BMW LÀ THƯƠNG HIỆU XE SANG SỐ 1 THẾ GIỚI.

BMW đã vượt qua 2 đối thủ đồng hương là Audi và Mercedes-Benz để giành danh hiệu thương hiệu xe sang đứng đầu thế giới về doanh số trong năm 2010.


Cụ thể, năm ngoái, chỉ riêng BMW đã tiêu thụ 1.224.280 xe, tăng 14,6% so với năm 2009. Nếu tính gộp cả thương hiệu MINI và Rolls-Royce, lượng xe bán ra của tập đoàn BMW là 1,46 triệu chiếc, tăng 13,6% so với một năm trước đó.
Về vị trí thứ 2 là Mercedes-Benz. Doanh số cả năm của thương hiệu “ngôi sao 3 cánh” đạt 1,17 triệu xe, tăng 15,3% so với năm 2009. Nếu tính cả thương hiệu Smart, tập đoàn Daimler tăng 12% trong năm 2010, đạt mức 1,27 triệu chiếc.
Audi đứng ở vị trí thứ 3 với doanh số năm 2010 đạt 1,09 triệu chiếc, tăng 15% so với năm 2009.


Tăng trưởng mà cả 3 thương hiệu xe sang của Đức có được phần lớn nhờ tín hiệu hồi sinh của thị trường Mỹ, đặc biệt là sự bùng nổ mạnh mẽ tại Trung Quốc, thị trường xe hơi lớn nhất thế giới.


Năm 2010, BMW và MINI đã bán được 168.000 xe tại Trung Quốc, tăng 86,7% so với năm 2009, trong đó, đóng góp đáng kể nhất là phiên bản 5-Series hoàn toàn mới khi đạt doanh số 211.968 xe trên khắp toàn cầu.

BMW - Thương hiệu xe hơi giá trị nhất tại Việt Nam.

BMW - THƯƠNG HIỆU XE HƠI GIÁ TRỊ NHẤT TẠI VIỆT NAM.

BMW là thương hiệu xe hơi giá trị nhất tại Việt Nam trong một cuộc khảo sát thương hiệu mới đây nhất “Top 10 thương hiệu” do công ty nghiên cứu thị trường Nielsen kết hợp cùng Singapore Campaign thực hiện. Cuộc khảo sát phản ánh xu hướng tiêu dùng của người Việt Nam như một phần trong chiến dịch nghiên cứu tập trung của Campaign Singapore ở Việt Nam.

Theo cuộc khảo sát này, ô-tô vẫn là một mặt hàng xa xỉ, giới hạn trong tầng lớp có thu nhập cao.

 

Top các thương hiệu xe hơi:
1. BMW
2. Mercedes Benz
3. Toyota
4. Honda
5. Audi
6. Lexus
7. Hyundai
8. Kia
9. Suzuki
 

Kết quả chương trình “Niềm vui là người chiến thắng”.

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “NIỀM VUI LÀ NGƯỜI CHIẾN THẮNG”.

BMW Euro Auto – Nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng chương trình “Niềm vui là người chiến thắng” cho tất cả khách hàng mua xe BMW X1 và BMW 3 Series từ BMW Euro Auto đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong thể lệ chương trình khuyến mãi từ 27/10/2010 đến 31/12/2010.


Theo chương trình này, khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng khi nhận mỗi xe BMW 3 series hoặc xe BMW X1 trong thời gian từ 27.10 đến 31.12.2010. Tất cả các phiếu hợp lệ được rút thăm một cách công khai để tìm ra một người trúng giải Đặc biệt trị giá 1 tỷ đồng và cũng là giải thưởng duy nhất của chương trình vào ngày 21/01/2011.


Tại Lễ rút thăm, ông Horst J. Herdtle, Tổng giám đốc BMW Euro Auto chia sẻ:
“Sau 2 tháng khởi động chương trình khuyến mãi “Niềm vui là người chiến thắng”, chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và hưởng ứng tích cực từ khách hàng với 119 khách hàng tham gia chương trình sau 2 tháng. Trong năm 2010, chúng tôi muốn thiết lập 1 mốc phát triển mới về doanh số để tạo tiền đề cho những quyết định quan trọng cho hướng phát triển tương lai của công ty. Chính vì vậy, chương trình kích cầu này là một trong những chương trình lớn của chúng tôi nhằm mang đến niềm vui cuối năm cho các khách hàng yêu xe BMW. Bên cạnh việc mang đến quyền lợi trực tiếp cho từng khách hàng mua xe 3 và X1, chúng tôi còn mang đến cơ hội để sở hữu 1 phần thưởng Đặc biệt giá trị cao.


Năm 2010 là một năm thành công của BMW Euro Auto khi chúng tôi đạt mức tăng trưởng hơn 26% so với năm 2009. Đồng thời trong năm 2010, BMW cũng đạt danh hiệu “Thương hiệu xe hơi giá trị nhất Việt Nam” trong một cuộc khảo sát “Top 10 thương hiệu” mới đây nhất do Nielsen và Singapore campaign thực hiện. Trong thị trường khu vực Châu Á, tập đoàn BMW Châu Á cũng vừa công bố doanh số xe BMW năm 2010 tăng 27% so với năm 2009”
Kết quả buổi rút thăm đã tìm ra khách hàng may mắn là anh Nguyễn Huy Hoàng (mua xe BMW 320i tại showroom Yên Phụ, Hà Nội.) – Địa chỉ: Số 2 Tổ 11B, Thanh Lương, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 

BMW Euro Auto và trách nhiệm với cộng đồng.

BMW EURO AUTO VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG.

Niềm vui là sự chia sẻ
Đồng hành với các đối tác, tổ chức từ thiện ở Việt Nam và trên toàn thế giới, trong nhiều năm qua, BMW Euro Auto đã liên tiếp tham gia các hoạt động từ thiện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn như tham gia Quỹ vì người nghèo quận 7, tài trợ các giải Golf từ thiện, quỹ Charity Bazar, cuộc chạy bộ Terry Fox...


Vừa qua, công ty đã vận động toàn thể nhân viên đóng góp để giúp đỡ các nạn nhân bị động đất và sóng thần tại Nhật Bản. Đồng thời, công ty cũng đã sử dụng số tiền thu được từ việc bán các phụ kiện thời trang BMW Lifestyle trong các ngày diễn ra chương trình Premium Fest vừa qua tại Hà Nội để ủng hộ các nạn nhân. Toàn bộ số tiền hơn 80 triệu VNĐ (3.855USD) được gửi đến trại mồ côi Fujinosono ở quận Ichinoseki, miền Bắc Nhật Bản.
Công ty cũng đã hỗ trợ các vật phẩm, quà tặng để làm giải thưởng trong 2 sự kiện từ thiện được Hiệp hội kinh doanh New Zealand tổ chức trong tháng 3 nhằm ủng hộ các nạn nhân Nhật Bản.
Sắp tới, BMW Euro Auto sẽ tham gia 2 giải Golf từ thiện Vinacapital Cancham Open 2011 và Moevenpick Saigon's Charity Golf Tournament lần lượt được tổ chức vào tháng 4 và tháng 5 để giúp đỡ tổ chức từ thiện Hearbeat Vietnam và ủng hộ các nạn nhân bị chất độc màu da cam.


Tại BMW Euro Auto, việc thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp cũng quan trọng như việc thực hiện tốt các hoạt động kinh doanh và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng, đúng với phương châm “Niềm vui là sự chia sẻ” mà công ty đang hướng tới.
 

BMW Euro Auto giao 8 xe BMW 730Li.
03.03.2011

BMW EURO AUTO GIAO 8 XE BMW 730Li.

03.03.2011. BMW Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam đã bàn giao loạt xe gồm 8 chiếc BMW 730Li đời mới nhất cho khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội. Đây là lần thứ 2 Sofitel Legend Metropole Hà Nội tiếp tục chọn xe BMW cho dịch vụ vận chuyển cao cấp sau lần mua 8 xe BMW vào năm 2007.

 

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là khách sạn hàng đầu Việt Nam với danh tiếng lâu năm về kiến trúc xây dựng, sự tiện nghi và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Cùng với khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội là nét đặc trưng, độc đáo tại Việt Nam thì BMW 7 Series là dòng sản phẩm tiêu biểu, dẫn đầu của BMW. BMW 7 Series là chiếc sedan hạng sang hàng đầu thế giới với hơn 65.000 xe được bán ra năm 2010, nhận được nhiều giải thưởng và sự ca ngợi trong thiết kế, tiện nghi sang trọng và trải nghiệm lái năng động, một trong đó là giải thưởng thiết kế Red Dot danh tiếng.

 

Phát biểu tại lễ bàn giao xe, ông Horst Herdtle – Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto đã gửi lời cảm ơn đến khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã tin tưởng và tiếp tục lựa chọn BMW Euro Auto làm đối tác trong việc phục vụ nhu cầu vận chuyển cao cấp của khách sạn. Ông cũng chia sẻ nỗ lực hỗ trợ các đối tác để các sản phẩm BMW sẽ tiếp tục là sự lựa chọn để phục vụ và quảng bá cho các hoạt động kinh doanh của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội trong tương lai.

 

"Tất cả dịch vụ khách hàng tại Metropole luôn tương xứng với tầm vóc của một trong những khách sạn hàng đầu thế giới. Các kỹ sư bậc nhất của BMW, sự cam kết cho việc di chuyển an toàn, uyển chuyển và dễ chịu nhất có thể để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng từ căn phòng thượng hạng của Metropole cho đến chỗ ngồi sang trọng và tiện nghi trên xe là hoàn hảo tuyệt đối" - ông Kai Speth, Tổng Giám Đốc khách sạn Metropole Hà Nội phát biểu.

 

Chính sách kinh doanh xe theo lô của BMW Euro Auto

BMW 730Li là thành viên mới nhất trong gia đình BMW 7 Series, thế hệ BMW 7 Series thứ 5 - giúp củng cố thêm vị trí hàng đầu của BMW trong phân khúc thị trường cao cấp với những cải tiến vượt bậc trong công nghệ, mang đến sự vận hành mạnh mẽ, phong cách và cảm giác lái tuyệt hảo.

 

Là một chiếc xe lý tưởng cho cá nhân và các dịch vụ vận chuyển cao cấp, BMW 730Li mang đến các tinh năng tiện nghi, an toàn và ưu điểm vượt trội với mức giá lý tưởng nhất. BMW 7 Series cũng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo cấp cao và trong các sự kiện lớn toàn cầu như Hội nghị thượng đỉnh APEC 2005, Hội thảo Ngân hàng thế giới 2006 và Hội nghị thượng đỉnh ASEAN lần thứ 13 năm 2007, Hội nghị thượng đỉnh APEC 2009...

 

BMW Euro Auto đang đầu tư và phát triển chính sách bán xe theo lô hướng đến các đối tác là các tập đoàn, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Với chính sách này, những đối tác mua xe theo lô từ BMW Euro Auto sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như cùng nhau kết hợp để quảng bá hình ảnh cho cả hai bên, chương trình dịch vụ và chăm sóc khách hàng sau bán hàng của Euro Auto, chương trình huấn luyện sử dụng và bảo dưỡng xe BMW cho tài xế, chương trình đậu xe miễn phí trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Trong năm 2010, BMW Euro Auto đã liên tiếp được chọn làm đối tác cung cấp xe cho các tập đoàn lớn. Các khách sạn sang trọng khác đang sử dụng BMW cho dịch vụ xe đưa đón cao cấp của khách sạn như Sheraton Sài Gòn, Sheraton Nha Trang, Moevenpick, Hilton và những đối tác lớn khác như Bayer Vietnam, Samsung Vietnam. Điều này góp phần quan trọng trong việc giúp công ty đạt mức tăng trưởng 26% so với năm 2009.

 

Điều này khẳng định sự thành công của chính sách bán xe theo lô mà BMW Euro Auto đang đầu tư và phát triển hướng đến các đối tác là các tập đoàn, khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

 

BMW cũng đạt danh hiệu “Thương hiệu xe hơi giá trị nhất Việt Nam” năm 2010 trong một cuộc khảo sát “Top 10 thương hiệu” mới đây do Nielsen và Singapore campaign thực hiện.

 

“Đẳng Cấp Hội Ngộ” 2011 (Premium Fest 2011)

Để chúc mừng sự kiện bàn giao xe cho khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, BMW Euro Auto kết hợp với khách sạn cùng với các đối tác cao cấp khác để tổ chức trưng bày các sản phẩm độc đáo và đẳng cấp mang tên “Đẳng Cấp Hội Ngộ” (Premium Fest 2011) từ ngày 19 đến 20 tháng 03 tại Sofitel Metropole Hà Nội. Triển lãm này lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, sẽ mở cửa từ 9:00 – 17:00 hàng ngày tại khách sạn Sofitel Metropole. Các thương hiệu nổi tiếng sẽ góp mặt trong “Đẳng cấp hội ngộ“ bao gồm: Cao Fine Jewelry, Bang & Olufsen, Chivas, Steinway & Sons, Qatar Airline, Le Media và Vertu.

