CẢM GIÁC LÁI TUYỆT ĐỈNH.

The BMW 3 Series Sedan.

CẢM GIÁC LÁI TUYỆT ĐỈNH.

The BMW 3 Series Sedan.

CẢM GIÁC LÁI TUYỆT ĐỈNH.The BMW 3 Series Sedan.

Mức tiêu hao nhiên liệu (l/100 km)

5.3

Lượng khí thải C02 (g/km)

185

Số cửa             

4

Giữ nguyên giá trị cốt lõi từ năm 1975: BMW 3 Series là hiện thân của dòng xe sedan thể thao. Ở thế hệ thứ 6 này, sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế động lực học, sự linh hoạt, và tính hữu dụng cho nhu cầu hàng ngày đã làm nên mẫu xe cực kỳ ấn tượng này. Với sự bố trí trọng lượng tối ưu, bánh sau truyền động mạnh mẽ, động cơ xăng và dầu hiệu suất cao với công nghệ BMW EfficientDynamics đảm bảo tính động lực học xuất sắc và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Hệ thống dẫn động thông minh 4 bánh toàn phần BMW xDrive bảo đảm lực kéo ở mọi thời điểm. Và với gói Sport Line, Luxury Line hay M Sport, bạn có thể biến xe BMW 3 Series của bạn theo tuỳ ý bạn muốn.

KHÁM PHÁ BMW 3 SERIES SEDAN.

THIẾT KẾ.

Với những nét thiết kế đặc trưng, BMW 3 Series là thành viên thể thao nhất trong phân khúc. Cùng với phong cách thiết kế đương thời của dòng xe ba hộp cổ điển, BMW vẫn giữ thiết kế truyền thống của hãng BMW: nắp ca-pô dài, trục cơ sở dài và khoang hành khách kéo về phía sau. Mẫu xe này luôn là mẫu xe bán chạy nhất của BMW cũng như là mẫu xe sedan thể thao được ưa chuộng nhất trong phân khúc, liên tục kể từ lúc ra mắt thị trường đến nay.
Read more

CẢM GIÁC LÁI NĂNG ĐỘNG VÀ HIỆU QUẢ.

BMW 3 Series sedan với công nghệ động lực học với nhiều khía cạnh khác nhau. Hệ thống giảm xóc Adaptive M hay thiết bị lái thể thao với nhiều chế độ, đảm bảo tính linh hoạt, nhanh nhẹn, và chính xác tuyệt đối khi điều khiển xe. Động cơ BMW TwinPower Turbo và tuỳ chọn hộp số 8 cấp Steptronic Sport đảm bảo mang lại cảm giác hưng phấn đằng sau tay lái. Thêm nữa, các công nghệ BMW EfficientDynamics khác không những mang lại khả năng vận hành ấn tượng mà còn giảm mức tiêu hao nhiên liệu đáng kể.
Read more

AN TOÀN VÀ THOẢI MÁI.

Đơn giản là bạn chỉ cần tận hưởng vì BMW Series 3 đã đáp ứng tất cả những gì bạn muốn. Không gian nội thất rộng rãi giúp mỗi hành trình trở thành những trải nghiệm cục kỳ thoải mái. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi ở trong xe vì tất cả các ghế đều được trang bị các chức năng và thiết bị an toàn.
Read more