪ ĐIỂN BÁNH XE VÀ LỐP BMW

Từ điển cung cấp định nghĩa về mọi thứ liên quan đến bánh xe và lốp.

  • Các thành phần của lốp
  • Thành lốp
  • Cảm biến RDC
  • Độ sâu rãnh lốp
  • Runflat