 

Thông tin thêm

Thông tin xe BMW 730Li bàn giao cho khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội

 

BMW 730Li đến thị trường Việt Nam sử dụng kiểu động cơ I6 (6 xi-lanh thẳng hàng), dung tích động cơ 2.996 phân khối với công suất cực đại 190 kw tại 6.600 vòng phút. Tốc độ tối đa 245 km/h và thời gian tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 7,8 giây. BMW 730Li tiếp tục thể hiện trách nhiệm với môi trường nhờ vào công nghệ EfficientDynamics nổi tiếng của BMW với các cải tiến vượt bậc nhằm giảm tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO2 ra môi trường mà vẫn mang lại sự vận hành mạnh mẽ. Công nghệ này giúp xe BMW 730Li đạt mức tiêu hao nhiên liệu trung bình chỉ có 9,8 l/100 km*.

 

*Tiêu hao nhiên liệu được xác định với 1/3 đoạn đường trong nội thành và 2/3 đoạn đường ngoài thành phố theo tiêu chuẩn Châu Âu.

 

Tính năng nổi bật của BMW 730Li

Hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động (Integral Active Steering) mới là một điểm đáng chú ý của BMW 7 Series tạo nên sự khác biệt với các hãng xe khác trong cùng phân khúc. Với hệ thống này, sự phối hợp chủ động giữa cầu sau của xe và thiết bị này sẽ hỗ trợ đánh lái giúp cho chiếc xe đáp ứng nhanh và nhạy cảm hơn xe ở tốc độ chậm và tốc độ cao. Vì thế, hệ thống hỗ trợ đánh lái chủ động giúp cho người lái điều khiển xe theo ý muốn của mình một cách linh hoạt dù xe đang ở tốc độ chậm hay nhanh.

 

Sự an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng và nhà sản xuất phân khúc xe cao cấp. BMW 730Li được trang bị Hệ thống kiểm soát ổn định thân xe (Dynamic Stability Control - DSC) đảm bảo khả năng cân bằng cao nhất khi lái và tối ưu hóa lực kéo của tất cả các bánh xe khi tăng hoặc giảm tốc. Ngoài ra, Hệ thống tái sinh năng lượng khi giảm tốc (Brake Energy Regeneration) giúp tiết kiệm nhiên liệu bằng cách tạo ra điện năng mà không cần vận hành động cơ.

 

Hệ thống hỗ trợ người lái cải tiến được trang bị camera ở thân xe và camera lùi thuận tiện cho việc đậu xe. Ngoài ra, các hệ thống điều khiển hành trình chủ động (Active Cruise Control – ACC) và hệ thống cảnh báo chuyển làn đường (Lane Departure Warning) cũng có thể được trang bị như phụ kiện chọn thêm.

 

BMW 730Li được tích hợp Hệ thống điều khiển trung tâm iDrive mới nhất với giao diện đơn giản và thân thiện với người sử dụng, màn hình hiển thị 7 inch có độ phân giải cao hỗ trợ điều khiển dễ dàng các thiết bị giải trí, thông tin, chỉ đường và liên lạc trên xe. Những tính năng mang lại sự tiện nghi và an toàn đã được cải tiến hướng tới sự linh hoạt, tiện dụng và an toàn cho người lái.

 

BMW 7 Series cũng mang lại cho người sử dụng nhiều lựa chọn phù hợp trong tiện nghi giải trí với bộ nhớ 80 GB (chọn thêm), hệ thống loa HiFi, cổng kết nối âm thanh bằng USB, hệ thống radio nhiều kênh được trang bị tiêu chuẩn. Ngoài ra, các thiết bị có thể trang bị thêm như hệ thống giải trí cho hàng ghế sau, chức năng massage (chọn thêm) cho ghế sau,...tất cả tạo nên sự kết hợp hoàn hảo để thực hiện mục tiêu của tập đoàn BMW trong việc dẫn đầu phân khúc xe hơi cao cấp.

 

Giá xe:

BMW 7 Series Giá xe (bao gồm VAT, đơn vị tính: triệu đồng)
BMW 730Li 4,093
BMW 740Li 4,828
BMW 750Li 5,668

“Đẳng Cấp Hội Ngộ” 2011 (Premium Fest 2011).

“ĐẲNG CẤP HỘI NGỘ” 2011 (PREMIUM FEST 2011).

BMW Euro Auto kết hợp với các đối tác cao cấp để tổ chức trưng bày các sản phẩm độc đáo và đẳng cấp mang tên “Đẳng Cấp Hội Ngộ” (Premium Fest 2011) từ ngày 19 đến 20 tháng 03 tại Sofitel Metropole Hà Nội. Triển lãm này lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội, sẽ mở cửa từ 9:00 – 17:30 hàng ngày tại khách sạn Sofitel Metropole. Các thương hiệu nổi tiếng sẽ góp mặt trong “Đẳng cấp hội ngộ“ bao gồm: Cao Fine Jewelry, Bang & Olufsen, Chivas Royal 21 Salute, Steinway & Sons, Qatar Airways, Le Media Group và Vertu.


Chương trình “Đẳng Cấp Hội Ngộ” (Premium Fest) lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội và là lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện này được tổ chức nhằm chúc mừng Lễ bàn giao loạt 8 xe BMW 730Li cho Sofitel Metropole Hà Nội ngày 03/03/2011 vừa qua. Chủ đề của Premium Fest năm nay là Joy sets benchmark (Niềm vui tạo đẳng cấp). Trong 2 ngày triển lãm, ngoài cơ hội được thưởng lãm những sản phẩm cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng, khách tham quan còn có thể đăng kí lái thử tất cả các mẫu xe mới nhất của BMW, đặc biệt xe BMW 7 Series, dòng xe hạng sang hàng đầu của BMW.


BMW Euro Auto cũng sử dụng số tiền thu được từ việc bán các phụ kiện thời trang BMW Lifestyle trong các ngày diễn ra chương trình để quyên góp cho các nạn nhân bị động đất và sóng thần tại Nhật Bản vừa qua, đồng thời công ty cũng đã vận động toàn thể nhân viên tham gia đóng góp để ủng hộ các nạn nhân tại Nhật Bản.
 

BMW 3 SERIES – PHIÊN BẢN IEDITION MỚI.

 

BMW Euro Auto – Nhà phân phối chính thức xe BMW tại Việt Nam đã giới thiệu BMW 3 Series - phiên bản iEdition hoàn toàn mới lần đầu tiên được tích hợp Hệ thống điều khiển trung tâm iDrive thế hệ mới và nhiều tính năng độc đáo khác:
• Hệ thống điều khiển trung tâm iDrive thế hệ mới. Phiên bản iDrive thế hệ mới với giao diện hoàn thiện hơn, tích hợp 7 nút bấm ngay trên núm điều khiển, giúp cho các thao tác dễ dàng và thoải mái hơn bao giờ hết. Tất cả các chức năng cần thiết trong khoang lái sẽ được tích hợp trong iDrive. Khách hàng sẽ tự do và thoải mái để cảm nhận Niềm vui lái xe cùng BMW khi không phải bận tâm suy nghĩ và chăm chú nhìn vào các nút điều khiển. Phương thức sử dụng BMW iDrive Controller cũng giống như chuột máy tính truyền thống. Người sử dụng có thể xoay BMW iDrive Controller theo mọi hướng giống như khi di chuyển chuột và click vào mục muốn chọn.


• Tính năng điều khiển bằng giọng nói. Hệ thống điều khiển bằng giọng nói được kích hoạt bằng một nút bấm trên tay lái đa chức năng, mang đến sự an toàn và thuận tiện hơn cho việc sử dụng các chức năng của xe BMW mà không cần phải rời mắt khỏi cung đường phía trước. Tính năng này là một trong những tính năng tăng cường tính an toàn cho người sử dụng xe BMW.


• Tính năng Bluetooth tích hợp. Đây là một tích năng được BMW iEdition khai thác tối ưu và thể hiện tính hiệu quả rõ rệt kết hợp với chức năng điều khiển bằng giọng nói giúp người sở hữu có thể thực hiện các chế độ đàm thoại rảnh tay, mọi thao tác chỉ cần ra lệnh qua giọng nói hoặc sử dụng các chức năng tích hợp trên iDrive, mang lại sự an toàn và tiện nghi tối đa


• Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn thêm các thiết bị giải trí khác như màn hình giải trí DVD 7 inch cho hành khách phía sau với loa tích hợp cho việc xem phim, nghe nhạc từ DVD, CD và USB. Người ngồi sau có thể thoải mái thư giãn và giải trí một cách độc lập mà không sợ ảnh hưởng hoặc làm phiền người khác.


• Để tạo sự khác biệt và thu hút mọi ánh nhìn khi xe bạn lướt quá, mâm kiểu thể thao M – Sport năng động và mạnh mẽ cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.


BMW 3 series – Phiên bản iEdition đã có mặt tại các phòng trưng bày của BMW Euro Auto trên toàn quốc.
 

Chương trình “Hỗ trợ đặc biệt cho lô xe BMW nhập khẩu”.

CHƯƠNG TRÌNH “HỖ TRỢ ĐẶC BIỆT CHO LÔ XE BMW NHẬP KHẨU”.

Nhằm hỗ trợ các khách hàng của BMW trong thời điểm giá xăng và lãi suất nhà nước tăng cao như hiện nay, BMW Euro Auto đã khởi động chương trình “Hỗ trợ xăng tăng niềm vui ngày lễ” dành cho khách hàng mua xe BMW trong tháng 4 và tiếp nối chương trình trong tháng 5, chi tiết như sau:


1. Khách hàng mua xe BMW X1, BMW 3 Series số lượng có hạn (thời gian giao xe và xuất hóa đơn đến hết ngày 29/5/2011) sẽ được nhận khoản hỗ trợ đặc biệt tương ứng bên dưới. Riêng khách hàng BMW X1 xDrive28i nhận xe ngay sẽ được lựa chọn thêm quà tặng Samsung Galaxy Tab hoặc hệ thống định vị BMW Navigation portable.
Loại xe Giá đặc biệt (triệu đồng) Hỗ trợ đặc biệt (triệu đồng)
320i 1.239 20
325i 1.583 20
X1 sDrive18i 1.556 20
X1 xDrive28i 1.896 20


2. Ngoài ra, tất cả các khách hàng mua xe BMW kí hợp đồng và xuất hóa đơn trước 29/05/2011 sẽ nhận được thêm mức hỗ trợ như sau:
Loại xe Hỗ trợ cộng thêm (triệu đồng)
320i/ 325i 17
320i Cab/ 325i Cab 13
X1 sDrive 18i/ X1 xDrive28i 27
523i/ 528i 13
535i Gran Turismo/ X5 xDrive35i/ X6 xDrive35i 17
730Li 21
740Li 25
750Li 29
 

BMW Euro Auto & Họp Mặt Hội Doanh Nghiệp Đức.

BMW EURO AUTO & HỌP MẶT HỘI DOANH NGHIỆP ĐỨC.

Vào thứ 2 ngày 9/5/2011, tại showroom Phú Mỹ Hưng quận 7. BMW Euro Auto đã hân hạnh tiếp đón 70 khách mời là đại diện các doanh nghiệp Đức đang hoạt động & kinh doanh tại Việt Nam đến tham dự buổi họp mặt được tổ chức hàng tháng của Hội Doanh Nghiệp Đức (GBA). Đây cũng là lần đầu tiên BMW Euro Auto đứng trên cương vị là nhà tổ chức chính buổi gặp gỡ mang tính đặc trưng này. Trong chương trình, ông Horst J. Herdtle - CEO của tập đoàn BMW Euro Auto đã có bài phát biểu ấn tượng về những thông tin cập nhật nhất của thị trường nhập khẩu xe hơi tại Việt Nam, đồng thời ông còn trình bày về những thách thức, khó khăn, cơ hội và thành tựu của BMW Euro Auto trong thời điểm vừa qua.
Công tác tổ chức buổi họp mặt gặp gỡ các doanh nghiệp Đức lần này, cũng là một trong những chiến lược của Euro Auto nhằm gắn kết việc hợp tác cùng phát triển của các tập đoàn/ công ty đến từ Đức đang làm việc hiện nay tại Việt Nam, cụ thể là TPHCM.

“BMW JOY weekends – NIỀM VUI cuối tuần cùng BMW”.

“BMW JOY WEEKENDS – NIỀM VUI CUỐI TUẦN CÙNG BMW”.

