09.11.2021

CƠ HỘI SỞ HỮU XE SANG BMW VỚI CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN 100% LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ

*BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với tổng giá trị lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ dành cho khách hàng khi mua xe. 

 

Từ tháng 10/2021, BMW thực hiện chương trình ưu đãi cuối năm với giá trị ưu đãi lên đến 100% phí trước bạ, tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và nhiều khuyến mãi về dịch vụ hấp dẫn dành tặng khách hàng. Đây là cơ hội để khách hàng sở hữu xe sang BMW nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức với mức giá tốt nhất trong năm.

 

Đối với những mẫu xe được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ, nổi bật là BMW 3 Series - mẫu sedan thể thao được ưa chuộng nhất của BMW tại Việt Nam khi sở hữu phong cách trẻ trung kết hợp cùng khả năng vận hành đầy phấn khích. Hai phiên bản của BMW 7 Series (740Li và 750Li) - mẫu sedan hạng sang đầu bảng của BMW với thiết kế sang trọng và nhiều tính năng hỗ trợ lái ưu việt cũng được hưởng ưu đãi 100% phí trước bạ khi mua xe.     

 

Những mẫu xe khác thuộc chương trình ưu đãi gồm BMW X3 được hưởng ưu đãi 50% phí trước bạ. Tương tự như BMW 3 Series, X3 là mẫu SAV rất được yêu thích tại thị trường Việt Nam bởi thiết kế gầm cao mạnh mẽ kết hợp cùng sự đa dụng tuyệt vời khi vừa có thể di chuyển dễ dàng trong phố thị và linh hoạt trong những chuyến đi xa. Các xe BMW 5 Series, BMW X1, BMW X5 được tặng một năm bảo hiểm vật chất cùng nhiều gói dịch vụ hấp dẫn cho khách hàng khi mua xe.

 

Từ tháng 10 đến hết năm 2021 ngoài chương trình ưu đãi hấp dẫn, khách hàng còn có thêm những quyền lợi về dịch vụ khác như chương trình hỗ trợ trên đường (Roadside Assistance) và các gói bảo dưỡng xe chính hãng, giúp khách hàng luôn an tâm sử dụng chiếc xe của mình một cách thuận tiện và chất lượng nhất. 

 

Với phương châm không ngừng phát triển và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng. Ngoài việc nhanh chóng mang về Việt Nam những mẫu xe mới, điển hình là mẫu BMW 4 Series Convertible hoàn toàn mới vừa được ra mắt trong tháng 10 đã tạo nên sức hút lớn trong cộng đồng, THACO AUTO với hệ thống đại lý trải rộng khắp cả nước luôn liên tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ theo tiểu chuẩn BMW toàn cầu để mang lại sự thuận tiện cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sở hữu xe BMW.

 

(*) Ưu đãi tùy vào mẫu xe và năm sản xuất. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi, vui lòng liên hệ hotline 1900 1101.

Tìm hiểu thêm