Tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2.

 • Tiêu thụ nhiên liệu theo l/100 km (kết hợp): 4,8–4,6

  Lượng khí thải CO2 theo g/km (kết hợp): 126–121

  Tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2.

  Mức độ tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 và tiêu thụ năng lượng được xác định theo Quy chuẩn Châu Âu (EC) 715/2007 trong phiên bản hiện hành. Các số liệu đề cập đến một chiếc xe có cấu hình cơ bản ở Đức và phạm vi được hiển thị xem xét thiết bị tùy chọn và kích thước khác nhau của bánh xe và lốp xe có sẵn trên Model được chọn và có thể thay đổi trong suốt quá trình định cấu hình.

  Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94 / EC và Quy định Châu Âu trong phiên bản hiện hành được áp dụng. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC để phân loại.

  Để biết thêm thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể của xe, vui lòng tham khảo sổ tay tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ điện năng của xe chở khách mới ", có sẵn tại tất cả các điểm bán hàng và tại https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

  Thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo và khác nhau tùy vào từng thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức độ tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO2, vui lòng liên hệ showroom BMW gần nhất.