THÔNG MINH. NĂNG ĐỘNG. VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN.

BMW eDrive.

BMW iPerformance

Mẫu xe ý tưởng vận hành bằng điện BMW eDrive cho cảm giác lái phấn khích tối đa - vận hành êm ái và không có khí thải. Ba thành phần cốt lõi của BMW eDrive: mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất lớn và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh.

THÔNG MINH. NĂNG ĐỘNG. VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN.BMW eDrive.

Mẫu xe ý tưởng vận hành bằng điện BMW eDrive cho cảm giác lái phấn khích tối đa - vận hành êm ái và không có khí thải. Ba thành phần cốt lõi của BMW eDrive: mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất lớn và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh.

Read more

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TIÊN TIẾN NHỜ VÀO BMW eDRIVE.

Mẫu xe ý tưởng BMW eDrive sở hữu tính năng động lực học ấn tượng. Khả năng vận hành linh hoạt đầy cảm hứng và khả năng tăng tốc đầy phấn khích có được là nhờ vào sự kết hợp giữa mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất cao và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh. Hơn nữa, xe hoạt động toàn bộ bằng điện, hoàn toàn không có khí thải.

 • Mô-tơ điện

  Mô-tơ điện là một phát triển cải tiến của Tập đoàn BMW và là bộ phận tích hợp trong tất cả các mẫu vận hành bằng điện của BMW. Thí dụ trên mẫu BMW X5 với công nghệ eDrive, khi pin được sạc đầy, xe có thể chạy tối đa là 30km hoàn toàn bằng điện. Do đó, pin này có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu đi lại hằng ngày của bạn và hoàn toàn không có khí thải. Tùy theo nhu cầu, mô-tơ điện này có thể đáp ứng được các pha nhấn ga tăng tốc nhanh và mạnh như khi cần vượt xe khác.

 • Pin hiệu suất cao Lhium-ion

  Tất cả xe sử dụng công nghệ BMW eDrive đều có nguồn năng lượng vận hành cung cấp bởi thiết bị lưu điện công nghệ cao. Pin Lhium-ion hiệu suất cao được sử dụng kết hợp với hệ thống làm mát, giúp duy trì nhiệt độ tối ưu, do vậy mà tăng được khả năng vận hành cũng như kéo dài tuổi thọ của pin. Sạc pin bất cứ ở đâu có điện. Thậm chí dòng điện dân dụng thông thường 230V cũng có thể dùng được.

 • Kiểm soát năng lượng thông minh

  Chức năng chính của hệ thống kiếm soát năng lượng thông minh là bảo đảm duy trì khả năng vận hành hiệu quả và mạnh mẽ. Chức năng này còn kiểm soát những tính năng khác của công nghệ BMW EfficientDynamics, được kết hợp để gia tăng hệ truyền động cùng mô-tơ điện đồng bộ.

  Hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh tối ưu hoá hiệu suất của hệ truyền động điện và pin hiệu suất cao với chiến lược vận hành dự báo trước. Dữ liệu định vị được sử dụng để tính toán trước thời gian tối ưu để khởi động chức năng vận hành điện hay sạc pin tuỳ theo các tuyến đường phù hợp và tình huống lái xe. Điều này tiết kiệm đến 10 phần trăm năng lượng - cho phép tài xế có thể lái xe hoàn toàn bằng điện ở quãng đường xa hơn.

  Công nghệ tái tạo năng lượng phanh đảm bảo rằng động năng giải phóng khi phanh hay đi chậm lại sẽ được lưu trữ trong pin hiệu suất cao lhium-ion nhằm tăng khả năng vận hành chung bất cứ khi nào.

  Với chế độ ECO PRO, chỉ cần một nút bấm là toàn bộ hệ thống điều khiển trên xe bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn - năng lượng được sử dụng một cách thông minh hơn. Để làm được điều này, hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh sẽ ngắt bớt một số chức năng tiện ích không dùng tùy theo nhu cầu lúc đó của người lái. Hơn nữa, người lái sẽ nhận được các gợi ý để lái xe hiệu quả hơn, thông qua màn hình điều khiển, nhằm tăng thêm tối đa quãng đường di chuyển.

BMW X5 VỚI CÔNG NGHỆ eDRIVE.

BMW X5 40e là mẫu xe thể thao đa dụng (SAV) đầu tiên của BMW kết hợp công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian BMW xDrive với hệ thống lai cải tiến BWM. Với việc kết hợp này, chiếc xe không những giữ vững vị trí là thương hiệu xe thể thao sang trọng mà còn nổi bật với khả năng vận hành hiệu quả và thân thiện với môi trường.

* Có mặt trên thị trường từ mùa thu năm 2015.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường hỗn hợp tính bằng lít/100km: 3,4-3,3.
Lượng khí thải CO2 trên đường hỗn hợp tính bằng g/km: 78-77.
Lượng điện năng tiêu thụ trên đường hỗn hợp tính bằng kWh/100km: 15.4-15.3.

