Giá

Xăng

Động cơ và loại nhiên liệu

HÃY LÀ THỢ SĂN THAY VÌ CON MỒI.

Chiếc BMW X2 đầu tiên.

Giá

Xăng

Động cơ và loại nhiên liệu

HÃY LÀ THỢ SĂN THAY VÌ CON MỒI.Chiếc BMW X2 đầu tiên.

Vô cùng độc đáo. Vô cùng đặc biệt. BMW X2 thể hiện cá tính thể thao rõ ràng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc xe mang lại một hiệu suất năng động và nhanh nhạy nhất trong phân khúc. Cùng với nội thất chất lượng cao và nhiều công nghệ tiên tiến, chiếc xe mở ra một chương mới trong thiết kế xe của BMW. Bạn đã sẵn sàng chưa?


BMW X2 xDrive20d:
Tiêu thụ nhiên liệu theo l / 100 km (kết hợp): 4,8–4,6
Lượng khí thải CO2 theo g / km (kết hợp): 126–121

Read more

5 ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

 • 01 Tiêu thụ nhiên liệu theo l / 100 km (kết hợp): 4,8–4,6
 • 02 Lượng khí thải CO2 theo g / km (kết hợp): 126–121
 • 03 Ra mắt lần đầu tiên với gói trang bị M Sport X.
 • 04 Hệ thống động lực lái xuất sắc và động cơ mạnh mẽ.
 • 05 Mô hình vận hành sáng tạo và kết nối liền mạch.

DUY TRÌ TÍNH ĐẶC TRƯNG.

Chi tiết thiết kế ngoại thất.

Vẻ ngoài của BMW X2 thể hiện rất rõ sự độc đáo trong thiết kế. Đường nét mềm mại của chiếc xe kết hợp với kiểu dáng năng động khiến BMW X2 trông giống như một chiếc coupé đậm chất thể thao. Đồng thời, tỷ lệ ấn tượng và thiết kế độc đáo giúp tạo ra ngoại hình ấn tượng. Chiếc xe đặc biệt lý tưởng cho tất cả những ai muốn khám phá những nẻo đường mới.

Read more

Cửa hút gió.

Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên: mặt trước được thiết kế với bộ cản mạnh mẽ và cửa hút gió ba ngăn đảm bảo làm mát tốt hơn cho hệ thống phanh và động cơ. Ngoài ra, màn chắn gió tích hợp vào các cửa hút gió ngoài ra còn giúp giảm lực cản của gió lên thân xe.

Read more

Vòm bánh xe.

Hình ảnh đậm chất thể thao: các vòm bánh xe nổi bật màu Xám Frozen từ gói trang bị M Sport X tạo ra một bộ khung đặc biệt năng động cho các bánh xe. Cũng giống như thiết kế đặc biệt của cánh gió, vòm bánh xe là một dấu hiệu không thể nhầm lẫn giúp nhận biết rằng BMW X2 là một thành viên chính thức của gia đình X.

Read more

Cánh gió.

BMW X2 hoàn hảo đến từng chi tiết. Các tấm chắn phía trên cánh gió màu Xám Frozen Grey là minh chứng rất rõ cho điều này. Chúng tạo thành một kết nối liền mạch giữa các vòm bánh xe màu Xám Frozen , tạo ra sự tương tác mạnh mẽ giữa màu sơn và các điểm nhấn từ mặt trước đến mặt sau.

Read more

Cánh chắn gió sau M.

Hệ thống truyền động hoàn hảo từ chi tiết nhỏ nhất: trang bị đặt thêm cánh gió sau M tạo điểm nhấn cho vóc dáng thể thao dạng coupé của chiếc xe. Với đường nét riêng biệt, cánh gió sau M là một trang bị vô cùng bắt mắt, là mảnh ghép hoàn hảo cho phần đuôi xe vốn đã mạnh mẽ của BMW X2.

Read more

Thiết kế đuôi xe.

Thiết kế toàn diện: phong cách thiết kế độc đáo mở rộng ra phía đuôi xe. Cốp sau có tấm chắn, mang lại tính thẩm mỹ cao. Thêm vào đó, tay nắm cốp sau đã được tích hợp kín đáo vào logo BMW.

Read more

Cửa sổ trời.

Trang bị đặt them cửa sổ trời hai phần bao phủ gần như toàn bộ phần mái (headliner) của BMW X2. Do đó, trang bị này có thể cung cấp thêm ánh sang cho nội thất nội thất và tạo ra một không gian rộng mở hấp dẫn. Phần phía trước có thể được mở ra với các mức độ khác nhau.

