KHAI SINH ĐỂ TIẾN LÊN.

BMW X5.

KHAI SINH ĐỂ TIẾN LÊN.

BMW X5.

KHAI SINH ĐỂ TIẾN LÊN.BMW X5.

Công suất tối đa kW (hp)

330 (450)/5,500–6,000

Mức tiêu thụ nhiên liệu (l/100km)

9.7–9.6

Lượng khí thải CO2 g/km 

226–224

Dung tích khoang hành lý (lít)

650–1,870

Đây là thế hệ thứ ba của dòng xe BMW X5 và một lần nữa mẫu xe này đã vượt qua những tiêu chuẩn mà chính nó đã đặt ra với những tính năng của một mẫu xe SAV – Thể thao đa dụng, đó là ngoại thất sang trọng được hoàn thiện ở chất lượng cao nhất. Điều này được khẳng định với một loạt trang thiết bị công nghệ thông minh nhằm nâng cao tính hiệu quả, cảm giác lái năng động, sự thoải mái, tính đa dụng được nâng lên một nấc thang mới. Tất cả những ưu điểm này đều thể hiện với điều kiện giao thông ở thành thị và hỗn hợp.

KHÁM PHÁ BMW X5

Cảm giác lái năng động.

Cảm giác lái năng động của BMW X5 đảm bảo bạn sẽ có được những trải nghiệm thích thú mỗi lần ngồi phía sau vô lăng ôm những góc cua ở bất kì tốc độ nào. Hệ thống hỗ trợ lái đảm bảo xe luôn luôn có độ bám đường hoàn hảo, ngay cả tại những đoạn cua hay khi bạn đổ dốc, chạy ở tốc độ cao.
Read more

Sự thoải mái.

Trải nghiệm về cảm giác lái cũng là một vấn đề cần được giải quyết nếu muốn sản xuất ra một chiếc xe mang lại sự thoải mái cho hành khách.
Read more

Thiết kế.

Ở BMW X5, bạn sẽ nhận ra một cá tính mạnh mẽ trên mẫu xe này. Ngay khi nhìn thấy, bạn không thể không chú ý và rời tầm mắt khỏi nó. Một khi ngồi vào xe, bạn có thể tận hưởng sự thoải mái ở từng kilomet với khoang lái chất lượng đỉnh cao. Vị trí ghế xe được nâng lên giúp bạn có tầm nhìn rõ ràng hơn. Trang thiết bị nội thất của xe được hoàn thiện ở chất lượng cao nhất.
Read more