MẠNH MẼ HƠN.

BMW X6.

MẠNH MẼ HƠN.BMW X6.

Công suất cực đại kW (hp) 

330 (450)/5,500-6,000

Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h (giây)

4.8

Tốc độ tối đa km/h 

250

Dung tích khoang hành lý (lít)

580-1,525

Mạnh mẽ và đậm chất thể thao. BMW X6 sở hữu ngoại hình của dòng X và tính năng thể thao của một chiếc coupé, chiếc xe gần như vượt qua tất cả cá giới hạn. Động cơ turbo động lực kép đầy uy lực của nó là sự pha trộn giữa tính năng động và hiệu quả, cũng như hệ thống dẫn động thông minh BMW xDrive. Tất cả tạo nên một BMW X6 uy lực vô song trên đường phố. Các trang bị nổi bật như gói Pure Extravagance cũng như vật liệu chất lượng cao và nhiều chức năng hiện đại là những đặc trưng giúp chiếc xe này trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý. 

KHÁM PHÁ BMW X6.

THIẾT KẾ.

BMW X6 được khai sinh để di chuyển và đã đến lúc bạn trở thành người điều khiển cổ máy này. Với nguồn năng lượng mãnh liệt, các đường viền mạnh mẽ như luôn tiến về phía trước, chiếc BMW X6 luôn mang đến cảm giác năng động, quyết liệt không ngừng. Hình dáng mạnh mẽ và vững chải của chiếc BMW X6 phản ánh rõ nét các chi tiết đặc trưng của dòng X, trong khi baga mui xe mang hình dáng của dòng coupé giúp ngoại hình BMW X6 trở nên đặc sắc không thể nhầm lẫn. Sự kết hợp này giúp cho một chiếc Coupé thể thao năng động trở nên độc đáo.
Read more

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG.

BMW X6 sở hữu một thiết kế ấn tượng, không lẫn với bất kỳ mẫu xe nào. Tuy nhiên, đến cuối cùng, chỉ có một nhân tố trong số các yếu tốt trên thật sự quan trọng. Đó là khi vận hành, chiếc xe này thực chất sẽ như thế nào? Thực tế, khung gầm của BMW X6 đã đặt ra các tiêu chuẩn mới. Trong khi thống dẫn động toàn phần thông minh BMW xDrive đảm bảo lực bám đường tuyệt vời - bất kể thời tiết, địa hình. Nhờ vậy, xe sẽ có được sự nhanh nhẹn và ổn định tuyệt vời, gia tăng cảm giác lái phấn khích. Các tùy chọn bao gồm hệ thống treo thích ứng và hệ thống lái chủ động mang đến cho bạn nhiều điều thú vị hơn là cảm giác lái phấn khích.
Read more

TRANG BỊ.

BMW X6 khi vận hành trên đường không khác gì một diễn viên chính xuất sắc trong một phim hành động. Gói trang bị Sport Activity Coupé giúp chiếc BMW trở thành tâm điểm ở bất cứ nơi đâu nó xuất hiện, với một nguôn năng lượng luôn tràn đầy. Chiếc BMW X6 cũng có thể đảm nhận nhiều “vai diễn” khác nhau, tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn gói trang bị nào cho nó. Gói Pure Extravagance với chi tiết độc đáo. Gói M Sport giúp chiếc BMW X6 trở nên mạnh mẽ hơn.
Read more