KIỂU DÁNG DẪN ĐẦU MỌI XU THẾ.

Mẫu xe và lựa chọn thiết bị cho BMW 3 Series Sedan thế hệ mới.

Gói trang bị Model Luxury Line

Gói trang bị Model Luxury Line đem đến sự thanh lịch cho chiếc xe. Các yếu tố thiết kế thanh lịch được làm từ chất liệu crom có độ bóng cao mang đến cho vẻ ngoài ngoại thất độc quyền. Ấn tượng về phong cách cũng được thể hiện trong phần nội thất. Trong gói trang bị này, phần bọc da cao cấp và nội thất chất lượng cao tượng trưng cho sự sang trọng.

Hình chụp tĩnh mặt bên của BMW 3 Series Sedan với gói trang bị Model Luxury Line.

Gói trang bị Model Luxury Line đem đến sự thanh lịch cho chiếc xe. Các yếu tố thiết kế thanh lịch được làm từ chất liệu crom có độ bóng cao mang đến cho vẻ ngoài ngoại thất độc quyền. Ấn tượng về phong cách cũng được thể hiện trong phần nội thất. Trong gói trang bị này, phần bọc da cao cấp và nội thất chất lượng cao tượng trưng cho sự sang trọng.

   

 • Ngoại thất

 • Nội thất

Gói Model M Sport

Gói trang bị mẫu xe M Sport mang lại cho chiếc xe phong cách thể thao hơn nữa. Bên cạnh vẻ ngoài góc cạnh với rất nhiều chi tiết được trang trí cho ngoại thất và nội thất, gói trang bị M Sport đảm bảo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Hệ thống treo M Sport, phanh M Sport và gói M Aerodynamics cũng góp phần đáng kể trong việc tối ưu hóa động lực lái.

Hình chụp tĩnh mặt bên của BMW 3 Series Sedan với gói trang bị Model M Sport.

Gói trang bị mẫu xe M Sport mang lại cho chiếc xe phong cách thể thao hơn nữa. Bên cạnh vẻ ngoài góc cạnh với rất nhiều chi tiết được trang trí cho ngoại thất và nội thất, gói trang bị M Sport đảm bảo sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm lái xe tuyệt vời. Hệ thống treo M Sport, phanh M Sport và gói M Aerodynamics cũng góp phần đáng kể trong việc tối ưu hóa động lực lái.

   

 • Ngoại thất

 • Nội thất

TRÒ TRUYỆN VỚI CHIẾC XE CỦA BẠN.

Khả năng kết nối trong BMW 3 Series Sedan thế hệ mới

"Hey BMW" – Nhờ công nghệ kết nối mới, giờ đây bạn đã có thể giao tiếp với chiếc xe BMW 3 Series của mình. Cùng với gói công nghệ BMW ConnectedDrive, các dịch vụ như Connected Music hoặc Remote Software Upgrade, bạn luôn có thể kết nối với chiếc xe BMW của mình với cả thế giới.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với tính năng Trợ lý cá nhân thông minh của BMW.

Tính năng Trợ lý cá nhân thông minh của BMW.

“Xin chào, BMW. Bạn là ai?” Trợ lý riêng lại chính là chiếc BMW của bạn, chẳng phải đó là một điều rất tuyệt vời sao? Giao tiếp với chiếc xe BMW của bạn bằng cách thức mới mẻ và dễ dàng hơn với tính năng Trợ lý cá nhân thông minh của BMW. Người trợ lý này biết rõ về bạn, học tập hành vi của bạn để cải thiện mỗi ngày và giúp đỡ bạn trong bất kỳ tình huống nào. Người trợ lý ấy có thể giải thích bất kỳ thứ gì về chiếc xe của bạn và giúp bạn hiểu thêm về chiếc BMW của mình. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt từ khóa kích hoạt cho riêng mình.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với tính năng kết nối âm nhạc Connected Music.

Tính năng kết nối âm nhạc Connected Music.