Trong tháng 4/2011 vừa qua, BMW Euro Auto đã khởi động thành công chuỗi sự kiện “BMW JOY weekends – NIỀM VUI cuối tuần cùng BMW” tại các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc. Đây là chương trình dành cho các khách hàng hiện tại và tiềm năng của BMW, được sự hợp tác với các đối tác cao cấp và được thiết kế dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Đến với chuỗi sự kiện lần này, người tham gia không những có cơ hội được khám phá và đăng ký lái thử các dòng xe mới nhất của BMW. Các chuyên gia của BMW còn tậm tâm hướng dẫn khách tham quan khai thác hết các tính năng ưu việt của xe, đặc biệt là bộ điều khiển trung tâm iDrive và các tính năng khác. Thú vị hơn, khách tham quan còn được hưởng những chương trình bán hàng và quà tặng đặc biệt từ BMW dành riêng cho người tham dự. Với kỳ vọng đây sẽ là một trong những điểm đến cuối tuần của những gia đình hiện đại.

 

Chỉ trong tháng 4 vừa qua, BMW JOY Weekend – NIỀM VUI cuối tuần cùng BMW đã được tổ chức tại tất cả các phòng trưng bày của BMW trên toàn quốc, bao gồm các showroom tại Phú Mỹ Hưng, Moevempick, Pasteur và Yên Phụ.
Chương trình này sẽ được tiếp tục giới thiệu đến khách hàng tại 2 phòng trưng bày của BMW Euro Auto tại Phú Mỹ Hưng và Yên Phụ. Trong sự kiện, BMW Euro Auto còn nhận được sự phối hợp cùng thương hiệu kim cương cao cấp UNIQUE tại các phòng trưng bày. UNIQUE cũng đã giới thiệu cho các khách tham quan dòng kim cương Lucky Star độc đáo, tư vấn về các loại kim cương và thực hiện màn biểu diễn cắt kim cương cho khách đến tham dự chương trình. Ngoài ra, UNIQUE còn đặc biệt giảm giá 50% cho khách hàng đến tham dự và mua sản phẩm cho đơn hàng thứ 2.

 

BMW JOY weekends – NIỀM VUI cuối tuần cùng BMW là chuỗi sự kiện ra xuyên suốt trong năm nay với mong muốn mang lại cho các khách hàng BMW nhiều Niềm vui trong những ngày thư giãn cuối tuần với BMW
 

BMW Euro Auto tài trợ Giải Golf Từ Thiện lần 3.

BMW EURO AUTO TÀI TRỢ GIẢI GOLF TỪ THIỆN LẦN 3.

Tại BMW Euro Auto, việc thể hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với cộng đồng cũng quan trọng như việc thực hiện tốt hoạt động kinh doanh và dịch vụ mà chúng tôi đang mang đến cho khách hàng. Chung vai cùng đối tác thân hữu và các tổ chức từ thiện tại Việt Nam. Trong suốt những năm qua, BMW Euro Auto đã liên tục tham gia các hoạt động từ thiện, như Quỹ từ thiện dành cho người nghèo quận 7, Quỹ từ thiện Bazar, Quỹ Terry Fox, hỗ trợ các nạn nhân của động đất và sóng thần vừa qua tại Nhật Bản. Với tinh thần đó, vào ngày 10/05/2011 vừa qua, BMW Euro Auto đã hân hạnh tham dự dưới tư cách là nhà tài trợ cho “Giải đấu Golf từ thiện MVP” được tổ chức hàng năm.


Giải Golf Từ Thiện MVP năm thứ 3, được tổ chức vào tháng 5 năm nay đã đạt số lượng nhà tài trợ và Golf thủ đăng ký tham dự đông đảo nhất trong những năm vừa qua. Quy tụ phần lớn người chơi là các Nhà ngoại giao, Chủ tịch, Đại sứ và Tổng Giám đốc các doanh nghiệp trong và ngoài nước.


Vinh dự là nhà tài trợ cho hạng mục “Hole in one” tại giải Golf lần này, BMW Euro Auto đem đến cơ hội dành cho các gôn thủ với giải thưởng là một chiếc BMW X1 – Phiên bản mùa hè, tại hố gôn số 5 – Lotus Course – Sân gôn Sông Bé. Với phong cách mạnh mẽ, thể thao kết hợp cùng dáng vẻ thanh lịch, BMW X1 thực sự là một đại diện tiên phong cho việc mang đến cảm giác lái đặc trưng của BMW. Những khách hàng tại Việt Nam chắc hẳn cũng sẽ bị thu hút bởi BMW X1 như nó đã từng được chứng minh là một trong những dòng xe bán chạy nhất tại Châu Âu. Đại diện tập đoàn BMW Euro Auto, ông Horst J. Herdtle đã có bài phát biểu ngắn tại Buổi họp báo chính thức khai mạc giải Golf, đồng thời ông cũng gửi lời chúc cuộc thi sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.


Ban tổ chức cho biết, toàn bộ số tiền quyên góp lần này (dự kiến hơn 7,000 USD) sẽ được trao tặng hoàn toàn cho Tổ chức Nhịp đập Việt Nam (Vietnam Hearbeat) nhằm giúp đỡ những trẻ em mắc bệnh tim hiểm nghèo. Đây cũng là một trong những nghĩa cử cao đẹp của ban tổ chức cuộc thi và đồng thời cũng tượng trưng cho tinh thần JOY is sharing – NIỀM VUI là chia sẻ mà BMW Euro Auto vẫn đang nhắm đến

BMW X3 mới - Niềm vui tạo cảm hứng bất tận.

BMW X3 MỚI - NIỀM VUI TẠO CẢM HỨNG BẤT TẬN.

TPHCM, ngày 09/06/2011. Euro Auto nhà nhập khẩu chính thức xe BMW tại Việt Nam, đã tưng bừng ra mắt BMW X3 qua sự kiện “KHÁM PHÁ BMW X3 HOÀN TOÀN MỚI” tại Tòa Tháp Tài chính Bitexco – tòa nhà cao nhất TP HCM. Được biết đến là một trong những dòng xe SAV (Sport Activity Vehicle) bán chạy nhất tại Châu Âu, BMW X3 thiết lập một chuẩn mực đột phá cho việc tận hưởng cảm giác lái năng động và hiệu quả hơn bao giờ hết.


Vinh dự nhận danh hiệu "Xe địa hình của năm" do độc giả tạp chí Off-Road, Đức bầu chọn cho thể loại "SAV" chỉ vài tháng sau khi ra mắt. Danh hiệu này cho thấy BMW X3 2011 thực sự tiếp nối thành công rực rỡ từ X3 phiên bản cũ cũng từng được bình chọn danh hiệu tương tự hai lần liên tiếp, vào các năm 2006 và 2007. Một thành tựu khác bao gồm giải thưởng "Xe hai cầu tiêu biểu của năm 2011" do tạp chí bán chạy nhất Châu Âu "Auto Bild Allrad" trao tặng, và tự hào được trao Giải thiết kế danh giá Red Dot Awards 2011 – Giải thưởng hàng đầu thế giới về thiết kế sản phẩm.


Thiết kế ngoại thất: sang trọng và đậm chất thành thị
Thiết kế ngoại thất của BMW X3 hoàn toàn mới chuyển tải trọn vẹn ý đồ của đội ngũ thiết kế, qua những nét nhấn từ đường gân nổi vuốt dài trên thân xe tạo dáng vẻ sang trọng thành thị và sự năng động linh hoạt, kết hợp bởi cản trước ngắn và cản sau cao, đặc trưng của dòng xe X giúp xe vượt địa hình dễ dàng, khi nhìn từ trên xuống toàn diện chiếc xe tạo hình chữ V khẳng định cá tính mạnh mẽ của một chiếc xe thể thao đa dụng. Những đường vuốt dọc thân xe giúp tạo dấu nhấn uyển chuyển và linh hoạt cho toàn bộ chiếc xe


Thiết kế thân xe BMW X3 hoàn toàn mới cũng mang nét đặc trưng điển hình cho dòng xe BMW X. Ở mặt trước, bên cạnh lưới tản nhiệt đặc trưng là hệ thống đèn tín hiệu và cụm đèn pha Bi-Xenon với hai vòng tròn kép điển hình tích hợp công nghệ LED có chức năng chiếu sáng ban ngày, mâm bánh xe với thiết kế cánh loe mạnh mẽ. Cản trước và nắp capô của xe cũng được thiết kế với dáng vẻ thể thao.


Mang đậm những nét tinh tế trong thiết kế điển hình của dòng xe thể thao đa dụng, BMW X3 hoàn toàn mới khẳng định cá tính bằng đường viền ngang phía sau đuôi xe, ngay bên dưới logo X3. Ứng dụng nhịp nhàng bề mặt uyển chuyển và ấn tượng, BMW X3 tạo sức hấp dẫn mê hoặc bởi hiệu ứng ánh sáng và bóng tối. Hệ thống chiếu sáng phía sau cũng rất cá tính với hệ thống đèn LED hình chữ T có chức năng hiển thị chế độ phanh/ thắng.


Thiết kế nội thất: Rộng rãi với không gian sang trọng tích hợp chức năng thông minh


Nội thất của BMW X3 hoàn toàn mới mang cải tiến đặc biệt khi màn hình hiển thị của bảng điều khiển trung tâm có kích thước lớn (8.8”), nghiêng 7 độ hướng về người lái hơn, giúp việc quan sát dễ dàng, thuận tiện và xử lý tình huống khẩn cấp một cách an toàn và tối ưu. Ấn tượng với thiết kế sang trọng và chất liệu cao cấp với độ sắc sảo đến hoàn hảo. Khẳng định một cá tính khác biệt của chủ xe với thiết kế BMW điển hình. Bạn có thể thoải mái điều chỉnh vị trí ghế ngồi thuận tiện trong khi vẫn không rời mắt khỏi tình hình giao thông phía trước.


Hai khu vực dành cho người lái và hành khách đều được trang bị nhiều nơi lưu giữ vật dụng cá nhân, hộc để ly và cả gạt tàn thuốc. Hàng ghế da phía trước thiết kế với kiểu dáng “cơ bắp” đặc trưng, toát lên nét mạnh mẽ, thể thao. Hàng ghế sau có thể gập theo 3 nấc 40:20:40) cung cấp không gian vô cùng rộng rãi và thoải mái với sức chứa tối đa 3 người, Dung tích cực đại khoang hành lý lên đến 1,600L khi hàng ghế sau được gập xuống hoàn toàn, được xem là dòng xe có khả năng lưu giữ hành lý lớn nhất trong cùng phân khúc.


Điểm nhấn chất liệu: sang trọng và cao cấp với độ sắc sảo đến hoàn hảo

Thanh lịch và thiết thực, nội thất bằng vải dệt và da nhân tạo cao cấp. BMW X3 hoàn toàn mới có sẵn lựa chọn trang trí nội thất bằng chất liệu satin màu bạc, và các màu sắc tùy chọn khác cho chất liệu nhôm hoặc vân gỗ, tất cả đều mang đến sự tương phản đậm cá tính với nét trang nhã vô cùng hài hòa.


Hiệu suất vận hành
BMW X3 hoàn toàn mới được thiết kế tập trung hướng đến kết hợp tính cân bằng, sự năng động và thoải mái. Thật dễ dàng khi điều khiển X3 với cải tiến xDrive bao gồm khoảng cách bánh xe, năm thanh giằng cầu sau, và hệ thống truyền động bốn bánh được cấu tạo thông minh. Những tính năng tùy chọn khác như Hệ thống kiểm soát phuộc nhún năng động (Dynamic Damping Control), Hệ thống hỗ trợ quanh cua (BMW Performance Control) và Hệ thống điều khiển chế độ truyền động (Driving Dynamic Control) giúp bạn tận hưởng thật trọn vẹn niềm thích thú và say mê khi ngồi sau vô lăng chiếc BMW X3.


Công nghệ BMW EfficientDynamics: giảm thiểu tối đa mức tiêu hao nhiên liệu
Ở phiên bản hoàn toàn mới này, BMW X3 trang bị tiêu chuẩn Hộp số tự động 8 cấp (Steptronic 8-speed automatic transmission), Hệ thống tái sinh năng lượng khi giảm tốc (Brake energy regeneration), Hệ thống lái trợ lực điện (Electromechanical power steering), kết cấu thân xe bằng vật liệu thông minh, lốp xe giảm tối thiểu lực cản. Nhờ những cải tiến này, BMW X3 hoàn toàn mới là một dòng xe “xanh” tiêu biểu và thân thiện, giảm đáng kể mức tiêu hao nhiên liệu và lượng khí thải ra môi trường.


