THACO AUTO tặng gói ưu đãi đặc biệt dành cho các mẫu xe BMW nhân dịp cuối năm

 

 

Bên cạnh chương trình ưu đãi hấp dẫn hiện tại, các mẫu xe BMW được ưu đãi thêm gói quà tặng mới, áp dụng đến hết ngày 31/12/2023.

 

Cụ thể từ tháng 11/2023, các mẫu xe BMW hiện tại đang phân phối và hai mẫu xe vừa mới ra mắt THE NEW X5 và mẫu xe hiệu suất cao hoàn toàn mới BMW XM sẽ áp dụng gói quà tặng đặc biệt cho khách hàng mua xe dịp cuối năm: khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện, phiếu dịch vụ chăm sóc & làm đẹp xe, gói bảo dưỡng và nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Chương trình áp dụng theo từng mẫu xe.

Tìm hiểu thêm

Vào ngày 11/11/2023, mẫu xe THE NEW X5 vừa được tập đoàn THACO AUTO ra mắt tại chương trình “Đẳng cấp & Tiên phong”. Nối tiếp những thành công của phiên bản tiền nhiệm, THE NEW X5 mới mang đến thiết kế hiện đại, thanh thoát hơn với điểm nhấn là công nghệ Mild Hybrid mới cho khả năng vận hành mạnh mẽ và thể thao. Tuy nhiên, ở phiên bản tiền nhiệm, BMW X5 vẫn cho thấy sự sang trọng và hài hoà khi sở hữu nhiều chi tiết pha lê ở khoang nội thất, thể tích bên trong xe rộng rãi, thoải mái đi kèm nhiều tính năng hỗ trợ lái tiên tiến. Cả hai thế hệ THE NEW X5 và THE X5 đều cho thấy sự vận hành vượt trội để khách hàng có thể chọn lựa mẫu xe tuỳ theo nhu cầu cùng phong cách cá nhân của mình.

Tìm hiểu thêm

Hiện tại, hai mẫu xe ở phân khúc cao cấp (Luxury Class) BMW 7 Series hoàn toàn mới và BMW X7 đang được tặng gói bảo dưỡng BSI (BMW Service Inclusive): 5 năm/60.000 km cho khách hàng mua xe ngay trong thời điểm cuối năm nay. Gói bảo dưỡng BSI là gói dịch vụ bảo dưỡng chính hãng của BMW toàn cầu nhằm mang lại sự chuyên nghiệp và sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng xe BMW.

Tìm hiểu thêm

Lợi ích khi sử dụng gói bảo dưỡng BSI:
 

  • Được sửa chữa/bảo dưỡng bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bởi Tập đoàn BMW.

  • Giúp khách hàng đơn giản hóa trong việc bảo dưỡng xe.

  • Khách hàng sẽ được thông báo về tình trạng xe thông qua dữ liệu CBS (Condition Base Service).

  • Giá phụ tùng chính hãng luôn được bình ổn trong suốt thời gian sử dụng gói bảo dưỡng định kỳ BSI.


Đặc biệt, khi khách hàng mua xe BMW từ tháng 11/2023 sẽ được áp dụng gói bảo hành mới 5 năm không giới hạn số km (tăng thêm 2 năm so với trước đây), giúp khách hàng an tâm khi sở hữu xe và khẳng định chất lượng dịch vụ cao cấp của BMW tại Việt Nam. 


Ngoài ra, hệ thống showroom trải rộng trên toàn quốc sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm và bảo dưỡng xe một cách thuận tiện nhất. Để biết thêm thông tin về chương trình ưu đãi, Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 1900 1101 hoặc đến đại lý BMW gần nhất để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm