DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC LÁI PHẤN KHÍCH.

BMW 4 Series Gran Coupé.

DÀNH CHO NHỮNG AI THÍCH CẢM GIÁC LÁI PHẤN KHÍCH.BMW 4 Series Gran Coupé.

Vận tốc tối đa (km/h) (430i)

250

Mức tiêu hao nhiên liệu (l/100km)

5.8

Dung tích khoang hành lý (l)

480-1300

Vẻ thanh lịch tự nhiên: BMW Series 4 Gran Coupé kết hợp nét quyến rũ và khả năng vận hành đặc trưng của BMW với các chức năng ưu việt. Những điểm nhấn bao gồm không gian trần xe và khoảng để chân rộng thoáng, khoang hành lý rộng và những chi tiết thiết kế độc đáo. Những tính năng lái năng động được nhấn mạnh bằng như hệ thống treo linh hoạt Adaptive M và động cơ TwinTurbo hiệu năng cao. Tất cả tạo nên một chiếc BMW Series 4 Gran Coupé hoàn hảo, kết hợp giữa tính năng động, lịch lãm và tiện nghi.

THANH LỊCH TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT.

Trung tâm của mọi sự chú ý.

Đường nét hoàn mỹ: Đường nét coupé thanh lịch với cửa sổ không khung viền, kết hợp giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và tính năng động với những tính năng vận hành ưu việt.

Ngoại Thất.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, BMW Series 4 Gran Coupé mang vẻ đẹp không thể nhầm lẫn. Đây là hiện thân của nét thanh lịch tự nhiên, được nhấn mạnh với kiểu dáng động lực học và tính thẩm mỹ. Những đường nét dọc thân xe tạo nên ấn tượng mạnh mẽ và càng nổi bật hơn nữa khi ngắm xe từ bên hông. Hình dáng hoàn hảo của thân xe được thiết kế như một dòng chảy, lịch lãm hơn và thể thao hơn nhờ vào nóc xe được kéo dài. Cùng với khung cửa sổ không viền, phần đuôi xe liền mạch kích thước lớn, nhấn mạnh cả về chức năng vận hành hằng ngày và tính thể thao ấn tượng.

Nội Thất.

Tiếp tục nét quyến rũ của ngoại thất, nội thất trên BMW Series 4 Gran Coupé kết hợp hoàn hảo giữa sự thanh lịch và tính đa dụng. Sử dụng những vật liệu cao cấp và màu sắc tinh tế, hướng toàn bộ về phía người lái: Vị trí các nút bấm được bố trí theo nhân trắc học, đem lại sự thuận tiện nhất cho người lái. Cửa kính không khung càng làm tăng thêm ấn tượng về không gian nội thất rộng rãi, hàng ghế phía sau được thiết kế theo cơ chế 2+1 cùng với không gian trần thoáng và khoảng để chân rộng rãi. Đồng thời, thiết kế ôm vòng của hàng ghế sau cho hành khách cảm giác thoải mái và sự hoà hợp trọn vẹn hơn với không gian trên xe.

Hệ thống lái động lực học.

Cảm giác lái của BMW Series 4 Gran Coupé kết hợp giữa khả năng vận hành đỉnh cao và tiện nghi tối ưu. Các đặc điểm đặc trưng của BMW như là sự phân bố hoàn hảo về trọng lượng giữa các trục, trục bánh sau hay Hệ thống Kiểm soát Trải nghiệm Lái, đem lại cảm giác lái phấn khích làm nên tên tuổi của BMW. Hệ thống lái động lực học còn được nhấn mạnh bằng hệ thống treo linh hoạt Adaptive M. Hơn nữa, với tay lái thể thao, bạn có thể dễ dàng chinh phục những khúc cua khó chịu nhất.

190 kW.

Mẫu BMW 430d gây ấn tượng với khả năng vận hành đỉnh cao, phục hồi công suất nhanh và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Thậm chí khi ở mức vòng tua thấp, mô-men xoắn vẫn đạt 560 Nm. Dù động cơ sản sinh một lực đẩy đáng kinh ngạc 190 kW (258hp) nhưng vẫn vận hành cực kỳ êm ái và phản hồi nhanh nhạy. Nhờ khối động cơ này mà BMW Series 4 Gran Coupé có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km chỉ trong vòng 5.6 giây (Hộp số xDrive Steptronic: 5.3 giây) và đạt tốc độ tối đa được giới hạn 250 km/h, mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình chỉ khoảng 5.3 - 5.1 l/100km (Hộp số xDriver Steptronic: 5.5 -5.3l) và lượng khí CO2 thải ra ở mức 134-139g/km (hộp số xDriver Steptronic: 140-145 g/km).
Hộp số xDrive của BMW 435d sản sinh ra 230kW (313 mã lực) và mô men xoắn 630Nm, với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ khoảng 5.6 đến 5.7 l/100km và lượng CO2 thải ra chỉ 146 đến 150 g/km. BMW Series 4 Gran Coupé có thể tăng tốc từ 0 đến 100km chỉ trong 4.8 giây và đạt tốc độ tối đa được giới hạn 250 km/h.