An toàn tối ưu cho người lái và hành khách
BMW X3 hoàn toàn mới được trang bị Chức năng hỗ trợ xuống dốc (Downhill Assist Control), an toàn hơn khi xe đang xuống dốc trơn trượt nhờ có thể duy trì tốc độ thấp không đổi. Bạn cũng hoàn toàn an tâm với Lốp Runflat thế hệ mới của BMW X3, khi xe bị bể lốp, nhờ kết cấu thành của lốp xe dày đặc biệt, giúp xe không bị lạc hướng lái do mất thăng bằng. Bạn không phải khỏi xe để thay lốp trong những đoạn đường vắng vẻ, hoặc ban đêm vì lốp runflat cho phép xe chạy thêm quãng đường gần 200 km với tốc độ tối đa không quá 80 km/h. BMW X3 là sự lựa chọn hàng đầu phù hợp cho công việc và giải trí, thích hợp với địa hình đường xá tại Việt Nam dù là cho các chuyến đi trong thành phố hay đi dã ngoại.
Thông số kỹ thuật, giá bán
Dòng xe Giá bán lẻ (bao gồm VAT)
BMW X3 xDrive28i 2.318 triệu VND

  • Bảo hành: 2 năm
  • Giá bán và phụ kiện áp dụng cho thời điểm hiện tại.
  • Động cơ 6 xy-lanh thẳng hàng và Cơ cấu điều khiển van điện tử
  • Dung tích động cơ: 2,996cc, công suất: 258 mã lực tại 6,600 vòng / phút
  • Mô-men xoắn cực đại: 310 Nm từ 2,600 – 3,000 vòng/phút
  • Khả năng tăng tốc: 0-100 km/h trong 6.9 giây
  • Tốc độ tối đa: 210 km/h
  • Mức tiêu hao nhiên liệu*: 9.3 ltr/100km
  • Lượng khí thải CO2*: 216 g/km,

* theo tiêu chuẩn đo lường của EU

 

Khách hàng doanh nghiệp đầu tiên của BMW X3 - Dự án biệt thự cao cấp Riviera Cove
Từ 01/06 – 29/08/2011, khách hàng khi mua các biệt thự ven sông tại Riviera Cove sẽ có cơ hội trúng thưởng xe BMW X3 hoàn toàn mới – một quà tặng giá trị sẽ góp phần làm hoàn hảo thêm phong cách sống thượng lưu của các chủ nhân tương lai.
Riviera Cove, dự án biệt thự cao cấp được hợp tác phát triển bởi Keppel Land và Hưng Phú, vừa chào bán đợt cuối các biệt thự ven sông với vị trí đẹp nhất của cả dự án. Tọa lạc tại Quận 9, Tp. HCM, mỗi căn biệt thự ven sông có không gian thiết kế rộng rãi với 5 phòng ngủ và chỗ đậu dành cho 2 xe hơi có mái che riêng biệt.


Ngoài ra, Riviera Cove còn cung cấp hàng loạt tiện ích giải trí cao cấp như nhà câu lạc bộ, hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, cùng với hệ thống điện dự phòng thông suốt, an ninh 24/24 trong khuôn viên thanh bình và biệt lập.
Để biết thêm chi tiết hãy truy cập vào trang web www.bmw.vn/X3 hoặc liên hệ:
Cô Nguyễn Vũ Thanh Thảo
BP Tiếp Thị-Truyền Thông- Chăm sóc khách hàng
Tel: +84-8-54122123- Ext: 222. Fax: +84-8-54110069. Email: thao.nguyen@bmw.vn.

BMW đạt doanh số quý đầu năm 2011.

BMW ĐẠT DOANH SỐ QUÝ ĐẦU NĂM 2011.

Trong tháng vừa qua, tập đoàn BMW đã bán được tổng cộng 165.855 chiếc BMW, MINI và Rolls-Royce, tăng 15,9% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây đồng thời cũng là kỷ lục mới mà hãng BMW giành được về mặt doanh số bán hàng theo tháng. Tính riêng nhãn hiệu BMW, đã có 134.432 chiếc xe đến tay khách hàng, cải thiện 12,3%. Con số tương ứng với MINI là 31.111 chiếc, tăng 34,1%.


BMW còn tận hưởng thêm một niềm vui khác, đó là doanh số kỷ lục tính theo thời gian 6 tháng. Từ tháng 1-6/2011, BMW đã phân phối thành công 833.366 xe, nhỉnh hơn 137.000 chiếc so với cùng kỳ năm 2010, tương đương mức tăng 19,7%. Trong đó, nhãn hiệu BMW đóng góp 689.861 sản phẩm, cải thiện 12,3%. X3 đã tăng gấp đôi doanh số bán hàng, 5-Series vẫn dẫn đầu phân khúc và 7-Series chứng kiến lượng xe bán ra trong 6 tháng đầu năm cao nhất từ trước đến nay.


Tại các châu lục lớn trên toàn thế giới, BMW đều sở hữu tỷ lệ tăng trưởng 2 con số, cụ thể là 12,3% tại Châu Âu, 18,7% tại Châu Mỹ và 47,3% tại Châu Á. Những thị trường bán chạy nhất của BMW trong nửa đầu năm 2011 là Đức (149.786 xe), Mỹ (143.521) và Trung Quốc (121.614).

Dịch vụ đậu xe miễn phí của BMW Euro Auto.

DỊCH VỤ ĐẬU XE MIỄN PHÍ CỦA BMW EURO AUTO.

Từ những ngày đầu của năm 2008, thấu hiểu những khó khăn mà hầu hết các khách hàng luôn gặp phải khi đối mặt với việc tìm nơi đỗ xe trong khu vực trung tâm TP.HCM (hầu như không còn chỗ vào các giờ cao điểm). BMW Euro Auto đã triển khai ý tưởng và ra đời Dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 – dành riêng cho các khách hàng của mình.

 

Trải qua hơn 3 năm phục vụ khách hàng, với đội ngũ nhân viên luôn túc trực 24/24 và 7 ngày trong tuần (ngay cả ngày lễ và chủ nhật), Euro Auto luôn đảm bảo cung cấp Dịch vụ đậu xe miễn phí thiết thực và hữu ích nhất cho khách hàng tại bất cứ thời điểm nào. “Dịch vụ đậu xe miễn phí” của Euro Auto vẫn luôn được hưởng ứng là một ý tưởng tuyệt vời và liên tục nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong suốt 3 năm qua:

“Tôi rất hài lòng với Dịch vụ đậu xe miễn phí của công ty BMW Euro Auto. Các nhân viên phục vụ khách hàng rất tận tình và hết lòng suốt 24/24. Vì lý do đó mà vừa rồi tôi đã quyết định đặt mua thêm một chiếc BMW 320i tại BMW Euro Auto” – Ông Nguyễn Thiên Trúc, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Cổ Phần Hóa Chất Á Châu.

“Tôi đã sử dụng Dịch vụ đậu xe miễn phí của BMW Euro Auto và cảm thấy rất hài lòng. Buổi tối cuối tuần sau khi đi mua sắm với gia đình, tôi chỉ cần gọi số điện thoại đường dây nóng, vừa đúng 10 phút sau xe của tôi đã xuất hiện, được vệ sinh và hút bụi sạch sẽ !” – Ông Trần Hoàng Nghĩa, Phi công của Vietnam Airlines.

“Tháng 4 vừa qua, tôi vừa sắm cho mình một chiếc BMW 320i và từ đó hầu như ngày nào tôi cũng sử dụng Dịch vụ đậu xe miễn phí của BMW Euro Auto. Tôi đang làm việc tại quận 1, các nhân viên của Euro Auto đều không để tôi phải chờ đợi lâu và luôn giao lại chìa khóa cho tôi vào cuối ngày với một nụ cười thân thiện. Tôi rất hài lòng và sẽ giới thiệu cho bạn bè chọn lựa thương hiệu BMW vì dịch vụ rất độc đáo này” – Ông Trương Nguyên Minh, Chuyên viên đầu tư tập đoàn VinaCapital

 

Vào bất cứ khi nào có nhu cầu sử dụng dịch vụ, mọi khách hàng đều có thể sử dụng Dịch vụ đậu xe miễn phí của BMW Euro Auto theo 1 trong 2 cách tiện dụng sau:

1/. Nhận và giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu: gọi số điện thoại đường dây nóng và cung cấp thông tin về địa điểm và thời gian nhận xe. Trong vòng 10 phút, nhân viên Euro Auto (mặc đồng phục và đeo thẻ) sẽ đến ghi giấy tờ, nhận chìa khóa và mang xe về bãi đậu riêng của Euro Auto cất giữ. Và chỉ cần gọi lần nữa cho đường dây nóng khi khách hàng có nhu cầu nhận lại xe, thông báo địa điểm trước 10 phút nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi của khách hàng.

2/. Dịch vụ tự đậu xe: Bãi đậu xe chuyên biệt, có mái che của BMW Euro Auto luôn túc trực đội ngũ nhân viên bảo vệ 24/24 giờ, nhân viên điều xe, rửa xe, tạp vụ.

Tiếp nối thành công trong suốt quá trình hoạt động tại TPHCM, với mong muốn mang đến sự tận hưởng trọn vẹn niềm vui sau tay lái cùng BMW. Dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 đã được triển khai tại nội thành Hà Nội từ tháng 11/2010 và ngay lập tức cũng nhận được sự hưởng ứng nhiệt liệt từ những khách hàng muốn khẳng định một đẳng cấp khác biệt.

Với phương châm “Vượt lên trên cả sự mong đợi của khách hàng” thông qua những hoạt động chăm sóc đặc biệt trong hơn 3 năm qua, những khách hàng của BMW Euro Auto đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ được xem là độc đáo và duy nhất hiện nay tại Việt Nam.

 

Đường dây nóng Dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7 của BMW Euro Auto:
• Miền Nam 0983 276 276
• Miền Bắc 01234 336 888

 

Hiện nay ngoài việc hỗ trợ khách hàng qua Dịch vụ đậu xe miễn phí, BMW Euro Auto tiếp tục mang đến NIỀM VUI mỗi ngày cho khách hàng thông qua những dịch vụ:

• Dịch vụ đến tận nhà làm thủ tục bảo hiểm, nhận xe sửa chữa và bảo dưỡng dành cho khách hàng quá bận rộn
• Dịch vụ hỗ trợ tư vấn thắc mắc về kỹ thuật & dịch vụ.
• Dịch vụ cứu hộ khi xe gặp khó khăn dọc đường trong khu vực TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận.
• Hỗ trợ tài xế lái xe miễn phí khi khách hàng có nhu cầu

 

Tưng bừng chào mừng sinh nhật 03 tuổi “Dịch vụ đậu xe miễn phí 24/7” và nhằm hỗ trợ Quý khách hàng trong việc quyết định nhanh chóng mua xe trước thời gian bị ảnh hưởng bởi việc tăng lệ phí trước bạ vào tháng 9/2011. BMW Euro Auto áp dụng mức hỗ trợ hấp dẫn dành cho các khách hàng mua xe trong khoảng thời gian từ 01/07 đến 01/08/2011:

Loại xe Mức hỗ trợ
320i/ 325i 17 triệu đồng
320i Cab/ 325i Cab 13 triệu đồng
523i/ 528i 13 triệu đồng
535i GT/ X5 xDrive35i/ X6 xDrive35i 17 triệu đồng
730Li/ 740Li/ 750Li 25 triệu đồng
X1 sdrive18i/ X1 xDrive28i 27 triệu đồng

 

Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng truy cập vào trang web www.bmw.vn hoặc liên hệ:
Cô Nguyễn Vũ Thanh Thảo
BP Tiếp Thị - Truyền Thông - Chăm sóc khách hàng
Tel: +84-8-54122123- Ext: 222. Fax: +84-8-54110069. Email: thao.nguyen@bmw.vn.

Ra mắt BMW M5 F10 thế hệ thứ 5.

RA MẮT BMW M5 F10 THẾ HỆ THỨ 5.

Kể từ khi huy hiệu “M5” lần đầu được gắn vào nắp sau của chiếc BMW 5 Series vào năm 1988, biểu tượng hình ảnh này là minh chứng cho sự kết hợp giữa một sedan hàng đầu với chiếc siêu xe thực sự. Vừa ra mắt tại đường đua Nurbugring, nước Đức. Chiếc BMW M5 F10 2012 hoàn toàn mới, xứng đáng với danh hiệu “Chiếc Sedan nhanh nhất thế giới”.

 

Trong quá trình thử xe , BMW M5 2012 hoàn thành 01 vòng tại đường đua Nurburgring với thời gian chỉ 7 phút 55 giây. Động cơ của BMW M5 2012 chính là động cơ của X5 M và X6 M, sử dụng Hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, Hệ thống điều khiển van biến thiên VALVETRONIC, Công nghệ BMW M TwinPower Turbo V8 4.4L, công suất 560 mã lực, có khả năng sinh ra mô-men xoắn 677 Nm khi động cơ quay từ 1.500 tới 7.250 vòng/phút. BMW M5 2012 tăng tốc 0-100 km/h chỉ mất 4,2 giây, đạt vận tốc tối đa 305 km/h với gói trang bị M Driver. Ngang bằng thành tích 7 phút 55 giây của siêu xe Ferrari F430 và nhiều hơn Lamborghini Gallardo LP 560-4 chỉ vỏn vẹn 3 giây. Chiếc BMW M5 F10 được thiết kế trên khung nhôm hoàn toàn mới và sử dụng chất liệu sợi carbon, điều này giúp giảm đáng kể trọng lượng của chiếc xe.

 

Từ năm 1978, BMW M đã cung cấp phiên bản nâng cấp đặc biệt của hầu hết tất cả dòng xe trên dây chuyền sản xuất của BMW, ngoại trừ dòng xe Series 7 trong phân khúc hạng sang.


