MỘT CHIẾC XE CHO TẤT CẢ HÀNH TRÌNH.

BMW X1.

MỘT CHIẾC XE CHO TẤT CẢ HÀNH TRÌNH.BMW X1.

Công suất kW (h.p.)

135 (184)/4000

Mô-men xoắn cực đại

380/1750-2750

Lượng khí thải CO2 g/km

129.0 (132.0) 

Mức tiêu thụ nhiên liệu l/100 km

4.9 [5.0]

BMW X1 là chiếc xe hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm cảm giác lái gồm cả hai yếu tố “cần” và “muốn”. Tỷ lệ của chiếc xe này cho thấy rõ một phong cách SAV tự tin ấn tượng với nội thất khá rộng rãi linh hoạt. Với hai gói trang bị BMW xLine và BMW Sport Line, mẫu xe này mang đến hai trường phái thiết kế cho phép bạn thiết lập những tùy chọn đặc biệt với cả nội và ngoại thất. Nhờ vào sự kết hợp của công nghệ BMW EfficientDynamics với thế hệ động cơ xăng và dầu động lực kép BMW hiệu quả mà chiếc BMW X1 tự hào mang đến mức tiêu thụ nhiên liệu và khí thải thấp, ở mức khá ấn tượng so với tất cả các phiên bản động cơ.

KHÁM PHÁ BMW X1.

Thiết kế.

Sự xuất hiện của chiếc BMW X1 như là một lời diễn giải về những cá tính đặc trưng của một chiếc SAV linh hoạt và năng động so với các xe trong cùng phân khúc. Bất kể là thành thị hay off-road (ngoại thành, dã ngoại), chiếc xe này vẫn thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ của nó với chiều dài cơ sở dài và cản trước ngắn tạo nên hình ảnh ấn tượng. BMW X1 là sự kết hợp giữa thiết kế thể thao với kích thước ngoại thất nhỏ gọn nhưng vẫn không ảnh hưởng đến sự linh hoạt và không gian nội thất rộng rãi, bao gồm hai hàng ghế. Sự kết hợp giữa các vật liệu cao cấp và các chi tiết hoàn hảo đã mang đến cho chiếc BMW X1 dáng vẻ nổi bật.
Read more

Sự thỏa mái & tính đa dụng.

BMW X1 là người bạn đồng hành hoàn hảo với những chuyến thám hiểm của bạn đến những vùng đất mới. Nội thất của chiếc BMW X1 đặc biệt phù hợp cho những chuyến phiêu lưu khi mà hành khách có thể nâng vị trí ghế ngồi lên để có tầm nhìn tốt nhất, chiêm ngưỡng quang cảnh xung quanh ở một không gian được cấu thành từ những vật liệu cao cấp. Chiếc BMW X1 sẽ là đối tác lý tưởng cho tất cả các kế hoạch trong tương lai của bạn nhờ vào sự kết hợp giữa cảm giác lái trực tiếp và sử dụng không gian nội thất một cách linh hoạt.
Read more

xDrive.

Hệ thống dẫn động toàn phần thông minh BMW xDrive giúp bánh xe thích ứng hoàn hảo với những địa hình thử thách nhất, đảm bảo lực bám đường tốt nhất. Hệ thống xDrive và hệ thống cân bằng điện tử DSC sẽ đảm bảo chiếc BMW có thể duy trì sự ổn định hoàn hảo nhất có thể. Thông qua những cảm biến của hệ thống DSC, hệ thống xDrive phân bổ linh hoạt và nhanh chóng lực kéo giữa hai cầu để hạn chế hiện tượng “xỉa đầu” và “quăng đuôi”, do đó đảm bảo ổn định hướng lái vượt trội. Hơn nữa, nó đảm bảo xe tăng tốc nhanh và an toàn, thậm chí trên bề mặt trơn trượt hoặc dốc cao. Khi đi vào địa hình phức tạp, DSC chưa can thiệp nhiều. Hệ thống xDrive của BMW kết hợp tất cả những ưu điểm của hệ thống dẫn động toàn phần thông minh – lực bám đường, ổn định hướng lái và kết hợp với cảm giác lái linh hoạt vốn có của một chiếc BMW sẽ mang lại nhiều phấn khích.
Read more