Mức tiêu hao nhiên liệu l/100 km 

5.1–4.7 [5.1–4.7]

Lượng khí thải CO2 g/km 

134–124 [136–126]

Dung tích khoang hành lý (lít)

550-1,600

Hàng ghế sau gập theo tỷ lệ 40/20/40 

Tiêu chuẩn

Có thể xem BMW X3 như là “người sáng lập” ra phân khúc xe SAV – Thể thao đa dụng. Sau nhiều thay đổi thì thế hệ X3 hiện tại vẫn giữ phẩm chất truyền thống của mình: mang đến sự thoải mái và cực kỳ linh hoạt. BMW X3 thật sự là lựa chọn lý tưởng để cùng bạn chinh phục thử thách mỗi ngày cũng như những hành trình bất tận khám phá các vùng đất mới.


Trong khi ngoại thất sở hữu những yếu tố đặc trưng của “gia đình” BMW X series, thì nội thất của chiếc X3 mang đến nhiều cảm hứng nhờ việc lựa chọn sử dụng các vật liệu chất lượng cao. Động cơ của BMW X3 cũng gây ấn tượng với hai loại động cơ dầu và xăng đợng lực kép khá tiết kiệm.

DISCOVER THE BMW X3.

Thiết kế.

Phiên bản mới nhất của chiếc X3 – Mẫu xe khai sáng cho phân khúc SAV – Thể thao đa dụng vẫn giữ nguyên được những ưu điểm của mình. Đồng thời, mẫu xe này cũng thể hiện được chất thể thao mạnh mẽ nhiều hơn bao giờ hết. Trong khi đó, nội thất xe bộc lộ một cá tính mạnh mẽ và sang trọng nhờ các vật liệu cao cấp.
Read more

Hiệu suất.

Chiếc BMW X3 luôn sẵn sàng cho bất kỳ thử thách nào! Đặc biệt là hệ thống lái. Sở hữu công nghệ thông minh BMW EfficientDynamics cũng như hệ thống quản lý năng lượng tiên tiến, chiếc xe này sẽ giúp bạn cảm nhận sự linh hoạt và niềm vui bên tay lái. Đồng thời, giảm tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải.
Read more

Sự thoải mái và tính đa dụng.

BMW X3 luôn sẵn sàng cùng bạn đối mặt với mọi thách thức. Với những tính năng thông minh của mình, chiếc BMW X3 có thể biến mọi cuộc phiêu lưu trở nên dễ dàng. Nội thất và khoang hành lý rộng rãi có thể được điều chỉnh cho phù hợp với mọi yêu cầu, đảm bảo các tiện nghi và tính năng được sử dụng với chất lượng tốt nhất. BMW X3 – Mẫu xe luôn thôi thúc bạn khám phám những điều mới mẻ.
Read more