BMW 5 SERIES SEDAN.

Business Athlete.

BMW 5 SERIES SEDAN. Business Athlete.

Lời tuyên bố sứ mệnh: Thiết lập những tiêu chuẩn mới. BMW 5-Series là hiện thân của dòng xe saloon dành cho doanh nhân hiện đại. Nhờ vào vẻ ngoài năng động và lịch lãm, chiếc xe này là câu trả lời đầy thuyết phục cho những kỳ vọng được đặt ra đối với các dòng xe trong cùng phân khúc: thiết kế thể thao thẩm mỹ và cảm giác lái vượt trội đi kèm những công nghệ tiên tiến bậc nhất.

 all-time high

SỨC MẠNH LUÔN VƯỢT TRỘI.

Sử dụng động cơ BMW TwinPower Turbo mạnh mẽ, cấu trúc phân phối trọng lượng thông minh, khả năng xử lý và điều khiển linh hoạt đỉnh cao nhờ hệ thống lái chủ động Integral Active Steering và Chế độ lái Adpative: chiếc BMW 5 Series được thiết kế để mang lại trải nghiệm lái xe thể thao đỉnh cao – luôn bỏ xa đối thủ trong mọi cuộc đua.

Read more

SỨC MẠNH LUÔN VƯỢT TRỘI.

BMW 5 Series thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa tính năng động và phong cách lịch lãm trên đường đua. Bởi vậy đây chính là chiếc sedan hoàn hảo dành cho doanh nhân
Adrian van Hooydonk, Phó chủ tịch cấp cao - Bộ phận Thiết kế Tập đoàn BMW
Các vật liệu tinh chọn, mức độ thoải mái cao cùng với các triết lý vận hành trực quan đảm bảo sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm về chuyến đi thật thư thái
Karim Habib, Giám đốc Thiết kế của BMW Automobiles

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2.

  • Các số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng phát thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng dựa trên mâm xe và kích thước lốp xe đã chọn. Dữ liệu tiêu thụ được xác định dựa theo chu trình đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu ECE.

    Phạm vi lái xe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là hành vi lái xe của từng cá nhân, lộ trình đã chọn, điều kiện thời tiết, việc sử dụng hệ thống sưởi/làm mát và điều hòa.

    Bạn có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể chính thức cho những phương tiện vận tải hành khách mới trong bản “Hướng dẫn về Mức tiêu thụ nhiên liệu và Lượng phát thải CO2 của các xe vận tải hành khách mới“, được cung cấp miễn phí tại các điểm bán hàng và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Đức.