Lắng nghe giai điệu yêu thích của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Nhạc cổ điển trên xa lộ, nhạc jazz trong giờ cao điểm và nhạc pop khi bạn đang đi trên đường. Với tính năng kết nối âm nhạc Connected Music, bạn có thể phát trực tiếp tối đa 30 triệu bài hát không giới hạn, ưu đãi từ đối tác âm nhạc Deezer và Napster của BMW, bằng cách sử dụng thẻ SIM được cài đặt trong xe của bạn.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với tính năng điều khiển lệnh Connected Command.

Tính năng điều khiển lệnh Connected Command.

Bạn muốn tập trung hoàn toàn khi lái xe trên đoạn đường phía trước? Vậy thì hãy đưa ra một số yêu cầu đối với hành khách của mình. Thao tác này có thể dễ dàng thực hiện với tính năng điều khiển lệnh Connected Command. Bằng cách sử dụng ứng dụng BMW Connected, những hành khách được sự cho phép của bạn có thể truy cập và hệ thống giải trí và định vị. Đồng thời, họ còn có thể điều chỉnh các tính năng chính trong hệ thống điều khiển nhiệt độ.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với tính năng tự động hoá sở thích.

Tính năng tự động hoá sở thích.

Bạn luôn bật hệ thống sưởi ấm ghế ở mức 3 khi trời lạnh? Vậy thì tính năng tự động hoá theo sở thích sẽ là tính năng thông minh phù hợp với bạn, nhờ khả năng học hỏi và tự động hoá ghi nhớ cài đặt ưa thích của bạn theo yêu cầu. Bạn có thể bắt đầu hành trình và chiếc BMW sẽ đảm nhiệm mọi việc còn lại. Trong tương lai, nhiều lựa chọn tự động hoá khác sẽ được cài đặt thêm.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với tính năng chăm sóc xe Caring Car.

Tính năng chăm sóc xe Caring Car.

Bạn muốn xuất phát với nguồn năng lượng tươi mới, hay thư giãn khi gặp căng thẳng? Với tính năng Caring Car, chiếc BMW sẽ chăm sóc bạn chu đáo. Nếu bạn nói, “Hey, BMW. Tôi mệt rồi”, hoặc “Hey, BMW. Tôi đang thấy căng thẳng”, tính năng Tính năng Trợ lý cá nhân thông minh của BMW sẽ kích hoạt Chương trình chăm sóc xe giúp tiếp thêm năng lượng hoặc thư giãn, cuốn hút toàn bộ giác quan của bạn qua nhiều tính năng hoạt động trong xe tác động lẫn nhau trong lúc chạy chương trình.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với gói dịch vụ tổng hợp Connected Package Professional.

Gói dịch vụ tổng hợp Connected Package Professional.

Tại sao phải lựa chọn từng dịch vụ riêng biệt như dịch vụ trợ giúp đặc biệt, các dịch vụ từ xa hay dịch vụ theo dõi giao thông theo thời gian thực trong khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu tất cả chỉ trong một gói dịch vụ duy nhất? Giờ đây, bạn có thể tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ này trên hệ thống BMW ConnectedDrive và cả các dịch vụ kiểm tra miễn phí khác chỉ với gói dịch vụ tổng hợp Connected Package Professional. Thời hạn sử dụng là trong vòng ba năm.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với Ứng dụng Apple CarPlay® Preparation.

Ứng dụng Apple CarPlay® Preparation.

Làm sao có thể khởi hành khi thiếu các tính năng của iPhone trên chiếc BMW của mình khi bạn có thể tiếp tục sử dụng như bình thường? Ứng dụng Apple CarPlay® Preparation sẽ trao cho bạn quyền truy cập từ xa đến điện thoại cũng như các ứng dụng như iMessage, WhatsApp, TuneIn, Spotify và Apple Music. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng nút thoại trên vô lăng để truy cập Siri, trợ lý giọng nói của Apple. Thời hạn sử dụng là trong vòng một năm.

SÁNG TẠO CÙNG BẠN.

Các hệ thống trợ lái thông minh của BMW 3 Series Sedan.

BMW 3 Series hỗ trợ một loat các hệ thống trợ lái thông minh và các công nghệ đổi mới giúp chuyến đi của bạn an toàn và thoải mái hơn. Dù là hệ thống hỗ trợ kẹt xe, tính năng hỗ trợ đỗ xe hay hệ thống điều khiển bằng cử chỉ – với hệ thống BMW Live Cockpit Professional và màn hình điều khiển sau tay lái kỹ thuật số 12,3”, bạn có thể nắm bắt được toàn bộ thông tin cần thiết chỉ trong nháy mắt.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với hệ thống BMW Live Cockpit Professional.

