TÔ ĐIỂM THÊM CÁ TÍNH.

Các trang bị của BMW cho dòng BMW 4 Series Gran Coupé.

Tự thiết kế chiếc BMW 4 Series Gran Coupé cho riêng bạn - với những trang thiết bị và các gói tuỳ chọn của BMW: Các gói BMW Sport, Luxury và Advantage cho bạn lựa chọn ba phong cách thiết kế thời thượng, với gói Model M Sport là một tuỳ chọn cộng thêm. Nhờ vào Phụ kiện chính hãng BMW và BMW individual, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để cá nhân hoá mẫu BMW 4 Series Gran Coupé của mình.

TÔ ĐIỂM THÊM CÁ TÍNH.Các trang bị của BMW cho dòng BMW 4 Series Gran Coupé.

Tự thiết kế chiếc BMW 4 Series Gran Coupé cho riêng bạn - với những trang thiết bị và các gói tuỳ chọn của BMW: Các gói BMW Sport, Luxury và Advantage cho bạn lựa chọn ba phong cách thiết kế thời thượng, với gói Model M Sport là một tuỳ chọn cộng thêm. Nhờ vào Phụ kiện chính hãng BMW và BMW individual, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để cá nhân hoá mẫu BMW 4 Series Gran Coupé của mình.

Read more

GÓI SPORT LINE.

Với những trang bị trong gói Sport Line, các điểm nhấn năng động càng làm nổi bật hơn nữa nét thanh lịch của BMW 4 Series Gran Coupé. Những chi tiết với thiết kế bắt mắt, sơn đen bóng nhấn mạnh vẻ thể thao tự nhiên và thu hút mọi ánh nhìn. Nội thất với bọc đệm như là da màu Đỏ san hô giúp nội thất càng sang trọng hơn.

 • Ngoại thất

  Thiết bị gói Sport Line càng làm nổi bật tính thể thao với mâm 19" nan kép hợp kim nhẹ sáng bóng theo kiểu 397 với hai màu màu Xám sắt. Kết hợp những đường viền đen bóng gần khe hút gió trung tâm càng làm tăng thêm hiệu ứng thể thao. Ngoài ra, những trang trí cộng thêm màu đen bóng bao gồm chín thanh mỏng ở vị trí lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW, khe thoát gió và các chi tiết đệm ở cản trước và sau. Ốp gương chiếu hậu cùng màu với màu sơn xe, các khung cửa sổ hai bên và ngách cửa màu đen nhám. Hơn nữa, ống xả màu đen mạ crom và biểu tượng "Sport" nằm ở trên khe thoát gió bên hông, càng nhấn mạnh vẻ thể thao của xe.

  Gói Sport Line cũng có thể được trang bị với mâm hợp kim nhẹ 19’’ nan hình ngôi sao theo mẫu 407 đi cùng với vỏ hỗn hợp. Và gương chiếu hậu màu đen bóng.

 • Nội thất

  Gói Sport Line thể hiện sự tương phản các màu đen và đỏ trong khoang nội thất, lấy cảm hứng từ cảm giác lái năng động đặc trưng của BMW. Ghế thể thao ôm theo cơ thể dành cho ghế tài xế và ghế trước với đường viền thể thao và bọc đệm mang hơi hướng đường đua, với những điểm nhấn màu đỏ hoặc xám. Vô lăng thể thao bọc da đường chỉ đỏ tương phản hoặc chỉ đen.

  Trang trí nội thất và những điểm nhấn được hoàn thiện liền mạch từ trước ra sau, nhấn mạnh yếu tố tính thể thao, như trang trí các đường viền sơn đen bóng kết hợp với đường nhấn màu đỏ và viền bảng điều khiển trung tâm đen bóng. Khi mở cửa, hành khách sẽ được chào đón với dòng chữ "BMW Sport" trên bậc cửa bằng nhôm. Các điểm nhấn khác bao gồm ánh sáng viền nội thất và ánh sáng chào mừng, đồng hồ đo tốc độ và vòng tua máy với kim đỏ và vòng tròn đỏ tương phản trên mặt đồng hồ cũng như sự kết hợp của các chi tiết mạ crom trên vị trí điều hoà tự động và điều chỉnh radio. Chìa khoá xe với chi tiết màu đỏ cũng là đại diện cho vẻ năng động của gói Sport Line. Được kích hoạt thông qua chế độ kiểm soát lái, chế độ lái SPORT+ sẽ tăng sự linh hoạt, đem đến khả năng vận hành năng động đáng kể.

