HỖ TRỢ THIẾT THỰC. CHO HÀNH TRÌNH CỦA BẠN.

Cảm nhận sự an toàn & thoải mái trên BMW 3 Series Gran Turismo.

Các hệ thống hỗ trợ tiện lợi, chức năng bảo vệ an toàn toàn diện: xe BMW bảo vệ và hỗ trợ bạn bất cứ ở đâu có thể.

Read more

ĐÓNG MỞ CỐP SAU KHÔNG CẦN CHẠM.

Khi cần mở khoang hành lý sau khi đi mua sắm, thông thường, bạn phải tìm trong giỏ để lấy chìa khoá mở cốp trong khi hai tay đang cầm đầy túi hàng. Trong những tình huống như vậy, chức năng tiếp cận tiện lợi là giải pháp tối ưu, giúp bạn mở cốp xe không cần chạm.

Chỉ cần khua chân dưới cản sau và nắp khoang hành lý sẽ được mở ra thông qua những cảm biến. Tất cả những gì bạn cần là mang theo chìa khoá xe bên mình. Các cảm biến được lắp đặt phía cản sau xe với độ cao khác nhau dùng để nhận biết hình ảnh khua chân và mở cốp. Công nghệ cải tiến này từ BMW ConnectedDrive giúp cho việc mở cốp và chất hành lý trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.

HỆ THỐNG ÂM THANH VÒM HARMAN KARDON.

Hệ thống âm thanh vòm Harman Kardon đem đến cho bạn trải nghiệm như đang ở trong buổi hoà nhạc thực thụ. Với hệ thống loa kỹ thuật số lọc tần số âm thanh công suất 600 W và chế độ chỉnh âm tuỳ chọn cho âm thanh tuyệt đối, chất lượng đỉnh cao.


Trên xe có tổng cộng 16 loa - 7 loa tần trung, 7 loa tần cao và 2 loa trầm trung tâm – đem đến chất lượng âm thanh thuần khiết trong khoang hành khách, dòng chữ harman/kardon ở góc kính, hoàn thiện nét thẩm mỹ trên xe.

ĐÈN PHA THÍCH ỨNG ADAPTIVE.

Đèn pha thích ứng Adaptive với công nghệ Bi-Xenon, thay đổi cường độ chiếu sáng ở thành thị, trên đường cao tốc và công nghệ chiếu sáng BMW Selective Beam cung cấp ánh sáng tối ưu. Trong khi rẽ, đèn pha trước sẽ chuyển theo hướng lái để hỗ trợ người lái quan sát các góc cua phía trước.


Để cải thiện khả năng quan sát trong tầm ngắn, tính năng chiếu sáng theo góc đánh lái (đã bao gồm trong gói trang bị) sẽ được tự động kích hoạt ngay khi xe có tín hiệu đèn báo rẽ hay vô lăng được đổi hướng, thậm chí lúc xe đang đứng yên. Đèn pha thích ứng đảm bảo ánh sáng tối ưu ở con đường phía trước trong bất kỳ tình huống nào, giúp tăng tính an toàn.


Hệ thống BMW Selective Beam tự động điều chỉnh luồng ánh sáng theo điều kiện ánh sáng và mật độ giao thông nhằm đảm bảo đoạn đường phía trước luôn được chiếu sáng tối ưu khi lái xe trong đêm. Do đó, các vật thể hai bên đường đều nhanh chóng được nhận diện. Hệ thống quan sát xe phía trước hoặc xe đang đến và điều chỉnh mức độ chiếu cốt/pha để các xe khác không bị loá mắt.

AN TOÀN THỤ ĐỘNG.

AN TOÀN THỤ ĐỘNG.

Tính năng an toàn thông minh trên BMW Series 3 Gran Turismo hỗ trợ giảm thiểu tối đa rủi ro tai nạn - cho bạn cảm giác an toàn vì được bảo vệ, bất cứ lúc nào.


Khả năng chịu lực, thanh ngang khung gầm lớn và sử dụng thép cường lực trong việc chế tác khung xe, đảm bảo an toàn tối ưu trong khi vẫn giữ được trọng lượng nhẹ. Khi có lực tác động, lực sẽ tản ra những phần khác nhau của khung xe xung quanh khoang hành khách như gầm xe, khung hai bên hông, vách ngăn, trần xe và được hấp thụ tại các khu vực biến dạng ở phần đầu và đuôi xe. Trong trường hợp va chạm từ ở bên hông, các cấu trúc chịu lực để bảo vệ hành khách được bố trí ở cột B, gờ hai bên, bộ phận thăng bằng cường lực ở các cửa cũng như các thanh ngang vững chắc ở khu vực ghế ngồi.

Phần đầu xe BMW Series 3 Gran Turismo được trang bị nhiều tính năng bảo vệ người đi bộ. Bộ giảm xóc được tích hợp giữa cản trước và phần capo để giảm thương tích phần chân của người đi bộ khi có va chạm xảy ra. Hơn nữa, nắp ca pô cũng được trang bị những phần lồi lõm để giảm lực tác động, tạo thành vùng bị biến dạng.