Thời gian tăng tốc 0-100 km/h (giây)

8

Mức tiêu hao nhiên liệu (l/100km)

7,7 – 8.1

Dung tích khoang hành lý (l)

520

BMW Series 3 Gran Turismo: mẫu xe này không như bạn mong đợi, mà còn hơn cả sự mong đợi của bạn. Sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và không gian xe tạo nên một mẫu xe sedan thanh lịch, mang dáng dấp của một chiếc xe coupé, thiết kế mạnh mẽ và năng động cùng với không gian nội thất ấn tượng. Những đặc điểm này tạo nên một mẫu xe độc nhất, ấn tượng không nhầm lẫn được và còn đặc biệt hơn nữa với khi trang bị thêm gói BMW Lines Luxury và Sport.

KHÔNG GIAN: ĐẦY CẢM XÚC. DÁNG VẺ: HOÀN HẢO.

Khám phá không gian mới.

Thiết kế.

Ngoại thất của BMW Series 3 Gran Turismo hoà hợp những đường thẳng của thiết kế động lực học với vẻ thanh lịch, quyến rũ đặc trưng của dòng coupé. Mẫu xe này kết hợp hài hoà giữa dáng vẻ bên ngoài và không gian nội thất bên trong, tạo nên nét thẩm mỹ đặc biệt mà không mẫu xe nào khác có được. Bạn sẽ ấn tượng với không gian rộng rãi và tiện nghi của BMW Series 3 Gran Turismo. Thiết kế thẩm mỹ và tiện dụng, đem đến không gian quyến rũ đến mức bạn chỉ muốn hoà mình vào. Với các ghế ngồi cao thoáng và rộng rãi, trải nghiệm hành trình của bạn sẽ cực kỳ thoải mái và thư thái.
Read more

Tiện nghi.

Các ghế ngồi với sự thoải mái tối ưu và tầm nhìn toàn cảnh: Với không gian rộng rãi ấn tượng của BMW Series 3 Gran Turismo, bạn có thể tuỳ nghi di chuyển bên trong xe. Từ người lái đến tất cả hành khách ở cả hai hàng ghế đều thoải mái với thiết kế nội thất cực kỳ rộng rãi và ghế ngồi cao thoáng.
Read more
0

Các gói tuỳ chọn và trang bị.

Các gói tuỳ chọn của BMW Series 3 Gran Turismo tạo ấn tượng với bạn ngay từ khi khởi động.
Read more