Mục tiêu của BMW M GmbH là gieo vào trái tim của người hâm mộ một cam kết trong việc hoàn thiện lấy từ những kinh nghiệm thiết thực trên các đường đua khắp thế giới từ hơn 1/4 thế kỷ qua. Lịch sử của BMW M là bằng chứng không thể phủ nhận cho lời nói trên. Nhiều người từng có cơ hội hiếm hoi ngồi sau tay lái một trong những chiếc BMW M chia sẻ rằng cảm giác lái, hiệu suất vượt trội, cùng tiếng động cơ đặc trưng, thực sự dễ gây nghiện hơn bất kỳ sự hấp dẫn nào khác trong cuộc sống.

09.08.2011

CƠ HỘI THAM GIA M POWER EXPERIENCE 2011.

TP HCM, ngày 09.08.2011. Nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam – BMW Euro Auto hân hạnh mang đến khách hàng cơ hội trải nghiệm sự kiện M POWER EXPERIENCE 2011.

 

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH “NIỀM VUI LÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ”

Từ ngày 09.08.2011 đến 09.09.2011, khi khách hàng mua các dòng xe BMW từ nhà nhập khẩu chính thức BMW Euro Auto bao gồm BMW 3 series, 5 series, GT, X1, X5, X6, Z4, 3 series cab, sẽ nhận được phiếu tham dự may mắn và có cơ hội trở thành 1 trong 4 đại diện chính thức tại Việt Nam – cũng là một trong những người đầu tiên trên thế giới được mời đến trải nghiệm những cảm xúc khó quên cùng chiếc BMW M5 F10 huyền thoại, mệnh danh là chiếc sedan nhanh nhất thế giới, thông qua sự kiện M POWER EXPERIENCE 2011 tổ chức tại miền Nam Tây Ban Nha vào mùa đông năm nay (11/2011).

 

GIẢI THƯỞNG BAO GỒM:

• Vé máy bay 2 chiều từ Việt Nam đến sân bay Sevilla, Tây Ban Nha.
• Ở tại Khách sạn - Ốc đảo 5 sao Waldorf Astori Sevill tại La Boticaria, miền Nam Tây Ban Nha
• Trực thăng đưa đón đến đường đua chuyên biệt Ascari Race Resort, thuộc thị trấn Ronda, Tây Ban Nha
• Thử xe BMW M5 và các dòng xe M khác của BMW trên đường đua Ascari.
• Khách hàng tham gia chương trình chương trình còn có dịp gặp gỡ, giao lưu kết bạn cùng 900 người hâm mộ BMW đến từ khắp nơi trên thế giới tụ họp trong sự kiện đáng nhớ này.

 

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN M POWER EXPERIENCE 2011: (không bao gồm thời gian từ Việt Nam đến sân bay Sevilla)

Ngày 1:
• Di chuyển từ sân bay Sevilla đến khách sạn, ốc đảo Waldorf Astori Sevill
• Làm thủ tục nhận phòng
• Tham gia các hoạt động tuỳ chọn: spa tại khách sạn, đánh golf, tham quan thành phố
• Thưởng thức tiệc tối chào mừng

 

Ngày 2:
• Ăn sáng
• Di chuyển bằng trực thăng chuyên biệt đến đường đua Ascari Race Resort
• Trải nghiệm BMW M5 hoàn toàn mới tại điạ hình đường dân dụng (đường cao tốc, đường núi & xuyên qua những cảnh đẹp vùng làng quê Tây Ban Nha)
• Ăn trưa theo chương trình
• Trải nghiệm M5 trên đường đua Ascari Race Resort
• Đổi nhóm
• Trở lại sân bay/ khách sạn.

 

Tại đường đua Ascari Race Resort, người tham dự không những sẽ có cơ hội lái thử BMW M5 thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới dưới sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm từ các chuyên gia dòng xe BMW M. Đây còn là một trong những dịp hiếm hoi được cảm nhận âm thanh động cơ chiếc M5 chạm đến ngưỡng vận tốc 300km/h, tận hưởng tiếng gió rít qua gương chiếu hậu, thử thách khả năng đánh lái, drift bánh, ôm sát từng góc cua khắc nghiệt tại đường đua Ascari với một/ hoặc tất cả những dòng xe BMW M khác như: BMW 1Series M Coupé, BMW M3, BMW M3 GTS, BMW X5 M, BMW X6 M. Những chuyên gia huấn luyện chuyên biệt của dòng BMW M luôn túc trực để giải đáp và hướng dẫn người tham dự trong suốt chuyến hành trình.

Với hơn 3 năm hoạt động, bên cạnh việc mang lại những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Với M POWER EXPERIENCE 2011 - một trong những sự kiện lớn nhất trên thế giới dành riêng cho người sở hữu xe BMW, BMW Euro Auto luôn nỗ lực đem lại những trải nghiệm thú vị và độc đáo nhất dành cho Quý khách hàng của mình.

14.09.2011

KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM "NIỀM VUI LÀM CHỦ BMW, SỞ HỮU BMW VÀNG”.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHẤT TRONG NĂM VỚI TỔNG TRỊ GIÁ 2,2 TỶ ĐỒNG (15.09.2011 – 14.12.2011).

 

TP HCM, Hà Nội, Ngày 14.09.2011. Nhà nhập khẩu chính thức của BMW tại Việt Nam – BMW Euro Auto đã tổ chức buổi họp báo tại khách sạn Sheraton TPHCM và Sofitel Plaza Hà Nội nhằm công bố Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm mang tên “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng”, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 2,2 tỷ đồng dành cho khách hàng mua xe BMW từ 15.09 đến 14.12.2011

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM “NIỀM VUI LÀM CHỦ BMW, SỞ HỮU BMW VÀNG”.

Thể lệ chương trình: Trên toàn quốc, từ ngày 15.09.2011 đến 14.12.2011 khách hàng sẽ nhận được:

. 01 Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua bất kỳ 01 xe ô tô BMW 3 Series hoặc BMW X1
. 02 Phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng khi mua mỗi xe 5 Series, GT, X5, X6, Z4, 3 Series cab.

Chương trình khuyến mãi “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng” do BMW Euro Auto tổ chức có cơ cấu giải thưởng mang giá trị cao nhất trong những năm qua và chia đều cơ hội trúng thưởng cho Khách Hàng của 2 miền Nam & Bắc.

 

Cơ cấu Giải thưởng:

. Giải Đặc Biệt dành cho Khách Hàng may mắn bao gồm:

01 mô hình chính hãng BMW Series 3 Cabrio mui trần, một sản phẩm đẳng cấp
của Tập đoàn BMW chế tác thủ công dựa trên nguyên bản ngoài đời thực, với sự tinh xảo đến từng chi tiết theo tỷ lệ 1:18.
Mỗi xe mô hình BMW đều mang theo số lượng vàng trị giá tương đương 01 tỷ đồng. Mỗi lượng vàng SBJ (Thần Tài Sacombank) được chọn làm giải thưởng của chương trình tiềm ẩn nguốn năng lượng mạnh mẽ, với hình ảnh Thần Tài được dập nổi 3D tinh xảo, sắc nét, có độ sáng bóng cao nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng sự tài lộc, may mắn, ấm no và sung túc.

 

. Giải Khuyến Khích cho Khách Hàng may mắn là:

01 Bộ trang sức SBJ bao gồm nhẫn, mặt dây, bông tai, chất liệu vàng 14k.
Sức quyến rũ của bộ trang sức SBJ biểu hiện thông qua những đường nét, họa tiết tinh tế, sáng tạo trong kiểu dáng và ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại cho người sở hữu một phong cách sang trọng và ấn tượng.

 

+ Ông Horst J Herdtle – Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto chia sẻ: “Trong 2 Quý đầu năm 2011, Tập đoàn BMW liên tục lập những kỷ lục kinh doanh xuất sắc, doanh số dòng xe thương hiệu BMW được bán ra luôn đứng đầu các Bảng xếp hạng tại những thị trường lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, vừa qua tập đoàn BMW vinh dự đạt danh hiệu “Tập đoàn xe hơi phát triển ổn định nhất Thế Giới” và đứng đầu trong ngành sản xuất ô tô với chỉ số ổn định Dow Jones (DJSI) trong suốt 6 năm qua.

Tại thị trường Việt Nam trong 8 tháng đầu năm 2011, BMW Euro Auto đạt mức độ tăng trưởng tốt và Việt Nam hiện đang được đánh giá là một trong những thị trường có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu trong khu vực. Sự phát triển khả quan thể hiện sự nỗ lực không ngừng của tập thể BMW Euro Auto trong việc mang đến cho Khách hàng giá trị trọn vẹn của thương hiệu, dịch vụ và những sản phẩm đẳng cấp của tập đoàn BMW. Chương trình khuyến mãi “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng” có giá trị giải thưởng cao, đồng thời cơ hội trúng giải được chia đều cho khách hàng 2 miền Nam Bắc. Bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng trong việc sở hữu chiếc BMW yêu thích, “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng” là một trong những ý tưởng độc đáo nhằm giúp lan tỏa niềm vui mà chúng tôi mong muốn đem đến cho khách hàng BMW vào mùa cuối năm.”

 

+ Bà Nguyễn Ngọc Quế Chi – Tổng Giám Đốc Công ty vàng bạc đá quý Sacombank-SBJ phát biểu:

"Trong dịp hợp tác cùng BMW Euro Auto, chúng tôi nhận thấy BMW là một trong những thương hiệu lớn của dòng xe cao cấp rất được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng, chúng tôi đánh giá cao cơ hội này nhằm mở rộng quan hệ hợp tác và tạo điều kiện kết nối, chăm sóc khách hàng thân thiết của hai bên. Với những ai sở hữu dòng xe cao cấp BMW, chắc hẳn gu thẩm mỹ của họ đòi hỏi các yếu tố sang trọng, thời trang, phong cách trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần lịch lãm. Vì vậy, SBJ đã chọn 02 bộ trang sức cao cấp để tài trợ giải thưởng cho chương trình khuyến mãi, với thiết kế ấn tượng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ góp phần tôn thêm nét sang trọng, quyến rũ cho khách hàng của BMW."

14.09.2011

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH "NIỀM VUI LÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM VÔ GIÁ".

Vào ngày 14/9/2011, BMW Euro Auto đã tổ chức Lễ rút thăm trúng thưởng Chương trình “Niềm vui là những trải nghiệm vô giá” tại khách sạn Sheraton (TPHCM) và khách sạn Sofitel Plaza (Hà Nội) dành cho những khách hàng đáp ứng đầy đủ các thể lệ của chương trình từ 09.08 đến 09.09.2011. Lễ rút thăm được tổ chức thông qua hình thức cầu truyền hình trực tiếp giữa hai miền Nam - Bắc.

Trước sự chứng kiến của khách hàng tham dự và đại diện các cơ quan báo chí, truyền hình. Ban tổ chức BMW Euro Auto đã trực tiếp bốc thăm xác định danh sách 04 người trúng giải và trao giải thưởng trị giá 60 triệu đồng/giải cho khách hàng may mắn nhất sở hữu cơ hội đến trải nghiệm chiếc sedan nhanh nhất thế giới BMW M5 F10, thông qua sự kiện M POWER EXPERIENCE 2011 tổ chức tại miền Nam Tây Ban Nha vào mùa đông năm nay (11/2011).

 

GIẢI THƯỞNG BAO GỒM:

• Vé máy bay 2 chiều từ Việt Nam đến sân bay Sevilla, Tây Ban Nha.

• Ở tại Khách sạn - Ốc đảo 5 sao Waldorf Astori Sevill tại La Boticaria, miền Nam Tây
Ban Nha

• Trực thăng đưa đón đến đường đua chuyên biệt Ascari Race Resort, thuộc thị trấn
Ronda, Tây Ban Nha

• Thử xe BMW M5 và các dòng xe M khác của BMW trên đường đua Ascari.

• Khách hàng tham gia chương trình chương trình còn có dịp gặp gỡ, giao lưu kết bạn cùng 900 người hâm mộ BMW đến từ khắp nơi trên thế giới tụ họp trong sự kiện đáng nhớ này.

• DANH SÁCH 04 KHÁCH HÀNG MAY MẮN:

1. Nguyễn Thị Mỹ Chi (220 Khu Phố Mỹ Hoàng, đường Phạm Thái Bường, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM)

2. Phan Như Minh (525/174 Huỳnh Văn Bánh P14, Q.Phú Nhuận, TPHCM)

3. Nguyễn Văn Kịch (2/69A Lê Lai, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

4. Trần Thị Diền (29/11 Nguyễn Văn Thủ, P Đa Kao, Q.1, TPHCM)

22.09.2011

“NIỀM VUI TRỞ THÀNH THƯỢNG KHÁCH” CHO KHÁCH HÀNG CÓ BMW 7 SERIES PREMIUM EDITION.

