Đam mê chiến thắng: cá tính hơn, nhiều cảm xúc hơn, sáng tạo đổi mới hơn – mẫu xe BMW 3 Series Sedan mang đến nguồn cảm hứng cho mọi hành trình. Không như các mẫu xe khác, mẫu xe này là hiện thân cho khái nhiệm mới về một chiếc sedan thể thao. Hiện tại, ở thế hệ thứ bảy này, mẫu xe thậm chí còn sở hữu nhiều sức mạnh, hiệu quả và cá tính hơn nữa. Mẫu xe được trang bị các động cơ 6, 4 và 3 xi-lanh với công nghệ BMW EfficientDynamics tiên tiến nhất. Kết tinh đó đem lại một chiếc Sedan với động lực học xuất sắc và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp – và điểm nhấn chính là: BMW M340i xDrive* và BMW 330e* với hệ thống lai sạc điện kết hợp động cơ xăng 4 xi-lanh với công nghệ BMW eDrive sáng tạo. Ngoài ra, hệ thống dẫn động thông minh toàn phần BMW xDrivethe và dựa trên bánh xe sau đảm bảo sự hứng khởi tuyệt vời khi lái xe trên mọi nẻo đường, trên mọi khúc cua và trong mọi tình huống lái xe.

* Có sẵn từ tháng 07/2019

BMW 3 Series Touring đưa bạn đi khám phá thế giới: chiếc xe kết hợp tính linh hoạt và công nghệ tiên tiến trong diện mạo đậm chất thể thao và tự tin. Động cơ dùng xăng và dầu diesel với công nghệ BMW TwinPower Turbo cung cấp động lực cao và giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu. Động cơ diesel BMW 320d tiết kiệm và cực kỳ mạnh mẽ đưa bạn đi khắp mọi nẻo đường: nhờ công nghệ BMW EfficientDynamics, bạn có thể đi được hơn 1.200 km chỉ với một thùng nhiên liệu.

Ý tưởng và thiết kế mang đậm cá tính năng động: với thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và không gian rộng rãi, chiếc xe BMW 3 Series Gran Turismo mang đến khái niệm về một chiếc xe độc đáo. Mui xe ảnh hưởng thiết kế coupé càng tô điểm thêm sự đặc trưng và quyến rũ của chiếc xe. Mẫu xe BMW 3 Series Gran Turismo: Cá tính. Năng động. Hấp dẫn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc xe BMW 3 Series đã qua sử dụng hay hoàn toàn mới – mọi thông tin, báo cáo thử nghiệm cũng như các ưu đãi tài trợ và cho thuê các mẫu BMW 3 Series hiện nay đều có thể được tìm kiếm tại đây – và, tất nhiên, bạn cũng có thể tìm thấy đại lý thực hiện chương trình lái thử tại đây.

Read more