Nhìn từ phía sau xe BMW X6 dưới góc nhìn toàn cảnh từ trên cao

THE X6

CHI TIẾT VÀ TRANG BỊ CỦA BMW X6

BMW X6 mới thể hiện sự thống trị của mình ở mọi cấp độ. Được trang bị công nghệ hướng tới tương lai như Hệ thống treo thích ứng M hoặc hệ thống treo khí nén 2 trục thích ứng và gói xOffroad mang đến động lực lái độc đáo. Các công nghệ tiên tiến như lưới tản nhiệt phát sáng ‘Iconic Glow’ hoặc Cụm đèn trước BMW Laserlight trong thiết kế độc lập vô cùng đặc biệt thể hiện sự rực rỡ và tinh thần tiên phong của chiếc xe. Thế hệ hệ thống hỗ trợ mới nhất của BMW đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trong khoang nội thất, hành khách được chào đón bằng những tính năng đột phá vượt trội như giá đựng cốc được kiểm soát nhiệt độ hoặc khái niệm điều khiển trong Hệ điều hành BMW 7.0 với màn hình cảm ứng 12,3 inch ấn tượng. Lựa chọn đột phá.

Tìm hiểu thêm
THE X6CHI TIẾT VÀ TRANG BỊ CỦA BMW X6

LỰA CHỌN MẪU XE VÀ TRANG BỊ CỦA BMW X6.

Thể hiện uy quyền trong mọi hoàn cảnh.

xLine

BMW xLine toát lên dáng vẻ thể thao mạnh mẽ. Về ngoại thất, các yếu tố thiết kế tạo nên nét đặc trưng X khác biệt - dễ dàng nhận biết bằng lưới tản nhiệt phát sáng hình quả thận và cản sau với kiểu dáng bằng nhôm, cũng như các cánh gió bên bằng nhôm, tạo thành bộ khung hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu tiếp theo.

BMW X6, xLine, cấu hình.

BMW xLine toát lên dáng vẻ thể thao mạnh mẽ. Về ngoại thất, các yếu tố thiết kế tạo nên nét đặc trưng X khác biệt - dễ dàng nhận biết bằng lưới tản nhiệt phát sáng hình quả thận và cản sau với kiểu dáng bằng nhôm, cũng như các cánh gió bên bằng nhôm, tạo thành bộ khung hoàn hảo cho chuyến phiêu lưu tiếp theo.

 • Ngoại thất

 • Nội thất

M Sport package

Gói trang bị M Sport đem lại dáng vẻ thể thao mạnh mẽ hơn. Ngoài hình dáng được tô điểm bằng nhiều chi tiết ngoại thất và nội thất, gói trang bị M Sport còn đảm bảo cải thiện cảm giác lái. Hệ thống treo thích ứng M, hộp số Steptronic Sport, Hệ thống xả thể thao M, Hệ thống phanh hiệu năng cao M Sport với kẹp phanh sơn màu xanh và gói trang bị M Aerodynamics tối ưu hóa động lực lái.

BMW X6, gói trang bị M Sport, cấu hình.

Gói trang bị M Sport đem lại dáng vẻ thể thao mạnh mẽ hơn. Ngoài hình dáng được tô điểm bằng nhiều chi tiết ngoại thất và nội thất, gói trang bị M Sport còn đảm bảo cải thiện cảm giác lái. Hệ thống treo thích ứng M, hộp số Steptronic Sport, Hệ thống xả thể thao M, Hệ thống phanh hiệu năng cao M Sport với kẹp phanh sơn màu xanh và gói trang bị M Aerodynamics tối ưu hóa động lực lái.

 • Ngoại thất

 • Nội thất

BMW Individual

Các tùy chọn trang bị BMW Individual làm nổi bật kiểu dáng đặc biệt của BMW X6 mới với lớp sơn hoàn thiện độc quyền kết hợp với viền nội thất và bọc da cao cấp

BMW X6, BMW Individual, cấu hình.