22.9.2011. TPHCM & Hà Nội. BMW Euro Auto và Ninh Van Bay Holiday Club đã hợp tác giới thiệu “Gói phong cách sống đẳng cấp” dành riêng cho chủ nhân của dòng xe BMW 7 Series Premium Edition.

 

GÓI PHONG CÁCH SỐNG ĐẲNG CẤP DÀNH CHO KHÁCH HÀNG MUA XE 7 SERIES TỪ 22.9 ĐẾN 31.10. 2011

Từ ngày 22/9 đến 31/10/2011 trên toàn quốc, khách hàng khi đặt cọc mua dòng xe hạng sang BMW series 7 (730Li, 740Li, 750Li) tại BMW Euro Auto, sẽ nhận được 01 Thẻ Sở hữu kỳ nghỉ với giá trị 393 triệu đồng tại các khu nghỉ dưỡng trong hệ thống của Ninh Van Bay Holiday Club.

Sở hữu “Gói phong cách sống đẳng cấp” đồng nghĩa với việc khách hàng trở thành thượng khách tại hệ thống nghỉ dưỡng của Ninh Van Bay Holiday Club, bao gồm: khu resort Six Senses Ninh Van Bay tại Nha Trang, Ana Mandara Villas Dalat tại Đà Lạt & Emeralda Ninh Bình tại Ninh Bình và những resort liên kết khác trên toàn thế giới trong vòng 5 năm với tối đa 45 đêm nghỉ (tối đa 9 đêm/năm). Dịch vụ đưa đón bằng xe BMW 7 series từ sân bay đến resort Six Senses Ninh Van Bay, rượu champagne hảo hạng trong phòng nghỉ và phục vụ bữa sáng miễn phí dành cho 2 người. Khách hàng có thể an tâm với Dịch vụ quản gia tại resort Six Senses Ninh Van Bay và thư giãn tuyệt đối với gói ưu đãi 20% tại Dịch vụ Six Senses Spa 5 sao ngay tại resort, được xem là trung tâm trị liệu và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới.

Tương xứng với vị thế đẳng cấp của thượng khách, chủ nhân “Gói phong cách sống đẳng cấp” sẽ trở thành Hội viên của tổ chức RCI (Resort Condominium International Inc.), tổ chức trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.Với nhiều lựa chọn đa dạng tại hơn 4000 resort trong hệ thống trao đổi kỳ nghỉ liên kết RCI, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những kỳ nghỉ mơ ước tại những thiên đường nghỉ dưỡng trải rộng khắp năm châu.

 

. ĐỐI TÁC TRÊN THẾ GIỚI VÀ TẠI VIỆT NAM:

BMW 7 series là sự lựa chọn hàng đầu của các sự kiện lớn toàn cầu như Hội nghị thượng đỉnh APEC, Hội thảo Ngân hàng thế giới và Hội nghị thượng đỉnh ASEAN...

Trên thế giới, BMW 7 series là phương tiên vận chuyển cao cấp của các khách sạn lớn trên Thế Giới và trong khu vực như: Novotel Bangkok, InterContinental Bangkok, Hyatt Regency Hua Hin, Amari Watergate Hotel, ... Trong năm 2011, BMW 7 series còn là sự lựa chọn của khách sạn danh tiếng Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

 

.NHỮNG GIẢI THƯỞNG VÀ THÀNH TỰU:

Giải thưởng “Xe hơi tiêu biểu của năm 2011” và danh hiệu “Dòng xe hạng sang năm 2011” do trang web hàng đầu thechaffeur.com bình chọn từ những dòng xe đẳng cấp được lựa chọn phục vụ trong dịch vụ vận chuyển tại những khách sạn, resort hàng đầu Thế giới .

Trong tháng 7.2011, 200 chiếc BMW Series 7 vinh hạnh đưa đón thành viên gia đình Hoàng thân và những khách mời cao cấp đến tham dự lễ cưới của Hoàng tử Albert II, Vương quốc Monaco.

Tập đoàn BMW vừa qua đã nhận danh hiệu “Tập đoàn xe hơi phát triển ổn định nhất Thế Giới” với chỉ sổ ổn định Dow Jones (DJSI) liên tiếp 7 năm qua.

Gói trang bị “BMW Performance” cho BMW 3 Series.
30.10.2011

GÓI TRANG BỊ “BMW PERFORMANCE” CHO BMW 3 SERIES.

Từ 03.10 đến 30.10.2011. Nhằm tô đậm phong cách cho những khách hàng yêu thích BMW series 3, Euro Auto đã chính thức trang bị bộ kit thể thao “BMW Performance" với các phụ kiện làm từ sợi carbon.

 

BMW Performance – gói trang bị thể thao dành riêng cho BMW Series 3

• Cản trước với lưỡi gió carbon: gia công bằng tay, cấu thành từ sợi Carbon, phủ UV, chịu được điều kiện nước và nhiệt độ, với thiết kế sắc cạnh theo nguyên tắc khí động học như dòng xe thể thao M3

• Lưới thông gió đen tuyền: Lưới thông gió Performance được cấu thành từ vật liệu carbon với màu đen mờ đặc trưng của dòng xe thể thao M.

• Ốp chụp gương carbon: với vân carbon hiệu ứng ba chiều, là vật liệu đặc trưng của phong cách xe đua thể thao. Ốp chụp gương carbon tạo nét thể thao riêng biệt so với xe BMW series 3 tiêu chuẩn.

• Đuôi cá carbon trên capo sau: Đuôi cá được cấu tạo từ vật liệu carbon công nghệ cao, phủ UV, với trọng lượng siêu nhẹ nhưng vô cùng cứng cáp, Trang bị này giúp tăng khả năng khí động học khi xe BMW vận hành tại vận tốc cao, được thiết kế với kiểu dáng hòa hợp với thiết kế của xe.

• Tem dán BMW Performance: với hai màu đen và xám đặc trưng, được trang trí vuốt dọc theo suốt chiều dài thân xe, tem dán này thật sự là điểm nhấn làm nổi bật góc cạnh trên thân xe và tăng vẻ thể thao cho BMW series 3.

 

Trọn bộ Gói trang bị BMW Performance chính hãng được BMW Euro Auto giới thiệu tại Việt Nam với mức giá trên 53 triệu đồng.

Hội ngộ gia đình BMW X Series tại Việt Nam.

HỘI NGỘ GIA ĐÌNH BMW X SERIES TẠI VIỆT NAM.

Ngày 11.10.2011. JOY- Niềm vui là điều mà tập đoàn BMW luôn hướng đến. “Trải nghiệm BMW 2011” lần 3 tổ chức tại Việt Nam là một trong những sự kiện độc đáo được mong chờ nhất trong năm từ những người hâm mộ BMW tại Việt Nam.

 

“Trải nghiệm BMW” - Chương trình Huấn luyện lái xe BMW dành cho người đam mê cảm giác ngồi sau tay lái chiếc BMW. Với sự dẫn dắt từ những chuyên gia huấn luyện kì cựu của tập đoàn BMW: Ông Marc Nemeth (quốc tịch Đức) cùng cộng sự Ông Wong Kah Keen (quốc tịch Malaysia). Trong suốt 3 giờ đồng hồ người tham dự chắc chắn sẽ có cơ hội được thử sức với các bài tập được thiết kế theo tiêu chuẩn của tập đoàn BMW trong môi trường thực tế và bảo đảm mức độ an toàn tối ưu, bao gồm: Khu vực đánh lái Zig Zag, Khu vực Tăng - Giảm tốc đột ngột, đặc biệt nhất trong năm nay chính là Khu vực thực tế công nghệ X-Drive với các bài tập hứa hẹn là thách thức thực sự cho bất kỳ tay lái lão luyện nào.

 

“Trải nghiệm BMW” là dịp duy nhất trong năm 2011 để hội ngộ trọn vẹn “Gia đình BMW X Series” tại Việt Nam sẽ được tổ chức vào:

. Ngày 20, 21, 22, 23 tháng 10 tại sân bay trực thăng Gia Lâm, Hà Nội
. Ngày 28, 29,30 tháng 10 tại sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất, TPHCM.

 

BMW Euro Auto và các đối tác hân hạnh mang đến những niềm vui cho tất cả người tham dự chương trình này:

. Chương trình Niềm vui làm chủ BMW, sở hữu BMW vàng. BMW Euro Auto ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua xe BMW X1 trong thời gian này là hỗ trợ 5% trên giá trị xe, với mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.
. 1 năm sử dụng miễn phí dầu nhớt Castrol cho những cá nhân xuất sắc trong từng đợt thử.
. 1 đêm nghỉ dưỡng tại Ocean Villas (cho 4 người) tại Đà Nẵng dành cho cá nhân xuất sắc nhất trong ngày.

 

Đường dây nóng BMW Euro Auto:

• Phía Nam: 0903 140 099
• Phía Bắc: 01263 11 22 99

BMW 2011 - Sự kiện được mong đợi nhất của BMW.

BMW 2011 - SỰ KIỆN ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT CỦA BMW.

JOY- Niềm vui là điều mà tập đoàn BMW luôn hướng đến. “Trải nghiệm BMW 2011”, lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm từ những người hâm mộ BMW.

 

Sự kiện “Trải nghiệm BMW 2011” sẽ được tổ chức vào:

• Ngày 20, 21, 22, 23.10.2011 tại sân bay trực thăng Gia Lâm, Hà Nội
• Ngày 28, 29, 30.10.2011 tại sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất, TPHCM.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH NĂM NAY

 

1/. Hội ngộ Gia đình BMW X Series: “Trải nghiệm BMW 2011” là dịp duy nhất trong năm 2011 để hội ngộ “Gia đình BMW X Series” tại Việt Nam.

 

2/. Những bài tập mới đầy thử thách & Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm: Khóa huấn luyện kéo dài suốt 07 ngày (2 miền Nam-Bắc) & số đợt đăng ký tham dự lớn nhất trong 03 năm qua, với các chuyên gia huấn luyện kì cựu của tập đoàn BMW: Huấn luyện viên chính - Ông Marc Nemeth (quốc tịch Đức), cộng sự: Ông Wong Kah Keen (quốc tịch Malaysia) và Ông Nguyễn Tấn Hùng. Các bài tập thiết kế tiêu chuẩn của tập đoàn BMW, bao gồm:

• Khu vực Đánh lái Zig zag
• Khu vực Tăng - Giảm tốc đột ngột
• Đặc biệt Khu vực trải nghiệm thực tế Công nghệ X-Drive, với hệ thống thử nghiệm mới được nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức.

Khu vực luyện tập Zig zag và Tăng-Giảm tốc đột ngột: người tham dự sẽ có dịp thử thách khả năng đáp ứng linh hoạt, sự cân bằng, cảm giác lái tuyệt hảo và tiếng động cơ đặc trưng của BMW.
Khu vực trải nghiệm thực tế công nghệ BMW xDrive: từng gây tò mò trong cộng đồng người hâm mộ BMW bằng những video clip trên Youtube trong thời gian vừa qua. Hệ thống thử nghiệm thủy lực X-ramp (Seesaw) tiêu chuẩn, chuyên dụng trong những cuộc thử nghiệm của tập đoàn BMW sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, các roller, bập bênh thủy lực của hệ thống sẽ giúp người tham dự thách thức sự mạnh mẽ, tính hiệu quả, và an toàn từ công nghệ truyền động 04 bánh X-drive của BMW.

 

3/. Khu vực thử nghiệm độc đáo & chuyên biệt: địa điểm tổ chức đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và mức độ an toàn dành cho các bài tập trong chương trình bao gồm:
• Sân bay trực thăng Gia Lâm: lần đầu tiên được sử dụng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 5km, sân tập có tổng diện tích hơn 15.000m2, cách biệt hoàn toàn, hứa hẹn những kỷ lục mới trong bài tập Đánh lái Zig zag sẽ được xác lập dành cho người tham dự tại khu vực phía Bắc.
• Sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất: sở hữu tổng diện tích hơn 45.000m2, đây là địa điểm không thể tuyệt hơn cho bài tập Tăng – Giảm tốc đột ngột và tận hưởng tiếng động cơ BMW ở tốc độ tối đa. Hành khách đáp máy bay đến sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian này có thể thưởng ngoạn hoạt động của Trải Nghiệm BMW 2011 từ trên cao.

 

4/. Những phần quà hấp dẫn từ BMW và các đối tác:

► BMW Euro Auto ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua xe BMW X1 trong thời gian diễn ra Trải nghiệm BMW 2011 với hỗ trợ 5% trên giá trị xe, với mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.
► GoodYear Việt Nam – hân hạnh là đơn vị tài trợ lốp tiêu chuẩn cho tất cả các dòng xe BMW thử nghiệm trong BMW Driving Experience 2011.
► Ngân hàng Quốc Tế - VIB: Ưu đãi giảm lãi suất 2%/năm trong năm đầu tiên dành cho người tham dự khi mua xe BMW .
► Dành cho cá nhân xuất sắc trong từng đợt thử xe:
o 1 năm sử dụng miễn phí dầu nhờn Castrol, trị giá giải thưởng trên 6 triệu đồng.
► Dành cho cá nhân xuất sắc trong ngày:
o Voucher 1 đêm nghỉ dưỡng tại villa 2 phòng ngủ Ocean Villa Danang Beach Resort dành cho 4 người, trị giá trên 14 triệu đồng
o Sổ tiết kiệm VIB trị giá 3 triệu đồng.
► Khách tham dự còn có các phần quà bất ngờ từ chương trình rút thăm trúng thưởng và các phần quà cho khách tham dự đầy đủ các bài tập của chương trình.