Hệ thống BMW Live Cockpit Professional.

Hệ thống BMW Live Cockpit Professional với chức năng điều hướng bao gồm bảng điều khiển trung tâm 10,25” độ phân giải cao có thể vận ành qua thao tác chạm và màn hình sau tay lái kỹ thuật số 12,3”. Hệ điều hành 7.0 của BMW cũng có thể được vận hành thông qua tính năng iDrive Controller.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với hệ thống điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control.

Hệ thống điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control.

Nhờ hệ thống điều khiển điều khiển bằng cử chỉ BMW Gesture Control, người điều khiển có thể vận hành một số chức năng bằng các cử chỉ bàn tay cài đặt trước. Đối với một số thao tác nhất định, hệ thống sẽ nhận ra các cử chỉ như “vuốt” hoặc “chỉ” để chấp nhận hoặc từ chối cuộc gọi đến hoặc chuyển động theo vòng tròn của ngón trỏ để điều chỉnh âm lượng.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với hệ điều hành BMW 7.0.

Hệ điều hành BMW 7.0.

Hệ điều hành BMW 7.0 ra đời mang đến triết lý vận hành cực kỳ mới mẻ: điều khiển các chức năng của xe dễ dàng và đơn giản hơn thông qua cử chỉ, lời nói, màn hình cảm ứng và bộ điều khiển iDrive. Để làm được điều này, mọi chức năng của bộ điều khiển đã được nâng cấp, chẳng hạn giờ đây bạn đã có thể trực tiếp lựa chọn tất cả các dịch vụ kỹ thuật số (vd: các ứng dụng).
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với hệ thống trợ lái chuyên nghiệp Driving Assistant Professional.

Hệ thống trợ lái chuyên nghiệp Driving Assistant Professional.

Bất kể là trong những tình huống lái xe nguy hiểm cấp bách hay tẻ nhạt tới mức nhàm chán, hệ thống trợ lái chuyên nghiệp Driving Assistant Professional sẽ luôn mang đến cảm giác hoàn toàn thoải mái dễ chịu và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn thông qua hàng loạt các tính năng như hỗ trợ lái và kiểm soát làn đường, cảnh báo nguy hiểm trên đường, hỗ trợ giữ đúng làn để tránh va chạm hai bên và các chức năng an toàn khác.
Cận cảnh mặt trước màn hình buồng lái của BMW 3 Series Sedan với gói Parking Assistant Plus.

Gói Parking Assistant Plus.

Gói Parking Assistant Plus cung cấp các tính năng giúp việc đỗ xe và điều khiển xe trở nên dễ dàng hơn. Gói này tích hợp hệ thống quan sát xung quanh Surround View bao gồm Chế độ xem từ trên xuống, Chế độ xem toàn cảnh, và Chế độ xem 3D từ xa, cũng như tính năng hỗ trợ đỗ xe song song, hệ thống hỗ trợ đỗ xe Parking Assistant với tính năng hướng dẫn đánh lái thẳng và hệ thống hỗ trợ lùi xe Reversing Assistant.
Cận cảnh mặt trước của một nửa vô lăng và kính chắn gió của BMW 3 Series Sedan với Màn hình hiển thị trên kính chắn gió BMW Head-Up Display.

Màn hình hiển thị trên kính chắn gió BMW Head-Up Display.

Màn hình màu lớn hiển thị trên kính chắn gió BMW Head-Up Display hiển thị mọi thông tin liên quan trực tiếp đến tầm quan sát của người lái, qua đó cho phép họ tập trung hoàn toàn vào việc lái xe. Màn hình này hiển thị các thông tin như tốc độ hiện tại, hướng dẫn điều hướng, thông tin giới hạn tốc độ bao gồm đèn báo không vượt, cùng với danh bạ điện thoại và danh sách các phương tiện giải trí.

HOẠT ĐỘNG HOÀN HẢO.

Động lực lái BMW 3 Series Sedan thế hệ mới.

