Một câu chuyện thành công kéo dài nhiều thập kỷ và là một chiếc xe mang phong cách doanh nhân tuyệt đỉnh: BMW 5 Series Sedan. Thể thao, thanh lịch và tự tin - và hơn cả là sự hướng tới tương lai. Với nhiều cải tiến kỹ thuật hoặc hệ thống hỗ trợ người lái tùy chọn từ BMW ConnectedDrive, như Driving Assistant Plus. Và thêm vào đó là động cơ xăng hiệu quả trong BMW 520i, BMW 528i, BMW 535i và BMW 550i.

 

Bên cạnh đó là đơn vị động cơ diesel mới nhất như được sử dụng trong BMW 520d, BMW 525d, BMW 530d và BMW 535d đem lại hiệu quả tiết kiệm tối đa, và M550d năng động ấn tượng. Ngoài ra, hệ thống dẫn động bốn bánh BMW xDrive thông minh đảm bảo mang lại cảm giác lái thú vị trên mọi cung đường, mọi khúc cua và trong mọi tình huống lái xe.

 

Luôn sẵn sàng đáp ứng cho những yêu cầu cao nhất: BMW 5 Series Touring tự hào có nhiều hệ thống hỗ trợ người lái, hộp số Steptronic 8 cấp và lựa chọn động cơ xăng và diesel mạnh mẽ và tiết kiệm.

 

Đáng chú ý thêm là không gian hành lý 560 lít, có thể được mở rộng lên đến 1.670 lít với tựa lưng gập ba phần. Ngoài ra, hệ thống dẫn động bốn bánh BMW xDrive thông minh đảm bảo mang lại cảm giác lái thú vị trên mọi cung đường, mọi khúc cua và trong mọi tình huống lái xe.

 

BMW 5 Series Gran Turismo kết hợp sự hiện diện đầy phong cách của một chiếc sedan với sự sang trọng thể thao của một chiếc coupe. Bên dưới đường mái kiểu coupe và cửa hậu hai phần, người ngồi tận hưởng vị trí ngồi nâng cao trong môi trường sang trọng và đi lại thoải mái ở tầm cỡ cao nhất.

 

Liệu một chiếc xe có thể ngày càng trở nên hiệu quả hơn khi gia tăng tính năng động? BMW ActiveHybrid 5 chính là một bằng chứng cụ thể cho câu hỏi: CÓ, điều đó là hoàn toàn có thể. Một chiếc hybrid rất đặc biệt với khái niệm truyền động thông minh mang đến một cái nhìn hứa hẹn về thế hệ tiếp theo của công nghệ hybrid. Và vì vậy chiếc xe này cũng đại diện cho một bước tiến xa hơn trong tương lai cho toàn bộ sản phẩm, như một giải pháp giúp giảm đáng kể mức tiêu thụ xăng và giảm lượng khí thải CO2 - do đó làm tăng đáng kể cảm giác lái.

 

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe BMW 5 Series mới hay đã qua sử dụng - Bạn sẽ tìm thấy ở đây đầy đủ tất cả thông tin, báo cáo thử nghiệm, hỗ trợ tài chính và lời mời cho thuê các mẫu xe BMW 5 Series hiện tại - và tất nhiên, cả một đại lý để bạn lái thử .

Tìm hiểu thêm