TIÊN PHONG. ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI.

Những chức năng tiên phong trên BMW 7 Series.

Việc tìm kiếm các cải tiến tiên phong chính là động lực của các kỹ sư BMW. Những chức năng như điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control, Hệ thống đèn pha tự thích ứng Adaptive Headlight là những công nghệ định hướng tiêu chuẩn cao hơn cho tương lai bên trong chiếc BMW 7 Series. Ngoài ra, với máy tính bảng thông minh BMW Touch Command, dùng để kiểm soát các chức năng trên xe lần đầu tiên được tích hợp vào một chiếc xe mang thương hiệu BMW.

TIÊN PHONG. ĐI TRƯỚC THỜI ĐẠI.Những chức năng tiên phong trên BMW 7 Series.

Việc tìm kiếm các cải tiến tiên phong chính là động lực của các kỹ sư BMW. Những chức năng như điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control, Hệ thống đèn pha tự thích ứng Adaptive Headlight là những công nghệ định hướng tiêu chuẩn cao hơn cho tương lai bên trong chiếc BMW 7 Series. Ngoài ra, với máy tính bảng thông minh BMW Touch Command, dùng để kiểm soát các chức năng trên xe lần đầu tiên được tích hợp vào một chiếc xe mang thương hiệu BMW.

Read more

BMW LASERLIGHT.

In laser highbeam mode, BMW Laserlight illuminates a range of up to 600 metres − nearly twice as far as that of conventional headlights. With the use of this new headlight technology, BMW Laserlight improves safety with better nighttime visibility.
The equipment includes LED lowbeam headlights and LED highbeams with a laser module. The extremely bright BMW Laserlight has a light intensity substantially higher than that of conventional light sources. Headlights with BMW Laserlight feature blue design accents, as well as "BMW Laserlight" lettering, which differentiate them visually. BMW Laserlight also includes LED parking lights, LED daytime running lights, LED indicators, LED cornering lights, Adaptive headlights and BMW Selective Beam (dazzle-free High-beam assistant).

MÁY TÍNH BẢNG BMW TOUCH COMMAND.

BMW Touch Command là một máy tính bảng với màn hình 7" tích hợp vào tay đỡ ở hàng ghế sau được kết nối với các hệ thống của xe, cho phép thực hiện mọi thao tác vận hành và thiết lập các tùy chọn.

 

Có thể dùng máy tính bảng này để điều chỉnh các ghế ngồi sau xe hay ghế của hành khách phía trước. Việc điều hòa không khí, thông gió chỗ ngồi ở phía sau, cũng như việc chiếu sáng nội thất bằng đèn Ambient, rèm che nắng cho bên hông và phía sau đều được điều khiển từ máy tính bảng. Các tính năng giải trí cũng có thể được điều khiển từ máy tính bảng này một cách dễ dàng và trực quan.

 

Máy tính bảng nhỏ gọn BMW Touch Command có thể được sạc dễ dàng tiện lợi với ổ cắm trong xe.

BMW GESTURE CONTROL - HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG CỬ CHỈ.

Với Hệ thống BMW Gesture Control, một số chức năng chọn lọc có thể được vận hành bằng các động tác tay nhất định. Các động tác đơn giản như 'vuốt' hay 'nhấn' được nhận dạng trong vùng ghi nhận ngay phía trên bệ trung tâm và kích hoạt chức năng như chấp nhận hoặc từ chối một cuộc gọi điện thoại đến. Âm lượng có thể được điều chỉnh bằng chuyển động tròn của ngón trỏ. Gesture Control bổ sung cho các hệ thống điều khiển hiện có như iDrive Touch Controller.

 

Các động tác đã quy định sẵn được hiển thị trên màn hình điều khiển để giúp tài xế hay hành khách dễ dàng sử dụng. Ngoài ra, hệ thống còn thể hiện sự tương tác với các hành động bằng các hiển thị âm thanh và hình ảnh.

Thoải mái & tiện nghi.

Kỷ nguyên mới của sự tiện nghi bên trong chiếc BMW 7 Series.

  • Hệ thống định vị chuyên nghiệp với màn hình cảm ứng Touch Display

    Hệ thống định vị chuyên nghiệp (có mặt tại VN vào năm 2016) có thiết kế giao diện đẹp và một loạt các dịch vụ vượt trội: một hệ thống điều hướng đơn giản và dễ sử dụng được tích hợp hoàn toàn vào BMW, bao gồm iDrive với bộ điều khiển cảm ứng iDrive Touch Controller và màn hình cảm ứng Touch Display.

    Hệ thống này bao gồm chức năng Điều khiển bằng giọng nói, Radio BMW Professional với ổ đĩa DVD, cũng như bộ nhớ 20 GB để lưu trữ các bài hát. Hệ thống này cũng tạo điều kiện để sử dụng Thông tin giao thông thời gian thực (RTTI). Màn hình màu LCD 10,25" tích hợp với chức năng màn hình riêng biệt (màn hình chính và màn hình phụ) được thiết kế để tối ưu hóa việc đọc và tóm lược.