Độ bám đường hoàn hảo, tay cầm kiểu dáng thể thao và khả năng linh động cao: mẫu xe BMW 3 Series Sedan đem động lực lái lên một tầm cao mới. Với các động cơ tân tiến và thậm chí còn mạnh mẽ hơn nữa, các thành phần trong hệ thống treo được điều chỉnh hoàn hảo và phân bổ trọng lượng tối ưu, chiếc xe khẳng định danh tiếng của mình là mẫu xe thể thao tân tiến nhất.
Góc nhìn mặt bên phía sau của BMW 3 Series Sedan nhìn từ bên dưới.

Gói trang bị M sport differential.

Gói trang bị M sport differential tối ưu hoá lực kéo và tăng cường mức độ ổn định khi đổi làn đường hoặc tăng tốc độ khi ra khỏi khúc cua, khi rẽ tại khúc cua với tốc độ cao hoặc di chuyển trên bề mặt đường khác nhau. Lực kéo được tối ưu hoá với sự giúp đỡ của thiết bị được vận hành bằng điện giúp giảm tối đa sự chênh lệch trong tốc độ quay giữa các bánh xe sau.
Góc nhìn chi tiết bánh xe của BMW 3 Series Sedan với phanh M Sport.

Phanh M Sport.

Phanh M Sport với bộ kẹp phanh cố định 4 piston ở phía trước và bộ kẹp phanh nổi piston đơn ở phía sau màu xanh với ký hiệu chữ M đi kèm đĩa phanh lớn để đảm bảo hiệu suất phanh tuyệt đỉnh.
Góc 3/4 mặt sau của BMW 3 Series Sedan với hệ thống treo chủ động Adaptive M.

Hệ thống treo chủ động Adaptive M.

Hệ thống treo chủ động Adaptive M dưới 10 mm có thể điều chỉnh bằng điện bất cứ lúc nào để phù hợp với điều kiện đường xá khi lái xe. Người lái xe cũng có thể điều chỉnh các đặc điểm của hệ thống treo thông qua tính năng Điều khiển trải nghiệm lái xe Driving Experience Control để kích hoạt kiểu lái xe ưa thích của mình tại thời điểm đó - từ chế độ thoải mái đến chế đô cực kỳ thể thao với khả năng xử lý nhanh nhẹn rõ rệt.
Góc nhìn mặt bên chi tiết buồng lái của BMW 3 Series Sedan tập trung vào vô lăng với hệ thống lái thể thao tùy biến.

Hệ thống lái thể thao tùy biến.

Hệ thống lái thể thao tùy biến với hệ thống trợ lực điện tử Servotronic phản ứng nhanh và trực tiếp, giúp giảm lực phanh vật lý để quay bánh xe. Hệ thống phản ứng với góc vô lăng với các tỷ lệ lái khác nhau, giúp cải thiện khả năng xử lý linh hoạt hơn khi lái xe và giảm thiểu nỗ lực cần có để điều khiển xe khi đỗ và rẽ.
Góc nhìn chi tiết từ trên cao xuống bộ điều khiển trung tâm của BMW 3 Series Sedan với cần số và hệ thống truyền động Steptronic Sport.

Hệ thống truyền động Steptronic Sport.

Hệ thống truyền động Steptronic Sport 8 cấp tốc độ đem đến những thay đổi tuyệt vời về kiểu dáng thể thao của hộp số. Dù là lẫy chuyển số hay cần số vận hành tự động hoặc thủ công, để đem lại sự thoải mái khi lái xe xuống dốc hoặc cảm giác năng động tuyệt vời khi lái xe bình thường. Ở chế độ THỂ THAO và với cần số đặt tại vị trí S/M bên tay trái, cần số được cấu hình để đem lại hiệu suất tốt nhất.
Góc nhìn cận cảnh của động cơ xăng 4 xi-lanh BMW TwinPower Turbo trong BMW 3 Series Sedan.

Động cơ xăng 4 xi-lanh BMW TwinPower Turbo.