Các tùy chọn trang bị BMW Individual làm nổi bật kiểu dáng đặc biệt của BMW X6 mới với lớp sơn hoàn thiện độc quyền kết hợp với viền nội thất và bọc da cao cấp

 • Ngoại thất

 • Nội thất

KHẢ NĂNG ĐIỀU KHIỂN HOÀN HẢO CỦA BMW X6 MỚI.

Không đơn thuần chỉ là lái, mà còn là quyền điều khiển.

Không có địa hình nào đủ sức thách thức hiệu suất hàng đầu dù là với BMW X hay BMW M. Với các thành phần động lực học, chẳng hạn như Hệ thống treo thích ứng M Professional kết hợp với hệ dẫn động bốn bánh xDrive, BMW X6 có khả năng vận hành đỉnh cao trên mọi địa hình. Trải nghiệm sự thống trị đến từng chi tiết.
Cận cảnh Hệ thống xả thể thao M của BMW X6.

Hệ thống xả thể thao M.

Hệ thống xả thể thao M mang lại âm thanh động cơ thậm chí còn dữ dội hơn với các nút tùy chỉnh chế độ SPORT và SPORT+, còn chế độ COMFORT ưu tiên âm thanh động cơ kín đáo hơn.
Hệ thống treo thích ứng M của BMW X6.

Hệ thống treo thích ứng M.

Hệ thống giám sát áp suất lốp hiển thị chính xác áp suất lốp tại mọi thời điểm và tự động cảnh báo bạn về bất kỳ sự cố áp suất lốp bị sụt giảm nào. Hệ thống sử dụng cảm biến để giám sát dữ liệu của từng lốp trước khi gửi thông tin đến bộ phận điều khiển. Nhờ đó, Hệ thống giám sát áp suất lốp có khả năng hiển thị cả áp suất lốp đang bị sụt giảm chậm hoặc nhanh.
BMW X6 với cận cảnh nắp gương M Carbon.

Nắp gương M Carbon.

Nắp gương M Carbon nhấn mạnh kiểu dáng thể thao cá tính và mạnh mẽ của xe.
BMW X6 cận cảnh cánh gió sau M Carbon.

Cánh gió sau M Carbon.

Cánh gió sau M Carbon nhấn mạnh kiểu đáng thể thao, mạnh mẽ của chiếc xe và làm giảm đáng kể lực khí động học ở trục sau.
Nội thất BMW X6 cận cảnh ghế thể thao.

Ghế thể thao dành cho người lái và hành khách phía trước.

Năng động và thoải mái: ghế ngồi thể thao tiêu chuẩn và dễ điều chỉnh dành riêng cho người lái và hành khách phía trước. Hiện có nhiều tùy chọn điều chỉnh hệ thống điện, bao gồm chiều rộng tựa lưng và góc ngồi. Cùng với tính năng hỗ trợ đùi dễ điều chỉnh, ghế ngồi và tựa lưng cao hơn đem lại cảm giác ấn tượng và giúp nâng đỡ nhiều hơn khi vào cua nhanh.
BMW X6 với hệ dẫn động 4 bánh xDrive.

xDrive.

Hệ thống dẫn động bốn bánh BMW xDrive thông minh giúp phân bổ lực truyền động đến bánh trước và bánh sau một cách mượt mà và linh hoạt nhằm tạo ra lực bám đường lớn nhất, đảm bảo động lực lái tối đa và an toàn tuyệt đối trong mọi tình huống lái xe. Thậm chí còn nhanh hơn nữa nhờ cơ chế phân phối năng lượng được kiểm soát điện tử như đối trọng với xe vượt hoặc xe dưới ở khúc cua.
Nội thất BMW X6 cận cảnh các chế độ off-road.

Gói trang bị xOffroad.

