THÔNG MINH. NĂNG ĐỘNG. VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN.

BMW eDrive.

BMW iPerformance

Mẫu xe ý tưởng vận hành bằng điện BMW eDrive cho cảm giác lái phấn khích tối đa - vận hành êm ái và không có khí thải. Ba thành phần cốt lõi của BMW eDrive: mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất lớn và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh.

THÔNG MINH. NĂNG ĐỘNG. VẬN HÀNH BẰNG ĐIỆN.BMW eDrive.

Mẫu xe ý tưởng vận hành bằng điện BMW eDrive cho cảm giác lái phấn khích tối đa - vận hành êm ái và không có khí thải. Ba thành phần cốt lõi của BMW eDrive: mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất lớn và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh.

Tìm hiểu thêm

KHẢ NĂNG VẬN HÀNH TIÊN TIẾN NHỜ VÀO BMW eDRIVE.

Mẫu xe ý tưởng BMW eDrive sở hữu tính năng động lực học ấn tượng. Khả năng vận hành linh hoạt đầy cảm hứng và khả năng tăng tốc đầy phấn khích có được là nhờ vào sự kết hợp giữa mô-tơ điện, pin Lhium-ion hiệu suất cao và hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh. Hơn nữa, xe hoạt động toàn bộ bằng điện, hoàn toàn không có khí thải.

  • Mô-tơ điện
  • Pin hiệu suất cao Lhium-ion
  • Kiểm soát năng lượng thông minh

BMW X5 VỚI CÔNG NGHỆ eDRIVE.

BMW X5 40e là mẫu xe thể thao đa dụng (SAV) đầu tiên của BMW kết hợp công nghệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian BMW xDrive với hệ thống lai cải tiến BWM. Với việc kết hợp này, chiếc xe không những giữ vững vị trí là thương hiệu xe thể thao sang trọng mà còn nổi bật với khả năng vận hành hiệu quả và thân thiện với môi trường.

* Có mặt trên thị trường từ mùa thu năm 2015.

Mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường hỗn hợp tính bằng lít/100km: 3,4-3,3.
Lượng khí thải CO2 trên đường hỗn hợp tính bằng g/km: 78-77.
Lượng điện năng tiêu thụ trên đường hỗn hợp tính bằng kWh/100km: 15.4-15.3.

Tìm hiểu thêm

BMW X5 VỚI CÔNG NGHỆ eDRIVE.

BMW i - KHI Ý TƯỞNG TRỞ THÀNH HIỆN THẬT.

BMW i8. Xe thể thao của tương lai.

Mẫu BMW i8 là mẫu xe đột phá so với các xe khác trong cùng phân khúc. Đây là mẫu xe thể thao hạng sang đầu tiên có mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chỉ bằng một chiếc xe đô thị cỡ nhỏ. Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp tính theo lít/100km: 2,1 Lượng khí thải CO2 kết hợp tính theo g/km: 49 Lượng điện năng tiêu thụ kết hợp tính theo kWh/100km: 11,9
Tìm hiểu thêm

BMW i3. Điện tử và kích thích.

Mẫu BMW i3 định nghĩa lại phương tiện vận chuyển bền vững: với hệ thống hoạt động toàn bộ bằng điện, mẫu xe này không chỉ đảm bảo khả năng vận hành không khí thải mà còn đặc biệt linh hoạt và đem lại cảm giác lái phấn khích cho bạn. Lượng khí thải CO2 kết hợp tính bằng g/km: 0 Lượng điện năng tiêu thụ kết hợp tính bằng kWh/100km: 12,9 Combined CO2 emissions in g/km: 0 Combined electricity consumption in kWh/100 km: 12.9
Tìm hiểu thêm

SẠC TẠI NHÀ.

Từ việc sạc đơn giản tại nhà hay sạc ở các trạm của mạng lưới "Sạc ngay" thông qua các dịch vụ hỗ trợ, ý tưởng về sạc của BMW giúp việc lái xe điện trở nên thoải mái, thú vị, đáp ứng được nhu cầu đi lại hằng ngày.

  • Sạc tại nhà
  • Sạc trên đường với chương trình "ChargeNow"
  • Tình trạng sạc

BMW ACTIVE HYBRID.

Qua các công nghệ từ BMW EfficientDynamics, BMW liên tục đặt ra các tiêu chuẩn mới dựa trên tính động lực học và hiệu suất vận hành. Các mẫu BMW ActiveHybrids là những ví dụ điển hình về tính năng của hệ thống kiểm soát năng lượng thông minh qua việc phối hợp giữa động cơ đốt trong và mô-tơ điện. Bộ nguồn điện được cấp bởi pin Lhium-ion có điện thế và khả năng vận hành cao. Hệ thống động cơ lai thông minh phối hợp kiểm soát sự tương tác giữa các bộ phận, và kết quả là xe đạt tối đa khả năng vận hành với tính động lực học đỉnh cao.

Tiêu hao nguyên liệu và lượng thải CO2.

Số liệu về lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2 phụ thuộc vào kích cỡ mâm và lốp được chọn.

Các số liệu lấy từ mẫu xe cơ bản với hộp số trang bị tiêu chuẩn.
Những thông tin khác về khả năng tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải chính thức trên các mẫu xe mới có thể tìm thấy trên các hướng dẫn về lượng nhiên liệu tiêu thụ và khí thải CO2 trên xe mới ở các đại lý và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Tìm hiểu thêm