Động cơ xăng 4 xi-lanh 2,0 lít BMW TwinPower Turbo thế hệ mới đảm bảo đem tới niềm vui hứng khởi tối đa khi lái xe. Điều đáng chú ý là khả năng cung cấp năng lượng nhanh nhẹn cũng như khả năng phản ứng vượt trội ngay cả khi động cơ chạy với tốc độ thấp, trong khi tiết kiệm được nhiên liệu và giảm thiểu khí thải.

VƯƠN ĐẾN ĐẲNG CẤP MỚI.

Tìm được sự thoải mái trong mẫu xe BMW 3 Series Sedan thế hệ mới.

Khi cân nhắc vấn đề thoải mái, BMW 3 Series sẽ xuất hiện với kích thước hào nhoáng và thực tế hơn. Bạn có thể truy cập vào hệ thống xe thông qua điện thoại thông minh, kính cách âm hoặc chức năng thông khoang hành lý, mỗi chi tiết đều góp phần giúp cho cuộc sống của bạn trôi qua dễ dàng hơn và đem đến mức độ thoải mái cao hơn khi lái xe.
Hình chụp mặt sau góc 3/4 của BMW 3 Series Sedan trên đường phố trước phong cảnh thành phố với hành khách trên xe.
Cận cảnh cửa xe bên phía người lái của BMW 3 Series Sedan với chiếc điện thoại di động Samsung giữ trước tay nắm cửa xe.

Khóa kỹ thuật số.

Tại sao phải mất công tra khóa vào ổ để khởi động xe nếu bạn đã có sẵn trong tay một chiếc điện thoại thông minh Android? Hãy quên chiếc chìa khóa quen thuộc mà bạn vẫn cầm trên tay đi. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể khóa/mở khóa và thậm chí khởi động chiếc BMW của mình bằng công nghệ khóa kỹ thuật số. Để trải nghiệm tính năng này, bạn hãy tải ngay ứng dụng BMW Connected trên điện thoại Android và chia sẻ điều bất ngờ này cho bạn bè và người thân của mình nhé. Thời hạn sử dụng là trong vòng một năm.
Cận cảnh bên đèn pha phía trước bên phải với đèn laser BMW.

Đèn Laser BMW.

Ở chế độ đèn pha laser, hệ thống đèn BMW Laserlight có khả năng chiếu sáng ở phạm vi lên đến 530 m, gần gấp đôi so với đèn pha thông thường. Tầm nhìn tốt hơn trong bóng tối giúp cải thiện an toàn đáng kể. Điểm nhấn màu xanh và chữ "BMW Laserlight" khắc trong đèn pha cũng nhấn mạnh các tiêu chuẩn công nghệ và tính thể thao của chiếc xe.
Hình chụp mặt bên góc 3/4 của BMW 3 Series Sedan tập trung vào cửa sổ hai bên ở phía trước và phía người lái với kính cách âm.

Kính cách âm.

Kính cách âm trên cửa sổ hai bên ở phía trước góp phần bổ sung cho kính cách âm tiêu chuẩn gắn trên kính chắn gió phía trước và giảm đáng kể mức độ tiếng ồn của hành khách ngồi trên xe. Kính cách âm giảm thiểu tiếng ồn được tạo ra bởi môi trường xung quanh và luồng khí bên ngoài, cũng như âm thanh của động cơ, lốp xe và cần gạt kính chắn gió. Những người thích nghe nhạc và người sử dụng thiết bị rảnh tay nói riêng sẽ đánh giá cao sự khác biệt mà thiết bị này đem lại.
Hình chụp mặt sau góc 3/4 của BMW 3 Series Sedan đang đứng yên với khung cảnh người lái mở cửa sau của xe tự động bằng chân của mình.

Vận hành cửa sau tự động.

Chế độ vận hành cửa sau tự động cho phép người dùng thuận tiện mở và đóng cửa sau chỉ đơn giản bằng cách bấm vào chiếc nút được đặt tại vị trí dễ dàng với tới trong bảng điều khiển cửa hoặc trên chìa khoá xe. Cửa sau cũng có thể mở được theo cách thủ công cổ điển, sử dụng tay nắm cửa bên ngoài, và đóng lại khi nhấn nút nằm ở phía bên trong của cửa sau.
Góc nhìn BMW 3 Series Sedan từ trên cao với góc nhìn từ cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính đang đóng.

Cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính.