    Thao tác vận hành cho phép chuyển đổi liền mạch giữa các lựa chọn đầu vào với iDrive Touch Controller, bộ điều khiển này có bề mặt cảm ứng có thể nhập các điểm đến vào hệ thống định vị một cách dễ dàng bằng chữ viết tay, thông qua màn hình với chức năng màn hình cảm ứng, thông qua điều khiển bằng cử chỉ Gesture Control hoặc điều khiển bằng giọng nói Voice control, cũng như bằng bảy trang đánh dấu.

    Hệ thống tự động cập nhật bản đồ bốn lần mỗi năm.

REMOTE CONTROL PARKING.

The Remote Control Parking function allows the driver to conveniently hop out of the vehicle before parking it via remote control by moving it forward into, or reversing out of, a tight parking space or garage. The driver activates the remote-controlled parking function from outside the vehicle via the BMW display key.
The entire parking procedure is monitored by Park Distance Control (PDC), the Parking assistant and the Surround View sensors. In order to use the remote-controlled parking function, the vehicle has to be straight and centered, facing the parking space or garage. During the parking procedure the driver can bring the vehicle to a controlled stop if necessary.
Once parked, the engine can be switched off via the key. And when it's time to move on, the engine can also be restarted via the key. During remote-controlled pulling out of a parking space, the vehicle automatically reverses in a straight line.

CHÌA KHÓA HIỂN THỊ THÔNG MINH.

Chìa khóa hiển thị BMW cho nhiều thông tin khác nhau về tình trạng của xe và cho phép điều khiển một số chức năng chọn lọc thông qua màn hình cảm ứng tích hợp. Ngày giờ có thể được hiển thị, cùng với lượng nhiên liệu còn lại và phạm vi hiện tại, các thông báo dịch vụ, cũng như tình trạng hiện tại của hệ thống khóa trung tâm, các cửa sổ và cửa sổ trời. Chìa khóa hiển thị BMW có thể được sạc không dây, hoặc bằng cáp USB kèm theo.

SẠC ĐIỆN THOẠI KHÔNG DÂY

Chức năng sạc điện thoại không dây kết hợp với một đế sạc không dây và hệ thống cảnh báo tích hợp trong trường hợp điện thoại bị bỏ quên. Ngoài ra còn có hai cổng USB đầy đủ chức năng, mỗi cổng có dòng điện sạc 2 ampe để nhanh chóng sạc các thiết bị di động.

 

Hai điện thoại di động và một máy nghe nhạc di động có thể kết nối cùng lúc thông qua Bluetooth. Gói điện thoại bao gồm Bluetooth Office với quyền truy cập vào các chức năng lịch, tin nhắn SMS và email trên các loại điện thoại thông minh tương thích. Hơn nữa, một giao diện không dây NFC cho phép kết nối điện thoại di động với xe một cách nhanh chóng và dễ dàng.

CHẾ ĐỘ LÁI THÍCH NGHI.

CHẾ ĐỘ LÁI THÍCH NGHI.

Chế độ thích nghi Adaptive Mode là một chức năng tương tác thông minh trong hệ thống điều khiển
chế độ vận hành mang tên Driving Experience Control. Ngoài Adaptive Mode, tài xế còn có thể chọn các chế độ khác như chế độ thể thao SPORT, chế độ tiện nghi COMFORT hay chế độ tiết kiệm nhiên liệu ECO PRO.

Adaptive Mode ảnh hưởng đến hệ thống kiểm soát giảm xóc điện tử Dynamic Damper Control, và hộp số Steptronic liên tục điều chỉnh các thiết lập cho phù hợp với tình huống lái xe hiện thực và phù hợp với chế độ lái xe đã chọn.

Khi chọn Adaptive Mode, hệ thống sẽ dựa vào một loạt các chỉ báo như chế độ giúp về số nhanh, các chuyển động của bánh lái và điều khiển hành trình, cùng với phong cách lái cá nhân của tài xế. Ngoài ra, hệ thống cũng dựa trên sự tương tác với việc điều hướng trong thời gian thực để điều chỉnh hoạt động kiểm soát hệ thống treo trước khi vào cua, giao lộ hoặc chuẩn bị cho các điều kiện đường sá khác nhau. 

Fuel consumption and CO2 emissions for the BMW 7 Series models with petrol or diesel engine*:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 12.6 to 4.5
CO2 emissions in g/km (combined): 299 to 119

Fuel consumption, CO2 emissions for the BMW 7 Series iPerformance models**:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 2.3 to 2.1
CO2 emissions in g/km (combined): 53 to 49
Power consumption in kWh/100 km (combined): 13.0 to 12.5

Fuel consumption and CO2 emissions for the BMW 750Li xDrive:
Fuel consumption in l/100 km (combined): 8.5 to 8.3
CO2 emissions in g/km (combined): 197 to 192

* For individual models, the figures provided are the probable technical specifications.
** The figures provided are the probable technical specifications.

The BMW iPerformance models 740e, 740Le and 740Le xDrive will be available from 2016.

The figures for fuel consumption, CO2 emissions and power consumption depend on the wheel and tyre sizes selected.

Further information about the official fuel consumption and the official specific CO2 emissions for new passenger automobiles can be found in the 'New Passenger Vehicle Fuel Consumption and CO2 Emission Guidelines', which are available free of charge at all sales outlets and from DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Germany.

Read more