GÓI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH TỪ NGÂN HÀNG VIB.

Lần đầu tiên được triển khai tại Việt Nam, Dịch vụ tài chính do BMW ký kết hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế (VIB) giúp khách hàng có cơ hội sở hữu xe BMW dễ dàng hơn. Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được tài trợ tài chính trọn gói cùng các ưu đãi dành riêng từ ngân hàng VIB như: ưu đãi lãi suất, phí, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ, đặc biệt thời gian phê duyệt nhanh chóng cam kết tối đa 24h kể từ khi nhận được đầy đủ hồ sơ.

Ngân hàng VIB còn có kênh phục vụ riêng dành riêng cho khách hàng muốn sử dụng dịch vụ với các chuyên viên cao cấp hỗ trợ, có quy trình thẩm định riêng.

 

Gói sản phẩm dịch vụ tài chính vượt trội theo tiêu chuẩn của BMW. Hỗ trợ vay 70% giá trị xe trong 8 năm.

 

Lãi suất ưu đãi 6.29% cố định trong 3 tháng đầu hoặc 7.49% cố định trong 6 tháng đầu và 8.09% cố định trong 12 tháng đầu.  

 

Khách hàng có thể liên hệ với bất kỳ phòng trưng bày BMW trên toàn quốc để được tư vấn dịch vụ.

GÓI BẢO HIỂM BMW.

An tâm tận hưởng niềm vui sau tay lái.

Gói bảo hiểm BMW mang đến cho bạn những quyền lợi độc quyền và toàn diện. Bạn có thể an tâm tận hưởng niềm vui bởi các gói bảo hiểm được cung cấp bởi Dịch vụ tài chính BMW rất đa dạng và được điều chỉnh theo nhu cầu của khách hàng. Gói bảo hiểm của chúng tôi chỉ giúp bạn bảo vệ chiếc xe mà còn bảo vệ chính bạn và các hành khách trên chuyến xe đồng thời cũng đảm bảo tài chính. 

 

Với gói bảo hiểm BMW, các quyền lợi dành riêng cho xe BMW của bạn khi có nhu cầu sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các trung tâm dịch vụ ủy quyền BMW. Điều này đảm bảo rằng chiếc xe của bạn sẽ luôn được chăm sóc theo quy chuẩn chất lượng cao nhất của BMW cũng như giữ được giá trị thương mại của xe ở mức tốt nhất.

 

Những quyền lợi và dịch vụ bảo hiểm dành cho chủ xe sử dụng gói bảo hiểm BMW:

  • Không khấu hao với phụ tùng thay thế.
  • Bảo hiểm tình trạng ngập nước, thủy kích.
  • Bảo hiểm xe hỏng do thiên tai như lốc xoáy, mưa đá, lũ lụt, v.v.
  • Đổi xe cũ lấy xe mới. Trong trường hợp xe của bạn hư hỏng hoàn toàn trong thời gian 1 năm, kể từ ngày đăng ký đầu tiên. 
  • Bạn sẽ được đổi một chiếc xe mới cùng mẫu mã tương đương. Bảo hiểm kính chắn gió.
  • Hỗ trợ cứu hộ, sửa chữa di động trên đường.
  • Hỗ trợ đường dây nóng riêng.