HỆ THỐNG HỖ TRỢ NGƯỜI LÁI ĐÁNG TIN CẬY.

Hệ thống BMW ConnectedDrive trên BMW X6.

Người bạn đồng hành hoàn hảo. Chiếc BMW X6 giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn với hệ thống trợ giúp thông minh. Ví dụ như các chế độ Hỗ trợ đỗ xe, Surround View giúp bạn dễ dàng đỗ, đưa xe vào đường hẹp. Toàn bộ hệ thống này giúp người lái và hành khách cảm nhận được an toàn và thoải mái ở mức cao nhất để an tâm tận hưởng cảm giác lái.

Read more

DRIVING ASSISTANT PLUS.

Driving Assistant Plus not only includes the Driving Assistant systems, Lane Departure Warning, and approach control warning with light city braking function, but also the Active Cruise Control with Stop&Go function and traffic jam assistant.
Active Cruise Control maintains a speed determined by the driver, as well as the distance to the car ahead, at speeds of up to 210 km/h. The vehicle takes over accelerating and braking and keeps the predetermined distance to the car ahead even in slow-moving traffic and down to a stand-still in traffic jams. If a vehicle ahead brakes suddenly, the BMW responds immediately if the approach control warning is activated. The system operates in steps. A warning symbol is first displayed, then the symbol begins blinking and an acoustic warning is emitted, and finally the brakes are applied.
Traffic jam assistant eases the burden on the driver during monotonous driving situations. At speeds of up to 60 km/h, the system lets the car simply "glide along" with the other cars in dense traffic situations, making traffic jams less stressful. It automatically maintains the distance from the vehicle ahead and regulates the car's speed down to a standstill, as well as providing steering support.

CHỨC NĂNG HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ (BMW HEAD-UP DISPLAY).

Chức năng BMW Head-Up Display sẽ hiển tất cả các thông tin liên quan trực tiếp đến hành trình trước tầm nhìn của người lái, cho phép họ tập trung hoàn toàn vào việc lái xe. Màn hình hiển thị bao gồm các dữ liệu như tốc độ hiện tại và tùy thuộc vào thiết bị kèm theo mà hệ thống sẽ cung cấp những thông tin như hướng dẫn chỉ đường, khu vực giới hạn tốc độ và nhắc nhở người lái tránh vi phạm, danh bạ điện thoại và danh sách giải trí, cùng với thông tin và cảnh báo từ những hệ thống hỗ trợ lái xe khác nhau. Các biểu tượng được chiếu lên kính chắn gió được hiển thị ở độ phân giải cao và đầy đủ màu sắc. Bên cạnh đó, các vị trí của các thông số được tối ưu giúp người lái xe đọc thông tin một cách nhanh chóng, thuận tiện và tối giản. Độ sáng hiển thị tự động được điều chỉnh cho phù hợp với điều kiện ánh sáng bên ngoài hoặc giữa ngày và đêm, đồng thời chiều cao màn hình cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp người lái. Hơn nữa, người lái xe cũng có thể chọn những thông tin để hiển thị ngoài tốc độ hiện tại và cảnh báo từ hệ thống hỗ trợ lái xe.

PARK ASSISTANT.

The fully automatic Park Assistant represents the latest generation of parking comfort in a BMW. In this generation, the system selects the forward or reverse gear, takes control of steering and automatically accelerates or brakes as necessary. Prior to the parking manoeuvre, the driver merely has to turn on the indicator and then keep the PDC button pressed during the entire parking procedure, along with monitoring the surrounding area with the help of the automatically activated Rear View camera. Once the manoeuvre has been completed, the system selects the P driving position. When travelling at speeds of up to 35 km/h and with a maximum distance of 1.5 m from the row of parked cars, the ultrasound sensors in the BMW use the Control Display to show potential gaps where it would be possible to parallel park in a roadside space.

HỖ TRỢ LÁI BAN ĐÊM CỦA BMW VỚI ĐÈN SPOT LIGHT DYNAMIC.

Chức năng Hỗ trợ lái ban đêm của BMW với đèn spot Dynamic có thể nhận biết người và những con thú lớn vào ban đêm từ khoảng cách xa đáng kể đồng thời chiếu sáng chướng ngại vật đó.