Read more

LUÔN LUÔN DẪN ĐẦU.

BMW Connected+.

Nhờ tính năng BMW Connected + Services hiện đại của BMW Connected App dành cho mẫu xe BMW X2, bạn luôn được tận hưởng kết nối tối ưu giữa điện thoại thông minh và xe. Bạn có thể lên lịch làm việc và tuyến đường, gửi chúng đến hệ thống định vị và chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với người khác trong thời gian thực hoặc muốn điện thoại thông minh của bạn hiển thị hành trình còn lại khi bạn đến đích. Hãy trải nghiệm ứng dụng giúp đơn giản hóa cuộc sống của bạn - BMW Connected.

Read more

Gửi lộ trình của bạn đến chiếc xe.

Chức năng “Gửi lộ trình cho xe” giúp bạn lên kế hoạch một cách thông minh cho các lộ trình của mình và gửi tới chiếc BMW của bạn trước khi lái xe. BMW Connected + sẽ tự động phát hiện mức nhiên liệu thấp và bổ sung điểm dừng tiếp nhiên liệu vào lộ trình của bạn.

Read more

Chia sẻ trạng thái chuyến đi trực tiếp.

Chức năng “Chia sẻ trạng thái chuyến đi trực tiếp” cho phép bạn chia sẻ thời gian đến và vị trí hiện tại của mình với bạn bè và gia đình trong một chuyến đi. Người nhận sẽ nhận được liên kết đến trang web hiển thị điểm đến và vị trí hiện tại của chiếc xe trên bản đồ.

Read more

Điều hướng Door-to-door.

Thực hiện các cuộc hẹn của bạn một cách thoải mái và đúng giờ nhờ chức năng “Điều hướng Door-to-door” của ứng dụng BMW Connected. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh được kết nối để được hướng dẫn đường đi bộ từ chỗ xe đang đậu đến điểm đích.

Read more

LUÔN TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC.

Hệ thống truyền động.

Động cơ mạnh mẽ. Truyền động trực tiếp. Tùy chọn giảm xóc thể thao M. Xử lý với độ chính xác cao thiết lập tiêu chuẩn mới trong phân khúc. Hệ thống động lực toàn diện và sự nhanh nhạy giúp tối đa hóa trải nghiệm, bất kể chạy nước rút hay quãng đường dài, lái xe đô thị hoặc đường nông thôn quanh co. Và tất cả điều này có thể được nâng cao hơn nữa bởi hệ thống dẫn động bốn bánh tùy chọn BMW xDrive. Hệ thống mang lại cho chiếc BMW X2 mới độ bám đường vượt trội và độ ổn định, cho phép xe có thể xử lý những góc hẹp nhất. Bộ tăng ga của xe đua – luôn có sẵn cho những ai sẵn sàng.

Read more

LUÔN TIẾN LÊN PHÍA TRƯỚC.

Hệ thống truyền động.

THÁCH THỨC MỌI LỘ TRÌNH.

Không có thứ gì có thể ngăn cản BMW X2. Bất kể trên mọi tuyến đường: chiếc xe luôn được trang bị một cách toàn diện. Trải nghiệm các phụ kiện chất lượng và có tính ứng dụng cao – giúp bạn thách thức mọi lộ trình.

Tiêu thụ nhiên liệu và khí thải CO2.

 • Mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 và tiêu thụ năng lượng được hiển thị được xác định theo Quy chuẩn Châu Âu (EC) 715/2007 trong phiên bản hiện hành. Các số liệu đề cập đến một chiếc xe có cấu hình cơ bản ở Đức và phạm vi được hiển thị xem xét thiết bị tùy chọn và kích thước khác nhau của bánh xe và lốp xe có sẵn trên Model được chọn và có thể thay đổi trong suốt quá trình định cấu hình.

  Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94 / EC và Quy định Châu Âu trong phiên bản hiện hành được áp dụng. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC để phân loại.

  Để biết thêm thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể của xe, vui lòng tham khảo sổ tay tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ điện năng của xe chở khách mới ", có sẵn tại tất cả các điểm bán hàng và tại https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.

  Thông số kỹ thuật chỉ mang tính chất tham khảo và khác nhau tùy vào từng thị trường. Để biết thêm thông tin chi tiết về mức độ tiêu hao nhiên liệu và khí thải CO2, vui lòng liên hệ showroom BMW gần nhất.