  Khi sử dụng gói Sport Line, bạn có nhiều lựa chọn bọc da các chi tiết, bao gồm màu đen Sensatec, Vàng be Veneto hay đen nền với điểm nhấn màu đỏ, da "Dakota" đen hay vàng be Veneto (có hoặc không có đường khâu nổi bật), da màu Trắng Ngà Dakota trên nền nội thất màu đen, da màu vỏ sò Dakota với những điểm nhấn màu vỏ sò đậm trên nền nội thất đen, da Dakota đen với những điểm nhấn màu đỏ và da Dakota đỏ san hô với điểm nhấn màu đen và những chi tiết phía dưới của bảng nút điều khiển với tông màu đỏ san hô. Nội thất có thể được cá nhân hoá bằng việc trang trí với nhôm vân dọc với điểm nhấn màu đỏ nhám san hô, đen bóng hay Crom ngọc trai, hoặc trang trí bằng gỗ quý "Fineline" Anthracite, gỗ óc chó (có hoặc không có khảm gỗ), hoặc gỗ quý trang trí màu Tro với khảm kim loại, mỗi kiểu trang trí kết hợp với điểm nhấn được hoàn thiện với tông màu crom ngọc trai. Những điểm nhấn trang trí này được hoàn thiện liên tục dọc từ bảng điều khiển tới hàng ghế sau.

   

GÓI LUXURY.

Gói Luxury được đánh giá là phiên bản ấn tượng hơn cả trong 3 phiên bản của BMW 4 Series Gran Coupé với kiểu dáng thanh lịch đi cùng thời gian và ấn tượng đến từng chi tiết. Điểm nổi bật của gói trang bị này là thiết kế mạ crôm cao cấp sáng bóng và da Saddle Brown Dakota đi cùng với kỹ thuật khâu độc quyền. 

 • Ngoại thất

  Gói trang bị Luxury mang đến một vẻ đẹp thuần chất thanh lịch. Mâm xe hợp kim 18'' tinh xảo nan Multi kiểu 416 đặc trưng, cho vẻ ngoài thêm sang trọng. Logo "Luxury" đặc ở bậc cửa hai bên hông xe cũng như các chi tiết mạ Chrome bóng ở phía trước lọc gió nhấn mạnh thêm vẻ đẹp thanh lịch của mẫu xe này. Hốc thoát gió và lưới tản nhiệt với thiết kế mười một thanh đứng đặc trưng cũng được mạ chrome bóng bắt mắt. Các chi tiết khác như cản trước-sau, đường viền và khung cửa sổ, ống xả thải… cũng được mạ chrome tinh tế.

  Mâm xe hợp kim 19” nan Multi kiểu 399 với lốp hỗn hợp cũng là tùy chọn sẵn có.

 • Nội thất

  Phần nội thất của gói trang bị Luxury cũng có thiết kế ấn tượng. Khung viền cửa sổ được hoàn thiện bằng hợp kim nhôm, ghế bọc bằng da màu be Veneto hoặc đen Sensatec, các chi tiết, đường viên ốp gỗ Chrome nổi bật được bao phủ xuyên suốt phần nội thất từ trước ra sau là đặc trưng của thương hiệu "BMW Luxury". Bên cạnh đó, hệ thống đèn viền nội thất màu cam/đỏ hoặc trắng làm nổi bật khu vực phía trước và sau, khu vực để chân trước, cột B và viền cửa. Trong khi đó, khu vực trước & sau sẽ có thêm nhiều nét thanh lịch hơn khi có hiệu ứng đèn chào mừng màu trắng. Đẳng cấp của gói trang bị Luxury là khu vực điều khiển trung tâm có những chi tiết trang trí màu đen bóng và càng nổi bật hơn nhờ những chi tiết viềm chrome như khu vực máy điều hòa, radio. Ngay cả chìa khoá xe cũng được mạ chrome, phản ánh được vẻ đẹp độc đáo và sang trọng của gói trang bị này.

