TRỢ LÝ ĐẮC LỰC TRÊN ĐƯỜNG.

Hệ thống BMW ConnectedDrive của BMW X5.

Hệ thống này giống như những người bạn đồng hành tốt nhất. Hệ thống hỗ trợ người lái trên BMW X5 như cánh tay đắc lực, đảm bảo cho bạn một hành trình thư giãn, thoải mái và an toàn. 

Read more

TRAFFIC JAM ASSISTANT.

TRAFFIC JAM ASSISTANT.

Traffic jam assistant eases the burden on the driver during monotonous driving situations. At speeds of up to 60 km/h, the system lets the car simply "glide along" with the other cars in dense traffic situations, making traffic jams less stressful. It automatically maintains the desired distance from the vehicle ahead and regulates the car's speed down to standstill, as well as providing active steering support. The vehicle is therefore able to help the driver stay in the correct lane, as long as the driver keeps at least one hand on the wheel. Having been at a complete standstill for up to 30 seconds, the car automatically starts moving again. Another milestone on the path to achieving highly automated driving.

CHỨC NĂNG HIỂN THỊ THÔNG TIN TRÊN KÍNH CHẮN GIÓ (BMW HEAD-UP DISPLAY).

Chức năng hiển thị thông tin trên kính chắn gió (BMW Head-Up display) sẽ cập nhật cho người lái tất cả những thông tin liên quan về hành trình như tốc độ hiện tại, thông báo dẫn đường, tốc độ tối đa cho phép, cảnh báo vượt quá tốc độ, điện thoại và danh sách chương trình giải trí (tùy thuộc vào tính năng của từng dòng xe), đồng thời cũng thể hiện những thông tin hay cảnh báo khác từ các hệ thống hỗ trợ lái xe khác.

 

Thông tin sẽ hiển thị ngay đúng góc nhìn từ người lái rất sắc nét và đầy đủ màu sắc cũng như được sắp xếp tối ưu trên kính chắn gió. Nhờ vậy mà người lái có thể đọc được những thông tin này nhanh chóng, thoải mái mà không bị phân tâm, lệch hướng nhìn. Độ sáng của hình ảnh sẽ được điều chỉnh tự động theo độ sáng của ánh sáng bên ngoài, cũng như theo ngày hoặc đêm và chiều cao của khung hình cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp. Hơn nữa, bạn vẫn có thể chọn những thông tin nào mà bạn muốn để hiển thị ví dụ như tốc độ hiện tại và những cảnh báo của hệ thống hỗ trợ lái xe. 

HỆ THỐNG DẪN ĐƯỜNG CHUYÊN NGHIỆP.

Hệ thống dẫn đường chuyên nghiệp là tính năng và một loạt các dịch vụ: cung cấp một hệ thống định vị đơn giản và dễ sử dụng kết hợp hoàn hảo với BMW, bao gồm khái niệm vận hành iDrive và bộ điều khiển cảm ứng iDrive. Hệ thống bao gồm thiết bị rảnh tay với giao diện USB và điều khiển bằng giọng nói, radio BMW Professional với ổ đĩa DVD, cũng như 20 GB bộ nhớ cho các tệp âm thanh. Nó cũng tạo điều kiện cho việc sử dụng thông tin giao thông thời gian thực (RTTI). Màn hình màu LCD 8.8 "tích hợp với chức năng chia màn hình (màn hình chính và bổ sung) được thiết kế nhằm tối ưu khả năng đọc và rõ ràng.

 

iDRIVE TOUCH CONTROLLER

iDRIVE TOUCH CONTROLLER

The iDrive Touch Controller gives you convenient control of the iDrive system with one hand. Thanks to the touchpad integrated in the Controller, you can easily enter such information as destinations for the navigation system using your own handwriting.
You can also use it to access a wide range of functions and settings as well as for scrolling through lists. Operation is effortless and intuitive by means of touch - a great help for you as the driver since it barely distracts your concentration on the road. All functions operated using the Controller can be conveniently viewed in the Control Display.

HỖ TRỢ LÁI BAN ĐÊM CỦA BMW VỚI ĐÈN SPOT LIGHT DYNAMIC.

