BÙNG NỔ CHẤT RIÊNG.

BMW X4.

BÙNG NỔ CHẤT RIÊNG. BMW X4.

Công suất tối đa kW (hp) tại vòng/phút 

225 (306)/5,800–6,400

Thời gian tăng tốc từ 0 đến 100 km/h (giây) 

5.5

Tốc độ tối đa km/h

247

Mức tiêu thụ nhiên liệu (1/100km)

8.3

Dù ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ khi nào, BMW X4 vẫn luôn thu hút. Với phong cách thiết kế “hướng ngoại”, BMW X4 là sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách và hiệu quả. Đây là lần đầu tiên một mẫu xe trong phân khúc này có được sự dung hòa giữa hai yếu tố: sức mạnh điển hình của dòng X và tính thẩm mỹ của dòng xe coupé cổ điển. Với khối động cơ động lực kép BMW hiệu suất cao và những trang thiết bị theo tiêu chuẩn như vô lăng rung thể thao, hệ thống truyền lực, chiếc BMW X4 đã chứng minh được cá tính mạnh mẽ một cách thuyết phục!

 

KHÁM PHÁ BMW X4.

Thiết kế.

Thiết kế của BMW X4 như một lời tuyên bố gãy gọn và khác biệt. Những đường nét năng động xuất hiện trên chiếc BMW X4 là sự kết hợp từ hình dáng của một chiếc coupé điển hình với giao diện mạnh mẽ và chắc chắn của dòng X. Hai đường xẻ tạo nên nét thể thao đặc trưng cho chiếc coupé này. Với gói tùy chọn M Sport, cánh hút gió mạnh mẽ và mâm xe hợp kim 20 inch sẽ mang đến cho chiếc xe dáng vẻ cơ bắp, thể thao hơn. Thậm chí nội thất chiếc xe BMW này cũng mang đến cho bạn sự nổi bật và tự tin.

Càm giác lái năng động.

Chỉ cần nhấn nhẹ chân ga, chiếc BMW X4 sẽ đưa bạn vào thế giới riêng của nó. Hộp số thể thao tự động 8 cấp khai thác tối đa tiềm năng của động cơ, giúp cho xe BMW X4 xDrive 35d tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 5,2 giây. Hệ thống dẫn động toàn phần thông minh BMW xDrive giúp tăng độ bám đường từ đó tạo ra sức kéo tuyệt vời. Bên cạnh đó, còn có các tính năng trang bị tiêu chuẩn khác bao gồm vô-lăng rung thể thao và chức năng kiểm soát hiệu suất.

Tùy chọn & trang bị.

Ngay khi xuất hiện, chiếc BMW X4 dường như biến mọi cung đường thành sân khấu và cách nó vận hành giống như một màn trình diễn thật sự dưới sự chỉ đạo của chính bạn – người cầm lái! Một khi đã hiểu và cảm nhận được hết “tính cách” đặc trưng của chiếc X4, bạn sẽ có được thứ mình “cần” và “muốn”. Nếu bạn muốn có thêm nhiều trải nghiệm về đặc trưng của dòng X hoặc tính năng động của chiếc BMW X4, bạn có thể lựa chọn gói xLine, M Sport và Phụ kiện chính hãng BMW. Khi đó, mọi cung đường sẽ trở thành sân khấu của chính bạn!