 

Có một camera hồng ngoại gắn trên màng lưới tản nhiệt của xe BMW sẽ truyền dữ liệu hình ảnh của người hoặc con thú trực tiếp lên màn hình điều khiển.

 

Hệ thống cảnh báo sớm thông minh sẽ phân tích và ngay khi cảm biến hồng ngoại nhận ra người đi bộ hoặc những con thú lớn có khả năng va chạm trong bóng tối, hệ thống sẽ hướng các đèn Spot Dynamic về chướng ngại vật mà không gây chói lóa. Ánh sáng này đảm bảo cả người lái và người đi bộ được cảnh báo va chạm một cách hiệu quả.

 

Người lái xe sẽ nhận được thêm cảnh báo bằng màu ở màn hình trên kính lái của xe BMW hoặc trên cụm thiết bị nếu chức năng hiển thị ảnh nhiệt đã được kích hoạt. Trong trường hợp có thể xảy ra va chạm với người đi bộ hay con thú đã được nhận biết từ trước thì còi báo sẽ vang lên và chức năng thắng sẽ sẵn sang hoạt động. Chức năng Hỗ trợ Lái ban đêm của BMW với đèn spot Dynamic là giải pháp tiên tiến trong dịch vụ BMW ConnectedDrive.

SURROUND VIEW.

Tính năng Surround View bao gồm hệ thống camera phía trước, sau và góc nhìn Panorama. Hai camera góc rộng ở mặt trước, giữa 2 tấm lưới tản nhiệt và camera sau cho phép hiển thị hình ảnh toàn cảnh mặt trước và sau của xe.

 

Camera trên với khả năng ghi hình phía trên và phía bên theo phong cách panorama. Chế độ xem phía trên cho phép hiển thị hình ảnh ở khu vực bên cạnh xe để thuận tiện cho việc điều khiển ở khu vực hạn hẹp. Camera góc rộng ở mặt trước, giữa 2 tấm lưới tản nhiệt và camera sau cho phép hiển thị hình ảnh toàn cảnh mặt trước và sau của xe. Trợ lý giao thông chéo hỗ trợ người lái bằng cách hiển thị chùm sáng màu vàng trên mặt cắt của hình ảnh cùng như tam giác vàng cảnh báo ở các ngã tư. 

 

Hệ thống camera sẽ hoạt động khi xe bắt đầu lùi hoặc khi nhấn nút PDC, nút Side View. Hình ảnh thu được qua camera sẽ hiển thị trên màn hình trung tâm. Người lái có thể chọn lựa việc xem hình ảnh từ camera sau, trước hoặc Panorama. Hình ảnh phía bên sẽ tự động tắt khi xe đạt vận tốc 15 km/h.

HỆ THỐNG ĐỊNH VỊ CHUYÊN NGHIỆP VỚI BỘ ĐIỀU KHIỂN CẢM ỨNG iDRIVE.

Hệ thống định vị Chuyên nghiệp được thiết kế với kiểu dáng đẹp cùng một loạt các dịch vụ như Cung cấp hệ thống định vị đơn giản và dễ sử dụng kết hợp hoàn hảo với xe BMW, bao gồm khái niệm vận hành iDrive và bộ điều khiển cảm ứng iDrive.

 

Hệ thống bao gồm thiết bị rảnh tay với đầu cắm USB và điều khiển bằng giọng nói, Máy giải trí chuyên nghiệp của BMW với ổ đĩa DVD, cũng như 20 GB bộ nhớ cho các tệp âm thanh. Hệ thống cũng giúp tiếp nhận thông tin giao thông thời gian thực (RTTI). Màn hình màu LCD 8.8 inch được chia làm hai màn hình (màn hình chính và bổ sung) với thiết kế nhằm tối ưu khả năng đọc rõ và dễ dang truy cập. 

Hệ thống định vị chuyên nghiệp.

  • iDrive Touch Controller

    The iDrive Touch Controller with direct menu control buttons, eight functional bookmarks and voice control makes operation intuitive by allowing you to enter the address of your destination in handwriting on its touch-sensitive surface. Thanks to the three-dimensional map display that makes use of satellite images as a map background – with photo-realistic depictions of selected sights – navigation becomes an exciting visual experience.