CẢM GIÁC LÁI PHẤN KHÍCH VÀ HIỆU SUẤT VẬN HÀNH HIỆU QUẢ NHỜ HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG.

Động cơ BMW TwinPower Turbo.

Động cơ tiên tiến dùng xăng và dầu diesel với công nghệ BMW TwinPower Turbo chính là “trái tim” của mỗi chiếc xe BMW. Công nghệ này kết hợp hệ thống phun hiện đại nhất, kiểm soát vận hành linh hoạt và công nghệ tăng áp cải tiến.

CẢM GIÁC LÁI PHẤN KHÍCH VÀ HIỆU SUẤT VẬN HÀNH HIỆU QUẢ NHỜ HỆ THỐNG TRUYỀN ĐỘNG.Động cơ BMW TwinPower Turbo.

Động cơ tiên tiến dùng xăng và dầu diesel với công nghệ BMW TwinPower Turbo chính là “trái tim” của mỗi chiếc xe BMW. Công nghệ này kết hợp hệ thống phun hiện đại nhất, kiểm soát vận hành linh hoạt và công nghệ tăng áp cải tiến.

Tìm hiểu thêm

GIA ĐÌNH ĐỘNG CƠ BMW EFFICIENTDYNAMICS.

Dù là động cơ xăng hay dầu diesel, với 3, 4 hay 6 xi-lanh thì các mẫu động cơ của gia đình BMW EfficientDynamics vẫn cho phép phân bổ lực linh hoạt với khả năng phản hồi tức thời, ngay cả ở vòng tua thấp trong khi vẫn giữ mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải thấp. Cảm giác lái phấn khích càng mạnh mẽ hơn nhờ vào khả năng động lực học tối ưu và hiệu suất vận hành nâng cao.

  • Động cơ xăng BMW TwinPower Turbo
  • Động cơ dầu diesel BMW TwinPower Turbo

HAI QUY TẮC. MỘT DANH HIỆU VÔ ĐỊCH.

Vận hành tốt hơn, tiêu thu nhiên liệu ít hơn. Đó chính là động cơ xăng M TwinPower Turbo 6 xi-lanh thẳng hàng.

HAI QUY TẮC. MỘT DANH HIỆU VÔ ĐỊCH.

Vận hành tốt hơn, tiêu thu nhiên liệu ít hơn. Đó chính là động cơ xăng M TwinPower Turbo 6 xi-lanh thẳng hàng.

CỰC KỲ MẠNH MẼ. CỰC KỲ HIỆU QUẢ.

Động cơ diesel M Performance TwinPower 6 xi-lanh thẳng hàng kết hợp với công nghệ phun nhiên liệu trực tiếp Common Rail và công nghệ turbo tăng áp 3 cấp độc đáo với turbine có hình dạng biến đổi. Động cơ độc đáo này nổi bật với khả năng phản hồi cực kỳ nhanh nhạy, lực xoắn cao ngay khi tốc độ vòng tua thấp và biên độ vòng tua lớn.

BMW M550d xDrive: mức tiêu thụ nhiên liệu (đường hỗn hợp) được tính bằng l/100km: 6.2.
Lượng khí thải CO2 (đường hỗn hợp) tính bằng g/km: 162.

LUÔN ĐI TRƯỚC MỘT CẤP SỐ.

Lực sản sinh mạnh mẽ, hoàn hảo, tiêu thụ ít nhiên liệu, tăng tính thể thao và động lực học: đó là hộp số 8 cấp Steptronic.

HỘP SỐ THỂ THAO 8 CẤP STEPTRONIC.

Hộp số thể thao 8 cấp Steptronic cho phép chuyển cấp số cao hơn và lái thoải mái hơn, nhờ vào hệ thống bánh răng chia độ nhỏ và cự li vòng tua được rút ngắn. Đây là sự kết hợp giữa sự tiện nghi tuyệt đối cùng cảm giác năng động ấn tượng và khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Với hệ thống kiểm soát khởi động Launch Control, chiếc BMW của bạn tạo một ấn tượng là luôn sẵn sàng để di chuyển, thậm chí khi xe đang đứng yên. Từ then chốt đó là: tăng tốc tối đa. Chỉ nhấn nhẹ nút DSC, trượt cần số lên vị trí "S", cài phanh và kích hoạt chức năng bộ gạt với bàn đạp ga – rồi nhả phanh. Bạn sẽ hiểu được mô-men xoắn nghĩa là gì.

BMW Blue Performance.

Sử dụng chiếc xe được trang bị động cơ diesel sạch nhất thế giới. Nhờ vào công nghệ BMW BluePerformance, lượng khí thải sẽ được giảm tối đa. Cùng với các thành phần chuyển đổi xúc tác ô-xy hoá và các hạt lọc diesel, bộ xúc tác lưu lượng NOx có chức năng giảm thiểu lượng khí Ni-tơ ô-xít chứa trong hệ thống xả. Quá trình này không làm ảnh hưởng đến việc đốt nhiên liệu thực tế và hiệu suất vận hành của động cơ diesel.
Một số dòng xe áp dụng một bộ xúc tác mới làm giảm lượng khí ni-tơ: Bộ xúc tác SCR (SCR = Selective Catalytic Reduction) với phun AdBlue®. Trong quá trình phun này, AdBlue® sẽ phun chất lỏng xúc tác gây ra phản ứng hoá học nhằm giảm lượng Ni-tơ thải ra.

Tìm hiểu thêm

TIÊU THỤ NHIÊN LIỆU VÀ KHÍ THẢI CO2.

BMW i8: nhiên liệu tiêu thụ đường hỗn hợp l/100km: 2,1.
Lượng khí thải CO2 đường hỗn hợp tính theo g/km: 49.
Lượng điện tiêu thụ đường hỗn hợp tính bằng kWh/100km: 11,9.
Các số liệu bên ngoài các dấu ngoặc đơn lấy từ mẫu xe cơ bản với hộp số trang bị tiêu chuẩn; số liệu trong ngoặc đơn là lấy theo mẫu xe với các tuỳ chọn hộp số (xem các trang bị đặc biệt).
Số liệu về lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 phụ thuộc vào kích cỡ mâm và lốp được chọn.
Những thông tin khác về khả năng tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chính thức trên các mẫu xe mới có thể tìm thấy trên các bảng hướng dẫn về lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải CO2 trên xe mới ở các đại lý và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Tìm hiểu thêm