Chức năng Hỗ trợ lái ban đêm của BMW với đèn spot Dynamic có thể nhận biết người và những con thú lớn vào ban đêm từ khoảng cách xa đáng kể đồng thời chiếu sáng chướng ngại vật đó. Có một camera hồng ngoại gắn trên màng lưới tản nhiệt của xe BMW sẽ truyền dữ liệu hình ảnh của người hoặc con thú trực tiếp lên màn hình điều khiển.

 

Hệ thống cảnh báo sớm thông minh sẽ phân tích và ngay khi cảm biến hồng ngoại nhận ra người đi bộ hoặc những con thú lớn có khả năng va chạm trong bóng tối, hệ thống sẽ hướng các đèn Spot Dynamic về chướng ngại vật mà không gây chói lóa. Ánh sáng này đảm bảo cả người lái và người đi bộ được cảnh báo va chạm một cách hiệu quả.

 

Người lái xe sẽ nhận được thêm cảnh báo bằng màu ở màn hình trên kính lái của xe BMW hoặc trên cụm thiết bị nếu chức năng hiển thị ảnh nhiệt đã được kích hoạt. Trong trường hợp có thể xảy ra va chạm với người đi bộ hay con thú đã được nhận biết từ trước thì còi báo sẽ vang lên và chức năng thắng sẽ sẵn sang hoạt động. Chức năng Hỗ trợ Lái ban đêm của BMW với đèn spot Dynamic là giải pháp tiên tiến trong dịch vụ BMW ConnectedDrive.

PARK ASSISTANT.

PARK ASSISTANT.

The Park Assistant makes it easier for you to find a suitable parking space and actively helps you park.
The fully automatic Park Assistant represents the latest generation of parking comfort in a BMW. In this generation, the system selects the forward or reverse gear, takes control of steering and automatically accelerates or brakes as necessary. Prior to the parking manoeuvre, the driver merely has to turn on the indicator and then keep the PDC button pressed during the entire parking procedure, along with monitoring the surrounding area with the help of the automatically activated Rear View camera. Once the manoeuvre has been completed, the system selects the P driving position. When travelling at speeds of up to 35 km/h and with a maximum distance of 1.5 m from the row of parked cars, the ultrasound sensors in the BMW use the Control Display to show potential gaps where it would be possible to parallel park in a roadside space.

HỆ THỐNG CAMERA.

Dễ dàng quan sát. Trong BMW X5, hệ thống camera tích hợp giúp người lái có tầm quan sát thị tốt hơn, ví dụ ở các nút giao thông và trong các tình huống giao thông khó khăn.

  • Surround View.

    Chức năng Surround View sẽ hỗ trợ chúng ta trong quá trình đỗ xe hoặc khi cho xe vào những góc hẹp. Để giúp bạn giải quyết tình huống này, hệ thống sẽ dùng camera quét và hiển thị trên màn hình hình ảnh khu vực bên cạnh xe và phía sau bằng camera với góc quét từ trên xuống như mắt chim.

  • Camera sau.

    Bạn có thể yên tâm khi cho xe vào góc hẹp hoặc đỗ xe nhờ hệ thống camera lùi, toàn bộ hình ảnh góc rộng phía sau xe sẽ được hiển thị trên màn hình điều khiển. Camera giúp đảm bảo tầm nhìn tốt hơn khi lùi xe ở tốc độ dưới 20 km / h như đi cho xe vào bãi đỗ. Các đường tương tác trên màn hình sẽ cho bạn biết không gian hiện tại có đủ chỗ để cho xe vào hay không bằng các đường màu sắc

HỆ THỐNG ĐIỀU CHỈNH DẢI SÁNG.

Với chức năng này, việc lái xe vào ban đêm thoải mái hơn và an toàn hơn. Hệ thống mang đến tầm nhìn tuyệt vời trong bóng tối mà không làm tài xế ở xe ngược chiều bị chói sáng.

Hệ thống sẽ phát hiện những người đi đường khác và loại trừ chúng khỏi sự phân bố đèn pha. Chùm sáng dài 400 m đảm bảo phát hiện sớm rủi ro và theo dõi định hướng cải tiến.