  Với phần da bọc ghế, bạn cũng có thể lựa chọn giữa các mẫu da Dakota đen, màu be Veneto, màu Oyster nổi bật hơn với viền màu đen Oyster, màu nâu Saddle, màu trắng Ivory với nội thất đen. Bạn có thể tùy chọn sử dụng các đường chỉ may có màu sắc tương phản với da hoặc không. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn ốp gỗ óc chó vân tối cho một số chi tiết nội thất, thêm các đường viên Chrome màu sáng nổi bật (có thể khảm thêm gỗ hoặc không). Một lựa chọn khác cho các chi tiết ốp là sử dụng gỗ tần bì khảm kim loại và viền Chrome nổi bật, các đường viên trang trí nội thất bằng nhôm trải dọc từ trước ra sau.

GÓI M SPORT.

Tính thẩm mỹ qua thiết kế động lực học xuất sắc: Bạn có thể tăng tính thể thao tự nhiên của mẫu BMW 4 Series Gran Coupé với gói M Sport. Dù là những đường nhấn góc cạnh trong gam màu xanh Estoril hay kết hợp bọc da Acantara, mỗi chi tiết trang bị và đường nét thiết kế đem lại sự phấn khích vô tận có được từ cảm giác lái thể thao.

 • Ngoại thất

  Gói M Sport tạo ấn tượng động lực học tức thì với nước sơn kim loại Xanh Estoril hay Đen Carbon độc đáo. Mâm M 18" nan kép bằng hợp kim nhẹ theo kiểu dáng 400 M. Hơn nữa, hệ thống giảm xóc M Sport mang lại cảm giác phấn khích đằng sau tay lái với cảm giác kiểm soát tay lái tốt hơn và chuyển động nhanh hơn. Ngoài ra, Gói khí động học M còn làm nổi bật kiểu dáng thể thao của xe hơn nữa với kích thước hốc gió lớn hơn ở cản trước, ốp bên hông với đường kẻ chạy dọc làm điểm nhấn và ống xả màu ánh kim ở cản sau. Hốc thoát gió và chín thanh mỏng ở lưới tản nhiệt đặc trưng của BMW màu đen bóng. Đây là một sự kết hợp hoàn hảo khi những chi tiết trang trí này cộng với viền cửa sổ màu đen bóng và kiểu dáng thanh lịch thể thao của gói BMW Individual với gam màu ánh kim. Bên cạnh đó, ốp gương chiếu hậu cũng theo tông màu với thân xe. Biểu tượng M ở hai bên hông xe hoàn thiện vẻ đẹp tổng thể của xe.

  Những điểm nhấn thiết kế trên có thể thay thế theo tuỳ ý của khách hàng như: cơ cấu truyền động tiêu chuẩn, mâm M 18" nan kép bằng hợp kim nhẹ theo kiểu dáng 411 M với tông màu Xám sắt, hoặc mâm M 19" kiểu dáng 403 M màu Xám sắt, mâm M 19" kiểu dáng 442 M màu Xám sắt hay màu xám Orbit.

  Thêm vào đó, ke hút gió và đường viền quanh cửa số cũng có thể trang trí bằng nhôm mịn màu đen bóng.

 • Nội thất

  Nét đặc trưng của phong cách thiết kế năng động càng rõ nét hơn với không gian nội thất được trang bị gói M Sport. Ghế thể thao cho tài xế và hành khách phía trước làm nổi bật bằng vải bọc tinh thể lục giác Anthracite hoặc nệm Alcantara với đường chỉ khâu M và những điểm nhấn màu xanh, làm cho nội thất càng trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết. Vô lăng M được bọc da với các nút bấm đa chức năng và đặc biệt thiết kế vòng ôm vừa vặn với lòng bày tay, đáp ứng tối đa các điều khiển vô lăng của tài xế.

  Gói M Sport cũng bao gồm bậc cửa M, nội thất tông tinh thể lục giác nhôm được trang trí phối hợp với trần xe đậm nét thể thao và các đường chỉ màu xanh Estoril nhám hay đen bóng và khớp cửa cùng tông màu. Chỗ để chân M, cần số ngắn (chỉ sử dụng với hộp số sàn 6 cấp) với biểu tượng "M", thân cần số và cần thắng tay được bọc da Walknappa, tôn lên vẻ năng động cho xe. Những điểm nhấn khác bao gồm ánh sáng viền nội thất và ánh sáng chào mừng. Những đặc điểm khác làm nổi bật buồng lái bao gồm đồng hồ đo tốc độ và vòng tua máy với kim đỏ và vòng tròn đỏ tương phản trên mặt đồng hồ cũng như sự kết hợp của các chi tiết mạ crom trên vị trí điều hoà tự động và điều chỉnh radio.

