SỨC HÚT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT.

Thiết kế của BMW 5 Series Sedan.

SỨC HÚT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT.

Thiết kế của BMW 5 Series Sedan.

SỨC HÚT TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT. Thiết kế của BMW 5 Series Sedan.

THIẾT KẾ NGOẠI THẤT.

Lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW với các thanh mạ chrome tạo ra một chuỗi thiết kế tỉ mỉ nhưng cũng rất nổi bật. Mặt khác, các bánh xe hợp kim nhẹ 18 in hoặc 19 in đặc biệt với thiết kế nan Multi càng nhấn mạnh thêm sự sang trọng của BMW 5 Series Sedan với gói Luxury. Viền cửa sổ bên hông và tay nắm cửa có đèn chiếu sáng được mạ Chrome.

Cản trước và sau có chứa các phân tử chrome làm tăng thêm sự tinh tế cho thiết kế cổ điển của gói trang bị Luxury. Các ống xả cũng được mạ chrome với độ bóng cao; Cột B và chân gương bên ngoài được phủ màu đen bóng tương phản.

THIẾT KẾ.

Khám phá điểm quan trọng nhất trong ngôn ngữ thiết kế của BMW 5 Series Sedan.

THIẾT KẾ.

Khám phá điểm quan trọng nhất trong ngôn ngữ thiết kế của BMW 5 Series Sedan.

THIẾT KẾ NỘI THẤT.

Gói nội thất Luxury với các yếu tố thiết kế tiêu chuẩn như bề mặt trang trí bằng gỗ cao cấp 'Fineline' Anthracite hoặc Ash Grain Brown với các lớp lót, kết hợp với các đường viền chrome bóng. Ghế ngồi bọc da 'Dakota' màu đen, màu be Veneto, Oyster hoặc da 'Nappa' Mocha, trắng ngà hoặc đen sử dụng các đường may tương phản.


Một lựa chọn khác là da 'Dakota' màu nâu Cinnamon hoặc đen với các mũi khâu bình thường. Với các mũi khâu sử dụng màu tương phản với màu xe, kết hợp với nẹp bậc cửa trước/sau phát sáng, không gian nội thất sẽ đặc biệt lôi cuốn hơn. Ở phiên bản này, cả hai vô lăng M & vô lăng thể thao bọc da đều tạo nên ấn tượng tuyệt vời với thiết kế thể thao và sự vận hành hoàn hảo. Cuối cùng, đặc trưng của gói Luxury là chìa khóa xe được trang trí với các đường viền chrome.

ĐÈN PHA THÍCH ỨNG CÔNG NGHỆ LED

Đèn pha thích ứng công nghệ LED bao gồm đèn pha thích ứng với ánh sáng đường đô thị và cao tốc, đèn mở rộng góc chiếu vào cua và BMW Beyonce Beam (Hỗ trợ tự điều chỉnh góc chiều đèn pha, giảm chói cho xe đối diện) với đèn pha tự động kích hoạt dải sáng. Hệ thống này cung cấp khả năng chiếu sáng đường tối ưu trong mọi điều kiện.


Hệ thống đèn pha tự thích ứng cho phép bạn nhìn xa vào góc khuất trong bóng tối hoặc ngay khi bạn bắt đầu xoay vô-lăng. Để cải thiện khả năng hiển thị tầm nhìn ngắn, đèn mở rộng góc chiếu khi vào cua tự động được kích hoạt ngay khi bật đèn xi-nhan hoặc khi xoay vô-lăng - ngay cả khi xe đang ở trạng thái đứng yên. Đèn pha thích ứng đảm bảo chiếu sáng tối ưu trong mọi tình huống trên đường, tăng sự an toàn chủ động đáng kể.


BMW Selective Beam (Hỗ trợ tự điều chỉnh góc chiều đèn pha, giảm chói cho xe đối diện) tự động điều chỉnh đèn pha, tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng xung quanh và tình trạng giao thông, đảm bảo khả năng hiển thị tuyệt vời khi lái xe vào ban đêm. 

 

Hệ thống sẽ ghi nhận sự xuất hiện của xe đang chạy phía ngược chiều và các tín hiệu giao thông để điều chỉnh dải sáng chống chói cho những người tham gia giao thông khác. 

NỘI THẤT.

Không gian nội thất độc đáo của BMW 5 Series Sedan làm nổi bật một điều: thoải mái tuyệt đối, ấm cúng và mang đến cảm giác như đang ngồi ở nhà dù thực tế bạn đang ngồi trong xe. Bảng điều khiển trung tâm được căn chỉnh hướng tới người lái. Tất cả các công cụ và màn hình chính được bố trí hợp lý, dễ dàng tìm kiếm, tiếp cận. Với chức năng tùy chọn thêm Hiển thị thông tin trên kính chắn gió - BMW Head-Up Display, người lái thậm chí còn nhìn thấy những thông tin quan trọng nhất được chiếu trên kính chắn gió trong tầm nhìn của mình. Một số các thiết bị có thể được trang bị để tăng thêm vẻ ấn tượng để nâng cao trải nghiệm đó là nội thất của BMW 5 Series Sedan.

  • Đèn viền nội thất.

    Thiết bị đặc biệt chiếu sáng xung quanh cung cấp ánh sáng nhẹ nhàng, phong cách. Điều này tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng và cũng phục vụ như nguồn chiếu sáng thông thường, ví dụ: trong ngăn chứa của bảng điều khiển trung tâm cũng như trong ngăn chứa ở cửa và đường viền bên. Chức năng chuyển đổi màu sắc cho phép chúng ta sáng tạo theo tâm trạng của mình bằng cách cho bạn lựa chọn giữa màu trắng sáng hoặc màu cam sẫm.  

  • Màn hình hiển thị đa chức năng.

    Tùy chọn màn hình hiển thị đa chức năng hiển thị cho người lái biết các chế độ vận hành khác nhau bởi các màu sắc đặc trưng mang lại hiệu quả cũng như giúp người lái tập trung hơn. Các hướng dẫn chỉ đường và hỗ trợ người lái cũng được hiển thị. 

  • Hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bang & Olufsen.

    BMW 5 Series Sedan được trang bị hệ thống âm thanh vòm cao cấp Bang & Olufsen tiên tiến. Niềm vui nghe nhạc cực đỉnh và cảm giác lái xe tuyệt vời kết hợp thành một trải nghiệm độc đáo. 16 loa hoạt động với tổng cộng 1.200W cho ra những bài hát với chất lượng tuyệt vời. Các tùy chọn âm thanh có thể được lựa chọn: trong chế độ 'Studio', âm thanh trong và rõ, trong khi ở chế độ 'Expanded', không gian âm thanh sẽ mở rộng hơn, tạo ra một trải nghiệm âm thanh vòm tuyệt đỉnh.