NHANH ĐỂ DẪN ĐẦU.

Động cơ động lực kép của BMW X1

BMW X1 ứng dụng công nghệ động cơ động lực kép tiên tiến cho hiệu suất vận hành cao và hiệu quả. Những công nghệ mới nhất đều có ở X1 như Turbo tăng áp kép kết hợp cùng công nghệ phun nhiên liệu mới nhất. Tất cả những thay đổi trên nhằm mang đến niềm vui tuyệt đối khi lái xe.

Read more

ĐỘNG CƠ XĂNG ĐỘNG LỰC KÉP BMW.

Thế hệ động cơ xăng động lực kép mới nhất của BMW sở hữu tính năng cung cấp năng lượng nhanh và độ nhạy chân ga tuyệt vời với các hiệu lệnh, thậm chí khi động cơ ở vòng tua thấp. Đồng thời, thế hệ động cơ này cũng hiệu quả hơn, ít phát thải và hiệu năng tốt hơn so với thế hệ trước. Thế hệ động cơ tiên tiến này kết hợp với công nghệ phun nhiên liệu mới nhất và hệ thống điều khiển trục cam biến thiên thông minh, bao gồm cả hệ thống Double-VANOS (mở sớm, đóng trễ), công nghệ tăng áp tiên tiến là bước đột phá trong chiến lược phát triển của BMW EfficientDynamics. Nhờ vào những công nghệ này nên động cơ BMW đặc biệt hiệu quả. Động cơ xăng động lực kép BMW 6 xi-lanh đã nhiều lần được vinh danh với giải thưởng Động cơ của năm, điều này góp phần củng cố danh tiếng của loại động cơ này với những đặc tính như chuyển giao năng lượng năng động, vận hành trơn tru và hiệu quả ấn tượng. Những ý tưởng công nghệ tiên phong cho các thế hệ động cơ thuộc gọi công nghệ BMW EfficientDynamics đã được chứng minh và áp dụng trong hầu hết các động cơ xăng.

 • BMW X1 sDrive 18i
  BMW X1 sDrive 18i
  Xi-lanh/Van
  3/4
  Công suất, tính bằng ccm
  1,499
  Đường kính xi-lanh, tính bằng mm
  94.6/82.0
  Công suất cực đại, tính bằng kW (mã lực) tại 1/ph
  100 (136)/4,400
  Mô-men xoắn cực đại, tính bằng Nm tại 1/ph
  220/1,250
  Hệ số nén: 1
  11.0

Fuel consumption and CO2 emissions.

Fuel consumption and CO2 emissions for the BMW X1 models with petrol or diesel engine:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 6.6 to 3.9
CO2 emissions in g/km (combined): 152 to 104

 

Fuel consumption and CO2 emissions for the BMW X1 xDrive25i:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 6.6 to 6.4
CO2 emissions in g/km (combined): 152 to 149

 

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Read more