BMW X6 mới được trang bị gói xOffroad cho phép bạn di chuyển an toàn và nhanh chóng trên đường cũng như trên các bề mặt đường lỏng lẻo vào mọi thời điểm. Bốn chế độ off-road có thể lựa chọn điều chỉnh hệ dẫn động bốn bánh xDrive thậm chí chính xác hơn với bề mặt lái xe hiện tại - giúp bám đường tốt hơn trên đường cát, đá, sỏi hoặc tuyết.
Nội thất BMW X6 cận cảnh Chức năng lựa chọn chế độ vận hành Driving experience control.

Chức năng lựa chọn chế độ vận hành Driving experience control.

Chức năng lựa chọn chế độ vận hành Driving experience control cho phép người lái lựa chọn giữa chế độ COMFORT tiêu chuẩn, Chế độ ECO PRO hướng tới hiệu quả tối ưu và chế độ SPORT giúp lái xe năng động hơn. Chế độ thích ứng thông minh mới Adaptive Mode liên tục điều chỉnh Hệ thống treo thích ứng, hệ thống lái và hộp số Steptronic để phù hợp với tình huống lái xe hiện tại.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT VỀ THIẾT KẾ CỦA BMW X6 MỚI.

Đốn tim theo từng nhịp đập.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, thân xe cơ bắp của BMW X6 mới thể hiện sức mạnh tuyệt đối của động cơ xăng BMW TwinPower Turbo 8 xi-lanh 530 mã lực. Ngôn ngữ thiết kế thể thao được tô điểm bằng bộ mâm xe hợp kim nhẹ 22 inch M năm chấu cứng cáp bên cạnh những chi tiết thể thao mạnh mẽ hơn. Các tùy chọn trang bị như Lưới tản nhiệt phát sáng ‘Iconic Glow’, thiết kế độc đáo của cụm đèn trước BMW Laserlight và Cửa sổ trời toàn cảnh Sky Lounge tạo thêm nhiều điểm nhấn khác biệt. Nội thất cũng ấn tượng không kém với các chi tiết thiết kế độc quyền như ứng dụng kính ‘CraftedClarity’, ghế ngồi thể thao và đèn viền nội thất.
Người đàn ông dựa vào BMW X6 ở góc nhìn bên trước khung cảnh đô thị.
Cận cảnh mặt trước BMW X6 với lưới tản nhiệt phát sáng ‘Iconic Glow’ ở góc nhìn toàn cảnh từ trên cao.

Lưới tản nhiệt phát sáng ‘Iconic Glow’.

Lưới tản nhiệt phát sáng ‘Iconic Glow’ tạo điểm nhấn thị giác ấn tượng. Nhờ công nghệ sợi quang LED tiên tiến, cho phép xử lý các tình huống ánh sáng trắng nhạy cảm hiệu quả đơn cử như khi lái xe hoặc khi đóng mở cửa xe.
Cận cảnh BMW X6 với tiêu điểm là cụm đèn trước BMW Laserlight

Cụm đèn trước BMW Laserlight.

Ở chế độ chùm tia laser cao, Cụm đèn trước BMW Laserlight với thiết kế độc đáo chiếu sáng phạm vi lên đến 500 m, gần gấp đôi so với đèn pha thông thường. Khả năng chiếu sáng trong bóng tối tốt hơn giúp tăng độ an toàn đáng kể. Kí tự X màu xanh lam và dòng chữ “BMW Laser” làm nổi bật tiêu chuẩn công nghệ của xe.
Hình ảnh mặt bên BMW X6 cận cảnh Đèn chào mừng Welcome light carpet.

Đèn chào mừng Welcome light carpet.

Chức năng Đèn chào mừng Welcome light carpet hiển thị hình ảnh đèn viền nội thất trước cửa xe và tạo không khí chào mừng xung quanh khu vực ra vào xe. Đèn chào mừng Welcome light carpet cũng giúp việc đi ra ngoài trong bóng tối thoải mái và an toàn hơn nhiều.
Cận cảnh cửa sổ trời toàn cảnh của BMW X6.

