Stage

ĐỘNG LỰC HỌC VƯỢT TRỘI.

Động lực lái & tính hiệu quả của BMW 5 Series Sedan.

Về động lực học mà nói, BMW 5 Series đã vượt ra ngoài những tiêu chuẩn cao nhất. Động cơ mạnh mẽ biến kiểu dáng thể thao ấn tượng thành sức mạnh vượt trội trên các cung đường. Tuy nhiên, BMW 5 Series không chỉ mang trong mình sức mạnh mà còn cả trí tuệ. Các công nghệ tân tiến thế hệ mới giúp khai thác tối đa những đặc tính động lực học, nhờ đó mang lại cho xe sức mạnh đáng kinh ngạc như của một siêu anh hùng vậy.

Read more
ĐỘNG LỰC HỌC VƯỢT TRỘI.Động lực lái & tính hiệu quả của BMW 5 Series Sedan.

HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI CHẾ ĐỘ VẬN HÀNH VỚI CHẾ ĐỘ CHỦ ĐỘNG.

Hệ thống chuyển đổi chế độ vận hành Driving Experience Control mang lại cho người lái sự lựa chọn giữa chế độ tiêu chuẩn COMFORT, chế độ ECO PRO thiên về hiệu suất, và chế độ SPORT cho phép lái xe năng động hơn. Chế độ CHỦ ĐỘNG tương tác mới sẽ liên tục điều chỉnh hệ thống kiểm soát giảm xóc chủ động Dynamic Damper Control, hệ thống lái và hộp số Steptronic phù hợp với điều kiện lái xe hiện tại.

Read more

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN.

BMW 5 Series không bằng lòng với những thứ tầm thường. Bởi vậy mà chiếc xe này không hổ danh là nhà vô địch tuyệt đối trong phân khúc khi xét về khả năng tăng tốc và lượng phát thải khí CO2. Ngoài ra, nhờ lần đầu tiên được tích hợp chức năng Intelligent Start Stop, xe sẽ chỉ tắt động cơ khi phải dừng lại trong một khoảng thời gian nhất định.

Read more

KHÔNG NGỪNG CẢI TIẾN.

BMW 520D EFFICIENTDYNAMICS EDITION.

Phiên bản BMW 520d EfficientDynamics với động cơ xăng 4 xi-lanh BMW TwinPower Turbo dung tích 2.0 lít cung cấp hiệu suất nhiên liệu tối đa và hiệu suất lái xe tuyệt vời. Với công suất 140 kW (190 mã lực) và khả năng tăng tốc đến 100 km/h trong vòng 7,5 giây.*


* Các giá trị trên là những số liệu tạm thời và vẫn chưa được xác thực. Các số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2 hiện chưa được công bố.

TRỌNG LƯỢNG GIẢM. ĐỘNG LỰC TĂNG.

Nhờ vào nhiều vật liệu nhẹ như nhôm và các hợp kim nhôm cực kỳ hiện đại, BMW 5 Series thế hệ thứ 7 mặc dù nặng gần 100 kg vẫn nhẹ hơn những dòng xe thế hệ trước đó. Cấu trúc nhẹ nhàng tân tiến cũng đảm bảo sự phân bổ trọng lượng cân bằng giữa cầu trước và cầu sau cũng như phần trọng tâm thấp hơn. Kết quả là bạn có được các đặc trưng về động lực lái tuyệt vời.

Read more

TRỌNG LƯỢNG GIẢM. ĐỘNG LỰC TĂNG.

DẪN HƯỚNG LUỒNG KHÍ. TĂNG TÍNH LINH HOẠT.

Trong BMW 5 Series, gói công nghệ BMW EfficientDynamics được thể hiện ra bên ngoài dưới hình dạng của một biểu tượng thiết kế đặc biệt: lưới tản nhiệt hình thận. Khi có ít nhu cầu làm mát, một van không khí bên trong lưới tản nhiệt hình thận Active Air Stream sẽ giữ nguyên trạng thái đóng, nhờ đó các giá trị cd xuống mức thấp lý tưởng là 0,22. Đây cũng là điểm đặc trưng của dòng xe này.

Read more

DẪN HƯỚNG LUỒNG KHÍ. TĂNG TÍNH LINH HOẠT.

ĐỘNG LỰC LÁI VƯỢT TRỘI CỦA BMW.

Mức tiêu thụ nhiên liệu càng thấp, cảm giác phấn khích khi lái càng cao: BMW EfficientDynamics là tên của chiến lược giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2, đồng thời tăng tính năng động và cảm khác phấn khích khi lái xe. Gói các chức năng bao gồm hệ thống lái, quản lý năng lượng và nguyên mẫu ý tưởng của xe.

Read more

ĐỘNG LỰC LÁI VƯỢT TRỘI CỦA BMW.

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng phát thải CO2.

  • Các số liệu về mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng phát thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng dựa trên mâm xe và kích thước lốp xe đã chọn. Dữ liệu tiêu thụ được xác định dựa theo chu trình đánh giá mức tiêu thụ nhiên liệu ECE.

    Phạm vi lái xe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt là hành vi lái xe của từng cá nhân, lộ trình đã chọn, điều kiện thời tiết, việc sử dụng hệ thống sưởi/làm mát và tiền điều hòa.

    Có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và lượng phát thải CO2 cụ thể chính thức cho những phương tiện vận tải hành khách mới trong bản “Hướng dẫn về Mức tiêu thụ nhiên liệu và Lượng phát thải CO2 của các xe vận tải hành khách mới“, được cung cấp miễn phí tại các điểm bán hàng và từ DAT Deutsche Automobil Treuhand GmbH, Hellmuth-Hirth-Str. 1, 73760 Ostfildern, Đức.