Read more

BMW X5 VỚI CÔNG NGHỆ eDRIVE.

BMW i - KHI Ý TƯỞNG TRỞ THÀNH HIỆN THẬT.

BMW i8. Xe thể thao của tương lai.

Mẫu BMW i8 là mẫu xe đột phá so với các xe khác trong cùng phân khúc. Đây là mẫu xe thể thao hạng sang đầu tiên có mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chỉ bằng một chiếc xe đô thị cỡ nhỏ. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp tính theo lít/100km: 2,1 Lượng khí thải CO2 kết hợp tính theo g/km: 49 Lượng điện năng tiêu thụ kết hợp tính theo kWh/100km: 11,9
Read more

BMW i3. Điện tử và kích thích.

Mẫu BMW i3 định nghĩa lại phương tiện vận chuyển bền vững: với hệ thống hoạt động toàn bộ bằng điện, mẫu xe này không chỉ đảm bảo khả năng vận hành không khí thải mà còn đặc biệt linh hoạt và đem lại cảm giác lái phấn khích cho bạn. Lượng khí thải CO2 kết hợp tính bằng g/km: 0 Lượng điện năng tiêu thụ kết hợp tính bằng kWh/100km: 12,9 Combined CO2 emissions in g/km: 0 Combined electricity consumption in kWh/100 km: 12.9
Read more

SẠC TẠI NHÀ.

Từ việc sạc đơn giản tại nhà hay sạc ở các trạm của mạng lưới "Sạc ngay" thông qua các dịch vụ hỗ trợ, ý tưởng về sạc của BMW giúp việc lái xe điện trở nên thoải mái, thú vị, đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày.

 • Sạc tại nhà

  Những chiếc xe điện có nhiều lợi thế hơn các loại xe thông thường khác - một trong những lợi thế đó là "luôn đầy bình" vào mỗi buổi sáng. Xe điện được sạc cực nhanh và dễ dàng ngay tại nhà với cáp sạc tiêu chuẩn theo xe. Quá trình này thậm chí còn nhanh hơn nữa khi sạc bằng bộ sạc nhanh BMW i "Wallbox". Bộ sạc này lắp đặt trên tường nhà bạn nhằm tăng dòng điện đầu ra, do vậy mà thời gian sạc được rút ngắn và đây là phần bổ sung lý tưởng cho thiết kế của xe BMW.

 • Sạc trên đường với chương trình "ChargeNow"

  Chương trình "ChargeNow" dùng để truy cập các trạm sạc công cộng của BMW i Partners. Để kích hoạt và sử dụng tối đa các tính năng khác nhau và các công nghệ tích hợp, BMW i đã kết nối nhiều nhà cung cấp dịch vụ trên mạng lưới của ChargeNow. Thẻ của ChargeNow cho phép bạn truy cập và sử dụng các trạm sạc. Vào cuối mỗi tháng, bạn sẽ nhận bảng kê các lần bạn đã sạc điện cho xe bằng thẻ ChargeNow. Nhờ vào chương trình BMW i ConnectedDrive, tất cả các nhà cung cấp trạm sạc sẵn có sẽ hiển thị trên màn hình định vị các dịch vụ BMW i ConnectedDrive.

 • Tình trạng sạc

  Với các ứng dụng "BMW i Remote" và "My BMW Remote for plug-in-hybrids", bạn có thể kiểm tra quá trình sạc thông qua điện thoại thông minh của mình. Thêm vào đó, bạn có thể xem phạm vi lái xe bằng điện và tình trạng sạc pin của xe BMW của bạn bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng Remote. Ứng dụng Remote còn có thể được dùng để đặt lịch sạc pin hàng tuần và kích hoạt chức năng kiểm soát nhiệt độ để chuẩn bị cho hành trình của bạn.

BMW ACTIVE HYBRID.

Qua các công nghệ từ BMW EfficientDynamics, BMW liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới dựa trên tính động lực học và hiệu suất vận hành. Các mẫu BMW ActiveHybrids là những ví dụ điển hình về tính năng của hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh qua việc phối hợp giữa động cơ đốt trong và mô-tơ điện. Bộ nguồn điện được cấp bởi pin Lhium-ion có điện thế và khả năng vận hành cao. Hệ thống động cơ lai thông minh phối hợp kiểm soát sự tương tác giữa các bộ phận, và kết quả là xe đạt tối đa khả năng vận hành với tính động lực học đỉnh cao.

Tiêu hao nguyên liệu và lượng thải CO2.

Số liệu về lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 phụ thuộc vào kích cỡ mâm và lốp được chọn.

Các số liệu lấy từ mẫu xe cơ bản với hộp số trang bị tiêu chuẩn.
Những thông tin khác về khả năng tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chính thức trên các mẫu xe mới có thể tìm thấy trên các hướng dẫn về lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải CO2 trên xe mới ở các đại lý và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Read more