Đường dây nóng BMW Euro Auto:
• Phía Nam: 0903 140 099
• Phía Bắc: 01263 11 22 99

15.11.2011

THÊM NIỀM VUI CHO KHÁCH HÀNG SỞ HỮU BMW.

Từ ngày 15.11 đến 14.12.2011. Khi đặt mua các dòng xe BMW tại BMW Euro Auto, khách hàng vẫn tiếp tục sở hữu cơ hội tham dự Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm: “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng”, tổng giá trị giải thưởng 2,2 tỷ đồng và chia đều cơ hội trúng thưởng cho Khách Hàng của 2 miền Nam & Bắc.

 

BMW Euro Auto hân hạnh mang đến những ưu đãi đặc biệt nhằm bổ sung thêm lý do dành cho khách hàng đăng ký đặt mua xe trong thời điểm cuối năm 2011:

1. Hỗ trợ ưu đãi 5% trên giá xe khi khách hàng đặt mua xe BMW X1

2. Hỗ trợ ưu đãi 6% trên giá xe khi khách hàng đặt mua xe BMW 325i

3. Hỗ trợ 01 năm phí bảo hiểm vật chất 2 chiều khi khách hàng đặt mua các dòng xe BMW 320i, 5 series, GT, X5, X6.

4. Tặng “Gói phong cách sống đẳng cấp” của hệ thống resort nghỉ dưỡng Ninh Vân Bay Holiday Club trị giá 393 triệu đồng dành cho khách hàng đặt mua xe BMW Series 7

5. BMW tự hào là đối tác xe hơi chính thức của siêu phẩm bom tấn Mission Impossible 4: Ghost Protocol. BMW Euro Auto dành tặng vé tham dự ngày công chiếu chính thức bộ phim tại Việt Nam, cùng thời điểm công chiếu với các rạp chiếu phim trên toàn Thế giới, vào ngày 16.12.2011.

6. Tặng 01 xe mô hình BMW i8 Concept, chiếc xe được chính điệp viên Ethan Hunt sử dụng trong bộ phim Mission Impossible 4: Ghost Protocol, một sản phẩm chế tác chính hãng theo tiêu chuẩn tập đoàn BMW.

 

Tại thị trường Việt Nam trong 10 tháng đầu năm 2011, BMW Euro Auto đạt mức độ tăng trưởng tốt và Việt Nam hiện đang được đánh giá là một trong những thị trường dẫn đầu trong khu vực. Liên tục lập những kỷ lục doanh số bán hàng ấn tượng khắp toàn cầu. Tập đoàn BMW vừa qua đã vinh hạnh nhận Giải thưởng “Động cơ tiêu biểu của năm 2011” và danh hiệu “Tập đoàn xe hơi phát triển bền vững nhất Thế Giới” với chỉ số bền vững Dow Jones trong suốt 7 năm qua.

 

*ĐẶC BIỆT: Để khởi động cho việc trình chiếu bộ phim tại Việt Nam, BMW Euro Auto dành tặng vé xem phim cho các khách hàng đến lái thử xe BMW tại các showroom của BMW Euro Auto trên toàn quốc từ 16.11-20.11.2011*(điều kiện áp dụng).
Điều kiện áp dụng:
- Có bằng lái xe hợp lệ
- Trên 24 tuổi
- Đang sở hữu xe ô tô
- Giới thiệu thêm 1 người bạn/ quen cùng quan tâm.
 

BMW Series 5- lựa chọn hàng đầu của những khách sạn cao cấp tại Việt Nam.

BMW SERIES 5- LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NHỮNG KHÁCH SẠN CAO CẤP TẠI VIỆT NAM.

Ngày 24.11 & 1.12.2011. BMW Euro Auto – nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam đã tổ chức lễ bàn giao loạt xe BMW Series 5 cho khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội & Equatorial TPHCM. Việc đưa vào sử dụng dòng xe BMW Series 5 nằm trong chương trình nâng cấp toàn diện của Sofitel Plaza Hanoi & Equatorial TPHCM trong năm 2011.

 

BMW Series 5 thế hệ thứ 6 - một trong những tuyệt tác của tập đoàn BMW, với thiết kế sang trọng, kỹ thuật tối tân và nội thất tiện nghi. BMW 5 Series từng đạt nhiều giải thưởng quốc tế danh giá như Giải thưởng thiết kế Red Dot Award, Auto Bild và đặc biệt đạt điểm chứng nhận an toàn 5 sao của Euro NCAP Crash Test.

 

Việc đưa vào sử dụng dòng xe BMW Series 5 nằm trong chương trình nâng cấp toàn diện của Sofitel Plaza Hà Nội trong năm 2011. Việc hợp tác với BMW thể hiện nỗ lực của Sofitel Plaza HN & Equatorial TPHCM trong việc mang những dịch vụ đẳng cấp nhất tới khách hàng. Với công nghệ hiện đại đảm bảo tính năng an toàn, thiết bị truy cập Wifi trong xe, cũng như chương trình huấn luyện bài bản do BMW cung cấp, các khách sạn đẳng cấp tự tin rằng dòng xe BMW Series 5 này sẽ góp phần mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của khách sạn.

 

Phát biểu tại lễ bàn giao xe, ông Horst Herdtle – Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto đã gửi lời cảm ơn đến khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội & Equatorial TPHCM đã tin tưởng và lựa chọn BMW Euro Auto làm đối tác trong việc phục vụ nhu cầu vận chuyển cao cấp của khách sạn. Ông cũng chia sẻ nỗ lực hỗ trợ các đối tác để các sản phẩm BMW sẽ tiếp tục là sự lựa chọn để phục vụ và quảng bá cho các hoạt động kinh doanh của khách sạn Sofitel Plaza Hanoi & Equatorial TPHCM trong tương lai.

Sở hữu BMW ngay hôm nay.

SỞ HỮU BMW NGAY HÔM NAY.

Từ 15.9 đến 14.12.2011. Khách hàng khi đặt mua xe tại BMW Euro Auto sẽ có cơ hội tham dự chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm của BMW "Niềm vui làm chủ BMW, sở hữu BMW vàng"* và trở thành chủ nhân xe mô hình BMW chở đầy vàng trị giá lên đến hơn 1 tỷ VND. Tham


gia chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm: “Niềm Vui Làm Chủ BMW, Sở Hữu BMW Vàng”.

Ưu đãi cực kỳ hấp dẫn từ 15.11 đến 31.12.2011 dành cho khách hàng:

1. 5% trên giá xe khi mua xe BMW X1.

2. 6% trên giá xe khi mua xe BMW 325i.

3. 1 năm phí bảo hiểm vật chất 2 chiều cho xe BMW 320i, 5 series, GT, X5, X6.

4. Thẻ sở hữu kỳ nghỉ trị giá 393 triệu đồng cho xe BMW Series 7.

5. Tặng vé xem phim Mission Impossible 4: Ghost Protocol và mô hình xe BMW Vision Efficient Dynamics concept car do Ethan Hunt sử dụng trong bộ phim.


Liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đến các phòng trưng bày BMW trên toàn quốc.

Đường dây nóng
Miền Nam 0903 140 099
Miền Bắc 01263 11 22 00

* (không áp dụng cho BMW Series 7)
 

Không gian mới tại Hà Nội để triển lãm xe BMW.
16.12.2011

KHÔNG GIAN MỚI TẠI HÀ NỘI ĐỂ TRIỂN LÃM XE BMW.

Ngày 16.12.2011. Nhà nhập khẩu xe BMW tại Việt Nam chính thức đưa vào hoạt động Phòng trưng bày BMW Euro Auto Mỹ Đình. Tại phía Bắc sẽ có 2 phòng trưng bày - BMW Euro Auto Yên Phụ (153 Yên Phụ) và BMW Euro Auto Mỹ Đình để phục vụ cho các khách hàng quan trọng tại khu vực phía Bắc kể từ tháng 12 năm nay.

 

PHÒNG TRƯNG BÀY BMW EURO AUTO MỸ ĐÌNH.

Với tổng diện tích 600m2, phòng trưng bày BMW Euro Auto Mỹ Đình tọa lạc tại số 18 đường Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội, trên trục đường Bắc Thăng Long – Nội Bài, mất 20 phút đi đến sân bay quốc tế Nội Bài. Phòng trưng bày BMW Euro Auto Mỹ Đình trưng bày được tổng cộng 7 xe BMW, được xây dựng theo những quy định về thiết kế và các tiêu chuẩn của tập đoàn BMW. Các chất liệu được sử dụng là kính và nhôm làm tăng thêm tính năng động và hiện đại của toàn bộ công trình. Đây là nơi trưng bày ấn tượng của các dòng sản phẩm đặc trưng, sang trọng, mang đậm phong cách của BMW.

 

CÁC HOẠT ĐỘNG DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐẾN PHÒNG TRƯNG BÀY
Khách hàng tiếp tục được nhận những ưu đãi đặc biệt khi đăng ký đặt mua xe trong thời điểm cuối năm 2011:
1. Hỗ trợ ưu đãi 5% khi khách hàng đặt mua xe BMW X1
2. Hỗ trợ ưu đãi 6% khi khách hàng đặt mua xe BMW 325i
3. Hỗ trợ 01 năm phí bảo hiểm vật chất 2 chiều khi đặt mua các dòng xe BMW 320i, 5 series, GT, X5, X6.
4. Hỗ trợ 200 triệu đồng dành cho khách đặt mua xe BMW Series 7 nhân dịp BMW Euro Auto trở thành nhà tài trợ chính thức của Việt Nam Summit 2012 tại Hà Nội.
Chương trình đặc biệt dành riêng cho khách hàng đặt cọc mua xe tại phòng trưng bày BMW Euro Auto Mỹ Đình:
5. Phiếu bảo dưỡng thân xe BMW lần đầu, trị giá 2.000.000 đồng cho các khách hàng đặt cọc mua xe BMW từ nay đến 31.12.2011.
6. Tặng 01 xe mô hình BMW Vision EfficientDynamics, chiếc xe được chính điệp viên Ethan Hunt sử dụng trong bộ phim Mission Impossible 4: Ghost Protocol, một sản phẩm chế tác chính hãng theo tiêu chuẩn tập đoàn BMW.
7. BMW Euro Auto dành tặng vé xem phim Mission Impossible 4 cho các khách hàng đăng ký thử xe tại phòng trưng bày BMW Euro Auto Mỹ Đình và những quà tặng hấp dẫn khác từ bộ sưu tập BMW.

BMW tài trợ xe vận chuyển cho Hội nghị Thượng đỉnh Việt Nam 2012.

BMW TÀI TRỢ XE VẬN CHUYỂN CHO HỘI NGHỊ THƯỢNG ĐỈNH VIỆT NAM 2012.

Hà Nội, BMW Euro Auto – Nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam là đơn vị tài trợ xe chính thức của Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam 2012 (Vietnam Summit 2012) – tổ chức bởi The Economists. Đây là một trong những Hội nghị kinh tế quy mô và tầm cỡ nhất trong năm 2012, diễn ra vào ngày 11.01.2012 tại KS Sheraton Hà Nội.

Để chào mừng sự kiện này, BMW Euro Auto sẽ hỗ trợ 200 triệu đồng cho mỗi xe BMW series 7 tại Việt Nam trong thời gian này. Đồng thời, những khách hàng của BMW đăng ký tham gia Hội nghị này cũng sẽ được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

 

. Những giải thưởng và thành tựu
Với thiết kế đẳng cấp và tiện nghi hàng đầu, trong buổi lễ trao giải long trọng do tạp chí Professional Driver nước Anh tổ chức, BMW 7 series vinh dự được trao tặng Giải thưởng “Xe hơi tiêu biểu của năm 2011” và danh hiệu “Dòng xe hạng sang năm 2011” do trang web hàng đầu thechaffeur.com bình chọn từ những dòng xe đẳng cấp được lựa chọn phục vụ trong dịch vụ vận chuyển tại những khách sạn, resort hàng đầu Thế giới.

Trong tháng 7.2011, 200 chiếc BMW Series 7 vinh hạnh mang trọng trách đưa đón thành viên gia đình Hoàng thân và những khách mời cao cấp đến tham dự lễ cưới của Hoàng tử Albert II, Vương quốc Monaco.