Cửa sổ trời toàn cảnh.

Khi mở ra, Cửa sổ trời toàn cảnh cung cấp một lượng lớn không khí trong lành. Khi đóng lại, Cửa sổ trời tạo ra một bầu không khí sáng sủa, tràn ngập ánh sáng bên trong xe. Khả năng đóng mở hoàn toàn tự động chỉ bằng một nút bấm hoặc bằng chìa khóa xe, được trang bị các chức năng trượt và nâng, rèm che nắng và vè che mưa.
Ngoại thất BMW X6 tập trung vào bánh xe bằng hợp kim nhẹ.

Mâm xe thể thao M 20 inch 5 chấu kép (kiểu 740) với lốp hỗn hợp.

Mâm xe thể thao M 20 inch 5 chấu kép (kiểu 740) Jet Black với lốp hỗn hợp, phía trước 9,5J x 22 với lốp 275/35 R22, phía sau 10,5J x 22 với lốp 315/30 R22.
Khoang lái của BMW X6 với góc nhìn 12,3 inch trên đèn viền nội thất.

Đèn viền nội thất.

Đèn viền nội thất tiêu chuẩn, bao gồm đèn viền xung quanh ở cửa trước và cửa sau, tạo ra một bầu không khí chiếu sáng thoải mái và ấm cúng trong nội thất. Đèn chào mừng Welcome light carpet chiếu sáng khu vực trước cửa xe khi ra vào. Hiện có sáu thiết kế ánh sáng có thể điều chỉnh độ sáng với các màu Trắng, Xanh lam, Cam, Đồng, Tử đinh hương và Xanh lục.
Nội thất BMW X6 cận cảnh chi tiết ứng dụng Kính 'CraftedClarity'.

Ứng dụng kính 'CraftsClarity' dành riêng cho các yếu tố nội thất.

Ứng dụng kính 'CraftedClarity' được sử dụng trên BMW X6 bao gồm các thành phần bằng thủy tinh thủ công giúp cải thiện trải nghiệm nội thất trực quan sinh động. Các chi tiết của cần chọn số, núm điều chỉnh âm lượng, iDrive Controller và nút Start/Stop được làm bằng pha lê tinh xảo.
Nội thất cận cảnh với BMW X6 Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Sky Lounge.

Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Sky Lounge.

Cửa sổ trời toàn cảnh Panorama Sky Lounge tạo ra một không gian rộng rãi vào ban ngày. Vào ban đêm, tính năng này tạo ra một bầu không khí thoải mái với thiết kế ánh sáng bao gồm hơn 15.000 yếu tố ánh sáng. Thiết kế ánh sáng có thể được chuyển đổi giữa sáu màu đèn viền nội thất.

CÔNG NGHỆ TÂN TIẾN CỦA BMW X6 MỚI.

Tương lai đón chờ phía trước.

BMW X6 tạo nên vẻ ngoài của kẻ dẫn đầu: với hàng loạt công nghệ và tính năng cực kỳ hiện đại cho phép thiết kế mọi hành trình với sự thoải mái nhất có thể. Các tính năng cải tiến như chìa khóa kỹ thuật số, giá đựng cốc có tính năng điều chỉnh nhiệt độ hoặc màn hình điều khiển cảm ứng rộng 12,3 inch ấn tượng sẽ hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Nhờ Hệ thống giải trí chuyên nghiệp dành riêng cho hàng ghế sau, ghế ngồi thoải mái với chức năng mát-xa và thông gió cùng với Hệ thống tạo ion & hương thơm trong nội thất, xe có hàng loạt lựa chọn giải trí và nghỉ dưỡng thú vị.
Cận cảnh gói trang bị khoang hành lý của BMW X6.

Gói trang bị khoang hành lý.