Cửa sổ trời toàn cảnh bằng kính với chức năng trượt và nâng, gồm có nóc xe điện tử bên trong trượt ra, lớp bảo vệ chống mắc kẹt, cũng như chức năng đóng mở thoải mái, cho phép không khí tràn vào độc lập luân chuyển để tạo môi trường bên trong thoải mái. Bộ chuyển hướng gió tích hợp ngăn điều kiện khô nóng phát triển bên trong xe và đảm bảo mức độ tiếng ồn của gió thấp nhất.
Góc nhìn mặt trước buồng lái của BMW 3 Series Sedan với hệ thống đèn viền nội thất màu xanh nhạt chiếu sáng chỗ để chân.

Đèn viền nội thất.

Đèn viền nội thất gắn ở cửa trước và cửa sau xe giúp tạo bầu không khí thư giãn, ấm cùng trong nội thất. Sáu chế độ đèn mờ cũng tích hợp chức năng động trong bốn ứng dụng khác nhau. Hệ thống đèn thảm Welcome Light Carpet chiếu sáng khu vực cửa xe khi ra vào xe.
Cận cảnh cửa hành khách bên trong xe được chiếu sáng với dàn loa tích hợp của hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon.

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon.

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon nổi bật gồm bộ khuếch đại kỹ thuật số 464 W, chín kênh và dàn 16 loa. Âm thanh tinh vi hoàn toàn lấp đầy không gian bên trong xe. Độ cân bằng chính xác được thiết kế đặc biệt cho xe, phụ thuộc tốc độ bù lại cho bất kỳ tiếng ồn nào xuất hiện khi lái xe.
Cận cảnh cốp xe đang mở với dãy ghế ngồi phía sau được gập xuống phân nửa.

Hệ thống thông khoang hành lý.

Hệ thống thông khoang hành lý bao gồm đệm dựa lưng dãy ghế phía sau có thể chia theo tỷ lệ 40:20:40 để đạt tới độ linh hoạt phù hợp nhất. Ví dụ, hai hành khách có thể ngồi thoải mái ở dãy ghế sau, trong khi những vật thể dài như túi đựng ván trượt tuyết cũng có thể vận chuyển cùng lúc. Hai giá đựng cốc đặt tại trung tâm phần tựa tay của ghế cũng mang tính thiết thực.
Cận cảnh góc bên của dãy ghế trước với băng ghế trước thể thao màu đen cho tài xế và người ngồi cạnh.

Băng ghế trước cho tài xế và người ngồi cạnh được thiết kế thể thao.

Băng ghế trước cho tài xế và người ngồi cạnh được thiết kế thể thao đem lại hỗ trợ tối ưu với tấm lót hai bên được nâng cao và hỗ trợ chỗ để chân có thể điều chỉnh thủ công. Vị trí trước và sau và góc ghế ngồi có thể được điều chỉnh theo cách thủ công, trong khi độ rộng của đệm dựa lưng có thể điều chỉnh điện tử.
Cận cảnh bên dãy ghế phía sau với hệ thống sưởi ấm ghế trước và sau.

Hệ thống sưởi ấm ghế trước và sau.

Hệ thống sưởi ấm ghế sẽ tăng nhiệt độ của bề mặt ghế và đệm tựa lưng của dãy ghế phía trước cũng như dãy ghế phía sau ở bên ngoài. Có thể điều chỉnh hệ thống độc lập với ba cấp độ cho từng ghế. Ngay trước khi động cơ đạt tới nhiệt độ chạy máy, hệ thống sưởi ấm ghế ngồi sẽ cung cấp hơi nóng ấm áp cả khi nhiệt độ bên ngoài đang ở mức lạnh nhất, và tất cả những hoạt động trên được thực hiện chỉ với một thao tác bấm nút.
Góc nhìn phía trước của BMW M340i xDrive Sedan trên đường đi giữa các toà nhà kính ở thành phố.

THE BMW M340i xDRIVE.*

Lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe thể thao.

THE BMW M340i xDRIVE.*

Lấy cảm hứng từ bộ môn đua xe thể thao.