  Chế độ lái thể thao Sport+ có thể được kích hoạt qua Hệ thống kiểm soát lái giúp xe nhanh, nhạy hơn để đạt càng phấn khích sau tay lái hơn. Chìa khoá xe với màu xanh trang trí các chi tiết nhỏ cũng là cá tính đặc trưng của gói Sport Line.

  Có nhiều lựa chọn về da bọc, như là da Dakota vàng be Veneto, Trắng ngà Dakota với nội thất đen, da Dakota đen, hoặc da San hô đỏ Dakota với các điểm nhấn đen, bao gồm phần dưới của bảng nút điều khiển bọc màu đỏ. Các tuỳ chọn trang trí nội thất và cửa bao gồm gỗ óc chó làm nền kết hợp với các đường nhấn màu crom ngọc trai và nội thất nhôm vân dọc làm nền kết hợp với các đường kẻ màu đen bóng làm điểm nhấn. Cũng như nền nội thất gỗ mịn tông màu Anthracite, tông màu tro với khảm kim loại và nền nội thất nhôm mịn kết hợp với đường kẻ crom ngọc trai làm điểm nhấn.

BMW INDIVIDUAL.

Tính độc nhất vô nhị được thể hiện trên từng chi tiết - cốt lõi của sự khác biệt thực thụ. Biểu lộ tất cả đam mê theo đuổi sự hoàn hảo của bạn.

 • Hoàn thiện nước sơn trong gói BMW Individual

  Biến tiêu chuẩn cao nhất của bạn thành hiện thực: Gói BMW Individual được trang bị nhiều tuỳ chọn nước sơn cao cấp trên mẫu BMW Series 4 Gran Coupé. Một trong bốn màu lôi cuốn nhất đó là màu sơn ánh kim đá mặt trăng. Được lấy cảm hứng từ ánh trăng, BMW Individual phủ nước sơn bạc nhiều lớp và tuỳ theo độ giảm ánh sáng, sắc thái của màu sơn sẽ chuyển từ vàng sang xanh xám, tạo cho người nhìn một cảm giác sâu thẳm mê hoặc.

 • Da Merino của gói BMW Individual

  Tự do thể hiện cảm xúc: Da Merino Nutmeg mịn trong gói BMW Individual vô cùng cân xứng với nội thất sang trọng thuần khiết trên mẫu xe này. Chất lượng đỉnh cao được cảm nhận khi tiếp xúc với bề mặt nhung mềm mịn tinh khôi. Những đường viền và chỉ khâu hoà quyện vào nhau, cho thấy tay nghề thủ công bậc thầy và đam mê trên từng chi tiết. Bên cạnh gam màu này, bạn còn có thể lựa chọn Trắng Opal, vàng be và đen Cashmere.

 • Trang trí nội thất gói BMW Individual

  Nội thất đẹp bắt mắt: Sử dụng trang trí nội thất trong gói BMW Individual là thớ gỗ cây tần bì mịn màu trắng hoà hợp với vẻ đẹp tổng thể của nội thất xe, càng tăng thêm vẻ đẹp độc đáo. Vân gỗ tự nhiên là nét tinh tế ẩn dưới vẻ bóng bẩy và đầy ấn tượng của gói BMW Individual trên dòng BMW 4 Series Gran Coupé mới nhất này. Ngoài ra bạn có thể lựa chọn gỗ piano đen bóng thay thế cho gỗ tần bì với chất lượng bề mặt gỗ tương đương với những nhà sản xuất đàn piano hàng đầu thế giới.

 • Trang bị gói BMW Individual

  Gói BMW Individual được trang bị mâm hình V, 19" làm bằng hợp kim nhẹ được thiết kế theo kiểu 626 I, gây ấn tượng mạnh mẽ tức thì về tính năng động của xe. Dòng chữ BMW Individual được khắc lazer tinh tế càng tăng tính thẩm mỹ.