Gói trang bị khoang hành lý không chỉ bao gồm lưới buộc linh hoạt và ray trượt chống trượt trong khoang hành lý, mà còn có lưới uốn, có thể gắn vào nhiều khoen khác nhau và cũng có thể được sử dụng làm túi mua sắm.
Cận cảnh nội thất BMW với tâm điểm là giá đựng cốc có tính năng điều chỉnh nhiệt độ.

Giá đựng cốc có tính năng điều chỉnh nhiệt độ.

Giá đựng cốc có tính năng điều khiển nhiệt độ trong bảng điều khiển trung tâm có thể làm lạnh hoặc giữ ấm dành riêng cho đồ uống được cất giữ. Tính năng điều khiển nhiệt độ được kích hoạt bằng nút ở bên trái và bên phải. Ánh sáng nội thất xung quanh cũng cho biết chức năng (màu xanh lam để làm mát hoặc màu đỏ để sưởi ấm).
Khoang lái của BMW X6 với Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display).

Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display).

Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display) với đầy đủ màu sắc sẽ trực tiếp hiển thị tất cả các thông tin liên quan trực tiếp đến hành trình trước tầm nhìn của người lái, cho phép bạn tập trung hoàn toàn vào việc lái xe. Màn hình hiển thị bao gồm các dữ liệu như tốc độ hiện tại, hướng dẫn chỉ đường, khu vực giới hạn tốc độ và nhắc nhở người lái tránh vi phạm, danh bạ điện thoại và danh sách giải trí.
Khoang lái của BMW X6 cận cảnh Hệ thống BMW Live Cockpit Professional.

Hệ thống BMW Live Cockpit Professional.

Hệ thống BMW Live Cockpit Professional với chức năng điều hướng gồm có bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch; màn hình cảm ứng trung tâm 12,3 inch; núm xoay điều khiển iDrive Touch & hệ điều hành BMW 7.0.
Cận cảnh nội thất BMW với tiêu điểm là hệ thống loa.

Hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond.

Hệ thống âm thanh vòm Bowers & Wilkins Diamond với hai loa tweeter kim cương mang đến âm thanh chất lượng phòng thu vượt trội cho mọi chỗ ngồi trên xe. 20 loa được bố trí tinh tế với tổng công suất 1.500 watt mang đến trải nghiệm âm thanh đầy mê hoặc. Từng loa riêng được trang trí bằng hệ thống chiếu sáng trực quan sinh động, thể hiện chất lượng âm thanh vượt trội của hệ thống.
Cận cảnh nội thất BMW với tiêu điểm là Hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau Professionals.

Hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau Professional.

Hệ thống giải trí dành cho hàng ghế sau Professional bao gồm hai màn hình màu riêng rộng 10,2” có độ phân giải cao với chức năng cảm ứng có thể điều chỉnh độ nghiêng và một ổ đĩa Blu-ray. Nhờ đó, có thể sử dụng các chức năng điều hướng và Internet khi đang lái xe (nếu đã ký hợp đồng sử dụng điện thoại di động). Ngoài ra còn có một cổng USB và các kết nối máy nghe nhạc MP3, bảng điều khiển trò chơi và tai nghe (kể cả không dây).
Cận cảnh BMW X6 với Hệ thống tạo ion & hương thơm trong nội thất.

Hệ thống tạo ion & hương thơm trong nội thất

Hệ thống tạo ion & hương thơm trong nội thất bao gồm chức năng phát tán hương thơm và chức năng ion hóa không khí. Hiện có một số loại nước hoa để bạn lựa chọn, tất cả đều được đặc chế dành riêng cho mẫu xe. Có thể sử dụng song song hai mùi hương và lựa chọn luân phiên.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ LÁI VÀ TÍNH NĂNG KẾT NỐI TRÊN XE BMW X6 MỚI.

Tiên phong tiến tới sự hoàn hảo.