 • Hệ thống truyền động
 • Khung gầm/Hệ thống truyền động
 • Ngoại thất
 • Nội thất
Hình chụp mặt bên góc 3/4 của BMW 330e Sedan đứng yên trước toà nhà kính trong thành phố với người đi bộ xung quanh.

THE BMW 330e.*

The BMW 3 Series Sedan với công nghệ lai sạc điện.

THE BMW 330e.*

The BMW 3 Series Sedan với công nghệ lai sạc điện.

 • Khái niệm về xe
 • Mức độ hoạt động và nạp
 • Quản lý năng lượng thông minh
 • Các chế độ lái xe
 • Khả năng kết nối
 • Chế độ XtraBoost

TECHNICAL DATA.

Lựa chọn mẫu xe

Weight

Unladen weight EU in kg 1,525
Max. permissible weight in kg 2,050
Permitted load in kg 600
Permitted axle load front/rear in kg 965/1,150
Luggage capacity min. (seats up or roof down) in l 480
Luggage capacity max. (seats down or roof up) in l -
Trailer load (unbraked) in kg 750
Trailer load 8% (braked) in kg 1,500
Trailer load 12% (braked) in kg 1,500

Engine

Cylinders/valves 4/4
Capacity in ccm 1,597
Stroke/bore in mm 75.6/82.0
Engine power in kW (PS) at 1/min 125(170)/5,000-6,000
Engine torque (Nm) at 1/min 250/1,350-4,000
Compression ratio : 1 10.2

Performance

Top speed in km/h 240
Acceleration 0–100 km/h in s 7.1

Fuel consumption

Urban in l/100 km 7.7-6.8
Extra-urban in l/100 km 5.6-4.8
Combined in l/100 km 6.4-5.5
CO2 combined emissions in g/km 145-126
Tank capacity, approx. in l 59

Wheels

Tyre dimensions front 205/60 R16 96W XL
Tyre dimensions rear 205/60 R16 96W XL
Wheel dimensions and material front 6.5 J x 16 inches, light-alloy
Wheel dimensions and material rear 6.5 J x 16 inches, light-alloy

Mức tiêu thụ nhiên liệu và lượng khí thải CO2.

 • BMW 320i (R17):
  Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (l/100 km): 7.7
  Mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị (l/100 km): 9.61
  Mức tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị (l/100 km): 6.58
  Số giấy chứng nhận: 20KDN/000112

  BMW 320i (R18):
  Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (l/100 km): 7.54
  Mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị (l/100 km): 10.07
  Mức tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị (l/100 km): 6.1
  Số giấy chứng nhận: 20KDN/000113

  BMW 330i:
  Mức tiêu thụ nhiên liệu kết hợp (l/100 km): 8.44
  Mức tiêu thụ nhiên liệu trong đô thị (l/100 km): 11.68
  Mức tiêu thụ nhiên liệu ngoài đô thị (l/100 km): 6.55
  Số giấy chứng nhận: 20KDN/000129

   

  Các giá trị về mức tiêu thụ nhiên liệu, lượng khí thải CO2 và mức tiêu thụ năng lượng được xác định theo Quy định Châu Âu (EC) 715/2007, áp dụng phiên bản tại thời điểm phê duyệt kiểu loại. Các số liệu này áp dụng cho xe có cấu hình cơ sở ở Đức, trong đó đã xét đến các trang bị tùy chọn và kích thước khác nhau của bánh xe và lốp xe trên mẫu xe đã chọn.

  Các thông số kỹ thuật về hiệu suất CO2 được xác định theo Chỉ thị 1999/94/EC và Quy định Châu Âu, áp dụng phiên bản hiện hành. Các giá trị được hiển thị dựa trên mức tiêu thụ nhiên liệu, giá trị CO2 và mức tiêu thụ năng lượng theo chu trình NEDC nhằm mục đích phân loại.

  Để biết thêm thông tin về mức tiêu thụ nhiên liệu chính thức và phát thải CO2 cụ thể của các xe con mới, có thể xem “sổ tay về lượng tiêu thụ nhiên liệu, phát thải CO2 và tiêu thụ điện năng của xe con mới”, có sẵn tại tất cả các điểm bán hàng và tại địa chỉ https://www.dat.de/angebote/verlagsprodukte/leitfaden-kraftstoffverbrauch.html.