  Cảm giác lái phấn khích rõ rệt trong lòng bàn tay của bạn: gói BMW Individual trang bị vô-lăng bọc da cao cấp và một điểm nhấn khác đó là dòng chữ BMW Individual đầy tinh tế được khắc trên tấm bảng nhỏ.

  Quan sát thuận tiện hơn: trên gói BMW Individual, bảng nút bấm điều khiển được bọc da. Điều này càng tôn thêm giá trị của nội thất xe.

CÁC GÓI NÂNG CẤP TUỲ CHỌN.

Khi cần trang bị thêm cho chiếc BMW Series 4 Gran Coupé thì gói trang bị chính hãng của BMW là lưạ chọn tối ưu nhất. Bạn có thể tham khảo thông tin các gói này từ đại lý chính hãng BMW tại nơi bạn đang sinh sống hoặc trên website chính thức của BMW tại quốc gia của bạn.

PHỤ KIỆN BMW CHÍNH HÃNG.

Phụ kiên chính hãng BMW nhấn mạnh hơn nữa vẻ thể thao thanh lịch cũng như tăng thêm tính linh hoạt và đa dụng của mẫu BMW 4 Series Gran Coupé. Bạn có thể tìm thấy ở đây đầy đủ sản phẩm thực dụng, chất lượng cao.

 • Ngoại thất

  Làm cho mâu BMW 4 Series Gran Coupé của bạn càng độc đáo hơn như trang bị thêm mâm hợp kim nhẹ 20" nan kép kiểu 361 với hai màu Xám sắt hay kiểu mâm hợp kim 20’’ 624M sáng bóng.

 • Nội thất

  Cảm giác lái an toàn hơn trong suốt quá trình di chuyển khi có trẻ em ở độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi trong xe. Phần tựa lưng của ghế trẻ em BMW Junior Seat 2/3 hoàn toàn vừa khít với ghế trên xe. Ghế được cố định vào vị trí bằng cách kêt nối với điểm móc ISOFIX trên xe, Chiếc ghế này được ghép với ghế thường bằng bộ nối tích hợp sẵn nối với các điểm nối ISOFIX. Các miếng đệm không khí và tấm lót phía bên trên đầu, mềm mại, phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày và có chức năng bảo vệ đầu. Có hai tông màu để lựa chọn đó là Đen/Xanh Anthracite hoặc Đen/xanh.

  Thảm sàn cao cấp ở sàn để chân phía trước được dệt đệm lưới chống bẩn và chống thấm nước, với tông màu đen và đính kèm logo BMW bằng kim loại. Thảm sàn cũng sẵn các màu khác.

 • Vận chuyển

  Chứa đồ an toàn và thông minh - với dụng cụ ngăn khoang hành lý chất lượng cao. Tấm lót ngăn khoang hành lý được làm bằng nhựa dẻo với tông màu đen vừa vặn, chống trượt và bền bỉ. Thêm vào đó, có hai hộp nhỏ ở bên hông trái và phải dùng để cất những vật dụng nhỏ như găng tay.


 • Giải trí

  Trên xe được tích hợp thiết bị nguồn sạc an toàn với dòng điện ổn định, có chức năng sạc nhanh cho các dòng điện thoại từ Apple, Nokia, Motorola, Samsung và Sony Ericsson cũng như RIM/BlackBerry. Ngoài ra với kết nối ăng-ten không dây giúp đường truyền sóng điện thoại ổn định và giảm bức xạ sóng điện thoại trong khoang lái. Tuỳ thuộc trang bị trên xe, vào loại điện thoại sử dụng và loại nguồn sạc, các ứng dụng của smartphone có thể tích hợp vào xe BMW.

  Các thế hệ iPads (1,2,3,4) có thể được gắn nhanh và tháo ra dễ dàng với hệ thống "Du lịch và Tiện nghi", sử dụng giá đỡ và lấy ra chỉ cần một nút chạm. Thiết bị này có thể điều chỉnh vị trí để hành khách ghế sau có được góc đọc dễ chịu hơn, xem video với tư thế thoải mái hoặc kết nối internet (chỉ tương thích với hệ thống BMW Car Hotspot). Nhờ vào chân đế ở phía mặt sau, đế giữ này cũng có thể mang ra khỏi xe để sử dụng.