Ngoài tất cả các công nghệ và chức năng như Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display), BMW X6 mới vẫn có đủ không gian cho nhiều trợ lý và dịch vụ khác. Được trang bị thế hệ mới nhất của hệ thống hỗ trợ BMW, chẳng hạn như Hỗ trợ lùi hoặc Chuyên gia hỗ trợ lái xe với Trợ lý điều khiển và theo dõi bao gồm hệ thống hỗ trợ điều động chặt chẽ, cảnh báo nguy hiểm cục bộ và cảnh báo chệch làn đường với tính năng bảo vệ chủ động va chạm bên hông, đảm bảo an toàn tuyệt đối vào mọi thời điểm. Và, nhờ Chức năng điều khiển bằng giọng nói thông minh của Hệ thống trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant, bạn có thể tập trung vào nội dung quan trọng nhất: niềm vui lái xe tuyệt đối.
Khoang lái của BMW X6 với Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display)
Khoang lái của BMW X6 với hệ thống trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant trên màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display).

Hệ thống trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant.

‘Hey, BMW. Who are you?’ Sẽ thật khó tin nếu chiếc BMW của bạn cũng được trang bị tính năng trợ lý cá nhân đúng không? Giao tiếp với xe bằng tính năng Trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant. Hiểu rõ bạn, cải thiện mỗi ngày và luôn hỗ trợ trong mọi tình huống. Bạn có thể chỉ định từ kích hoạt cá nhân của riêng bạn. Ứng dụng trợ lý ảo có thể giải thích mọi thứ về chiếc xe của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về chiếc BMW của mình.
Khoang lái của BMW X6, cận cảnh chế độ xem cài đặt nhiệt độ.

Tự động hóa thói quen của tôi.

Khi trời lạnh, bạn có luôn bật sưởi ghế lên mức ba không? Tự động hóa Thói quen của tôi là một tính năng thông minh ghi nhớ các cài đặt ưa thích của bạn và có thể tự động kích hoạt tính năng này. Sau đó, bạn có thể tận hưởng chuyến đi trong khi Hệ thống trợ lý ảo thông minh BMW Intelligent Personal Assistant chăm sóc sức khỏe của bạn. Nhiều tùy chọn tự động hóa hơn sẽ được bổ sung trong tương lai.
Khoang lái của BMW X6 với chế độ xem Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant Plus trên màn hình hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up Display).

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant Plus.

Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant Plus giúp bạn dễ dàng đỗ xe và điều khiển xe hơn nhiều. Ngoài ra còn có hệ thống camera 360 độ thông minh Surround View bao gồm Chế độ giám sát từ trên cao, Chế độ giám sát toàn cảnh, Chế độ giám sát từ xa 3D, cũng như chế độ hỗ trợ đỗ xe bên cạnh, Kiểm soát khoảng cách đỗ xe chủ động, chức năng phanh khẩn cấp, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant với hướng dẫn tuyến tính và Hỗ trợ lùi xe.

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2.

 • Các giá trị về mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng được xác định theo Quy định Châu Âu (EC) 715/2007, áp dụng phiên bản tại thời điểm phê duyệt kiểu loại. Các số liệu này áp dụng cho xe có cấu hình cơ sở ở Đức, trong đó đã xét đến các trang bị tùy chọn và kích thước khác nhau của bánh xe và lốp xe trên mẫu xe đã chọn.

  Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94/EC và Quy định Châu Âu, áp dụng phiên bản hiện hành. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và mức tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC nhằm mục đích phân loại.

  Để biết thêm thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và phát thải CO2 cụ thể của các xe con mới, có thể xem “sổ tay về lượng tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ điện năng của xe con mới”, có sẵn tại tất cả các điểm bán hàng và tại địa chỉ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

  Tất cả dữ liệu kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy theo từng thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với đại lý gần nhất của bạn để biết mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí xả CO2.