Tập đoàn BMW vừa qua đã nhận danh hiệu “Tập đoàn xe hơi phát triển ổn định nhất Thế Giới” với chỉ sổ ổn định Dow Jones (DJSI) liên tiếp 7 năm qua.

 

. Đối tác trên Thế Giới và tại Việt Nam.
BMW 7 series đã từng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà lãnh đạo cấp cao và trong các sự kiện lớn toàn cầu như Hội nghị thượng đỉnh APEC, Hội thảo Ngân hàng thế giới và Hội nghị thượng đỉnh ASEAN...và nay là Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam (Vietnam Summit).

Trên thế giới, BMW 7 series là phương tiên vận chuyển cao cấp của các khách sạn lớn trên Thế Giới và trong khu vực như: Novotel Bangkok, InterContinental Bangkok, Hyatt Regency Hua Hin, Amari Watergate Hotel, Rembrandt Hotel...Trong năm 2011, BMW 7 series còn là sự lựa chọn của khách sạn danh tiếng Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Hội nghị Thượng đỉnh Việt Nam (Vietnam Summit) thu hút sự tham gia của các chính trị gia, lãnh đạo doanh nghiệp, những nhà hoạch định chính sách và các học giả. Được tổ chức bởi Nhà tổ chức Hội Nghị “The Economist”, Hội nghị thượng đỉnh Việt Nam cung cấp những quan điểm mới mẻ và đầy thử thách về định hướng phía trước cho tương lai của đất nước cũng như những cơ hội mở ra cho những nhà đầu tư trong tương lai.

Khách hàng trúng thưởng mô hình xe BMW vàng.

KHÁCH HÀNG TRÚNG THƯỞNG MÔ HÌNH XE BMW VÀNG.

TP HCM, Hà Nội. Ngày 04.01.2012. BMW Euro Auto - Nhà nhập khẩu chính thức BMW tại Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao giải chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm “Niềm vui làm chủ BMW, Sở hữu BMW vàng” & trao Giải thưởng cho những Khách hàng may mắn nhất trong năm 2011. Thông qua hình thức cầu truyền hình trực tiếp giữa 2 miền Nam – Bắc, buổi lễ đã diễn ra tại Khách sạn Moevenpick TPHCM & Hà Nội, với sự tham dự của các khách hàng khắp cả nước, đại diện cơ quan thông tấn, báo chí, truyền hình và đại diện cơ quan ban ngành liên quan.

 

Chính thức bắt đầu từ 15.09.2011 và kết thúc vào 14.12.2011, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2011 của BMW Euro Auto mang tên “Niềm vui làm chủ BMW, Sở hữu BMW vàng” là một ý tưởng độc đáo nhằm giúp lan tỏa NIỀM VUI cho một năm 2012 an khang thịnh vượng, tài lộc, may mắn, ấm no và sung túc đến khách hàng – những người hâm mộ dòng xe BMW. Chương trình đã thu hút số lượng lớn Khách hàng tham dự trên khắp cả nước, với tổng cộng 265 phiếu tham gia hợp lệ.

 

Ông Horst J Herdtle – Tổng Giám Đốc BMW Euro Auto chia sẻ: “Năm 2011 - một năm nhiều thách thức đối với BMW Euro Auto nói riêng cũng như ngành ô tô nói chung do tác động của tình hình kinh tế. Chính vì vậy chúng tôi muốn có thêm lý do để quý khách hàng có thể quyết định sở hữu chiếc xe BMW yêu thích, chương trình khuyến mãi “Niềm vui làm chủ BMW, Sở hữu BMW vàng” thể hiện nỗ lực nhằm lan tỏa niềm vui cho các khách hàng yêu xe BMW trong giai đoạn cuối năm 2011”

 

Nhờ sự yêu mến và hỗ trợ từ Quý khách hàng và đối tác, chúng tôi đã đạt mức độ tăng trưởng khả quan và nhiều thành tựu đầy ý nghĩa trong năm 2011. BMW Euro Auto tự hào và tin tưởng sự thành công vượt bậc trong năm mới 2012 – NĂM CỦA SỰ CẢI TIẾN CÔNG NGHỆ. Chúng tôi sẽ không ngừng truyền cảm hứng và niềm đam mê cho khách hàng hâm mộ BMW tại Việt Nam thông qua những sản phẩm đẳng cấp từ tập đoàn BMW”.


Danh sách khách hàng trúng thưởng chương trình “Niềm vui làm chủ BMW, sở hữu BMW vàng”:

1/. Hà Nội:
. Giải đặc biệt (21 lượng vàng): Ms. Đào Ngọc Huyền.
. Giải khuyến khích (bộ trang sức 100 triệu): Ms. Nguyễn Thu Hà.

2/. TPHCM:
. Giải đặc biệt (21 lượng vàng): Ms. Trần Đình Thu Thủy
.Giải khuyến khích (bộ trang sức 100 triệu): Ms. Lê Thị Kim Yến.

 

Chi tiết cơ cấu Giải thưởng:

I/.Giải Đặc Biệt:
• 01 mô hình chính hãng BMW Series 3 Cabrio mui trần, một sản phẩm đẳng cấp của Tập đoàn BMW chế tác thủ công dựa trên nguyên bản ngoài đời thực, với sự tinh xảo đến từng chi tiết theo tỷ lệ 1:18.
• Mỗi xe mô hình BMW mang theo số lượng vàng trị giá tương đương 01 tỷ đồng. Mỗi lượng vàng SBJ (Thần Tài Sacombank) được chọn làm giải thưởng của chương trình tiềm ẩn nguốn năng lượng mạnh mẽ, với hình ảnh Thần Tài được dập nổi 3D tinh xảo, sắc nét, có độ sáng bóng cao nhằm mong muốn mang lại cho khách hàng sự tài lộc, may mắn, ấm no và sung túc.

 

II/.Giải Khuyến Khích:
• 01 Bộ trang sức SBJ bao gồm nhẫn, mặt dây, bông tai, chất liệu vàng 14k.
• Sức quyến rũ của bộ trang sức SBJ biểu hiện thông qua những đường nét, họa tiết tinh tế, sáng tạo trong kiểu dáng và ý nghĩa chắc chắn sẽ mang lại cho người sở hữu một phong cách sang trọng và ấn tượng.

BMW GIẢM MỨC TĂNG LỆ PHÍ TRƯỚC BẠ ĐẾN KHOẢNG 50%.

Để hỗ trợ khách hàng sở hữu xe BMW trước thềm năm mới Âm Lịch 2012 cũng như chia sẻ chi phí cho khách hàng khi mức lệ phí trước bạ mới được áp dụng tăng từ 1.1.2012, BMW Euro Auto đã công bố mức hỗ trợ lệ phí trước bạ cho từng dòng xe lên đến khoảng 50%, chi tiết như sau:

 

. BMW 3 series:
320i - 45 triệu
325i - 135 triệu
320i cab - 88 triệu
325i cab - 100 triệu

 

. BMW 5 series:
523i - 90 triệu
528i - 127 triệu
GT - 118 triệu

 

. BMW 7 series:
730Li - 84 triệu
750Li - 115 triệu

 

. BMW X series:
X1 sDrive 18i - 93->100 triệu
X1 xDrive 28i - 114->120 triệu
X5 xDrive 35i - 124->triệu
X6 xDrive 35i - 119 triệu

 

. BMW Z series:
Z4 sDrive 20i - 86 triệu

 

*Điều kiện áp dụng:
Chương trình được áp dụng cho các xe xuất hóa đơn (dành cho xe có sẵn) hoặc đặt cọc đủ theo chính sách của công ty (đối với xe không có sẵn) từ nay đến 31.01.2012
 

BMW Euro Auto hỗ trợ 50% phí bảo hiểm thân xe cho Series 3 và X1.

BMW EURO AUTO HỖ TRỢ 50% PHÍ BẢO HIỂM THÂN XE CHO SERIES 3 VÀ X1.

JOY- Niềm vui là điều mà tập đoàn BMW luôn hướng đến. “Trải nghiệm BMW 2011”, lần thứ 3 được tổ chức tại Việt Nam là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm từ những người hâm mộ BMW.

 

Sự kiện “Trải nghiệm BMW 2011” sẽ được tổ chức vào:

• Ngày 20, 21, 22, 23.10.2011 tại sân bay trực thăng Gia Lâm, Hà Nội
• Ngày 28, 29, 30.10.2011 tại sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất, TPHCM.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG CHƯƠNG TRÌNH NĂM NAY

 

1/. Hội ngộ Gia đình BMW X Series: “Trải nghiệm BMW 2011” là dịp duy nhất trong năm 2011 để hội ngộ “Gia đình BMW X Series” tại Việt Nam.

 

2/. Những bài tập mới đầy thử thách & Đội ngũ HLV giàu kinh nghiệm: Khóa huấn luyện kéo dài suốt 07 ngày (2 miền Nam-Bắc) & số đợt đăng ký tham dự lớn nhất trong 03 năm qua, với các chuyên gia huấn luyện kì cựu của tập đoàn BMW: Huấn luyện viên chính - Ông Marc Nemeth (quốc tịch Đức), cộng sự: Ông Wong Kah Keen (quốc tịch Malaysia) và Ông Nguyễn Tấn Hùng. Các bài tập thiết kế tiêu chuẩn của tập đoàn BMW, bao gồm:

• Khu vực Đánh lái Zig zag
• Khu vực Tăng - Giảm tốc đột ngột
• Đặc biệt Khu vực trải nghiệm thực tế Công nghệ X-Drive, với hệ thống thử nghiệm mới được nhập khẩu chính hãng từ CHLB Đức.

Khu vực luyện tập Zig zag và Tăng-Giảm tốc đột ngột: người tham dự sẽ có dịp thử thách khả năng đáp ứng linh hoạt, sự cân bằng, cảm giác lái tuyệt hảo và tiếng động cơ đặc trưng của BMW.
Khu vực trải nghiệm thực tế công nghệ BMW xDrive: từng gây tò mò trong cộng đồng người hâm mộ BMW bằng những video clip trên Youtube trong thời gian vừa qua. Hệ thống thử nghiệm thủy lực X-ramp (Seesaw) tiêu chuẩn, chuyên dụng trong những cuộc thử nghiệm của tập đoàn BMW sẽ được nhập khẩu chính hãng từ Đức, các roller, bập bênh thủy lực của hệ thống sẽ giúp người tham dự thách thức sự mạnh mẽ, tính hiệu quả, và an toàn từ công nghệ truyền động 04 bánh X-drive của BMW.

 

3/. Khu vực thử nghiệm độc đáo & chuyên biệt: địa điểm tổ chức đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn và mức độ an toàn dành cho các bài tập trong chương trình bao gồm:
• Sân bay trực thăng Gia Lâm: lần đầu tiên được sử dụng, cách trung tâm thủ đô Hà Nội chỉ 5km, sân tập có tổng diện tích hơn 15.000m2, cách biệt hoàn toàn, hứa hẹn những kỷ lục mới trong bài tập Đánh lái Zig zag sẽ được xác lập dành cho người tham dự tại khu vực phía Bắc.
• Sân bay trực thăng Tân Sơn Nhất: sở hữu tổng diện tích hơn 45.000m2, đây là địa điểm không thể tuyệt hơn cho bài tập Tăng – Giảm tốc đột ngột và tận hưởng tiếng động cơ BMW ở tốc độ tối đa. Hành khách đáp máy bay đến sân bay Tân Sơn Nhất trong thời gian này có thể thưởng ngoạn hoạt động của Trải Nghiệm BMW 2011 từ trên cao.

 

4/. Những phần quà hấp dẫn từ BMW và các đối tác:

► BMW Euro Auto ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng mua xe BMW X1 trong thời gian diễn ra Trải nghiệm BMW 2011 với hỗ trợ 5% trên giá trị xe, với mức ưu đãi lên đến 100 triệu đồng.
► GoodYear Việt Nam – hân hạnh là đơn vị tài trợ lốp tiêu chuẩn cho tất cả các dòng xe BMW thử nghiệm trong BMW Driving Experience 2011.
► Ngân hàng Quốc Tế - VIB: Ưu đãi giảm lãi suất 2%/năm trong năm đầu tiên dành cho người tham dự khi mua xe BMW .
► Dành cho cá nhân xuất sắc trong từng đợt thử xe:
o 1 năm sử dụng miễn phí dầu nhờn Castrol, trị giá giải thưởng trên 6 triệu đồng.
► Dành cho cá nhân xuất sắc trong ngày:
o Voucher 1 đêm nghỉ dưỡng tại villa 2 phòng ngủ Ocean Villa Danang Beach Resort dành cho 4 người, trị giá trên 14 triệu đồng
o Sổ tiết kiệm VIB trị giá 3 triệu đồng.
► Khách tham dự còn có các phần quà bất ngờ từ chương trình rút thăm trúng thưởng và các phần quà cho khách tham dự đầy đủ các bài tập của chương trình.
Đường dây nóng BMW Euro Auto:
• Phía Nam: 0903 140 099
• Phía Bắc: 01263 11 22 99