TẬN HƯỞNG CẢM GIÁC THƯ GIÃN.

Sự thoải mái từ BMW 5 Series Sedan.

Bạn càng thoải mái thì chuyến đi lại càng thêm thú vị. Ngay khi bước vào chiếc BMW 5 Series, bạn sẽ tận hưởng được cảm giác thoải mái cho đến khi rời khỏi xe. 

Read more

CHỨC NĂNG ĐÓNG/MỞ CỬA THÔNG MINH.

Tiên phong và dễ vận hành, đó là những gì chúng ta biết về chức năng Đóng/mở cửa thông minh có thể giúp bạn mở cửa sau không cần tiếp xúc. Tính năng này cho phép bạn mở cửa xe và khởi động xe mà không cần sử dụng chìa khóa. Để sử dụng tính năng này, chìa khóa xe cần nằm trong túi xách hoặc trong người bạn, trong phạm vi cho phép để xe nhận diện và thực hiện các hiệu lệnh.

 

Ngay khi cửa xe được tự động mở khóa, bạn có thể ngồi vào xe và khởi động máy xe bằng cách bấm vào nút Start/Stop. Trang bị tùy chọn này bao gồm cả chức năng đóng mở của sau mà không cần tiếp xúc. Chỉ cần khua nhẹ chân ở phía dưới của khoảng giữa cản sau xe, bạn sẽ có thể mở cửa khoang hành lý một cách dễ dàng. Các cảm biến cài đặt phía sau xe ở những độ cao khác nhau sẽ phát hiện ra những người đang muốn mở khoang hành lý. Tuy nhiên, chỉ khi xe nhận ra bạn đang giữ chìa khóa thì mới thực hiện hiệu lệnh.

 

Chức năng này có độ an toàn cao nhờ vào việc xác thực chìa khóa của xe. Những vật thể nằm phía dưới xe hoặc ngay cả con vật chạy ngang dưới cản xe cũng không thể khởi động được hệ thống.

MÀN HÌNH HIỂN THỊ ĐA CHỨC NĂNG.

Màn hình hiển thị đa chức năng theo công nghệ tấm nền đen và có kích thước 10.2” giúp mang đến hình ảnh hiển thị ấn tượng khi lái xe. Có 3 chế độ hiển thị và các chức năng cụ thể được hiển thị trên cụm thiết bị theo màu sắc, hình ảnh của từng chế độ: Comfort, ECO PRO và Sport.

HỆ THỐNG GIẢI TRÍ CHUYÊN NGHIỆP CHO GHẾ SAU.

Hệ thống giải trí chuyên nghiệp cho ghế sau bao gồm 2 màn hình màu 9.2” riêng biệt có thể điều chỉnh được độ nghiêng theo ý muốn và ổ DVD; hệ thống dẫn đường và kết nối internet có thể được sử dụng trong các chuyến đi, tuy nhiên cần kết nối với điện thoại di động; điều khiển từ xa; kết nối với các máy nghe nhạc MP3, máy chơi game và hệ thống tai nghe (có cả kết nối không dây). 

BMW SERVICE INCLUSIVE.

BMW Service Inclusive is the first step towards unlimited driving pleasure. It is a service package covering all essential service and maintenance work. For a set period or mileage BMW Service Inclusive includes all the services your BMW requires - as often as needed. And this applies worldwide.
These include: Engine oil service including top-up quantities (requirement: regular engine oil service at an authorised BMW service dealership), microfilter, fuel filter, air filter and spark plug service, change of brake fluid, automobile check and other services as per service record.