KHÔNG GIAN MỞ CHO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG.

BMW 2 Series Gran Tourer.

KHÔNG GIAN MỞ CHO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG.

BMW 2 Series Gran Tourer.

       

KHÔNG GIAN MỞ CHO CUỘC SỐNG NĂNG ĐỘNG.BMW 2 Series Gran Tourer.

       

Read more

Mức tiêu hao nhiên liệu (l/100km)

4.5–4.3 [4.5–4.3]

Dung tích tối đa khoang hành lý

645 và 1,905 lít

Ghế hành khách phụ

BMW 2 Series Gran Tourer là minh chứng cho thấy kích thước nhỏ gọn, tính năng và các tùy chỉnh có thể kết hợp hoàn hảo với thiết kế năng động. Mẫu xe phù hợp với các hoạt động thể thao, những chuyến du ngoạn cùng gia đình hoặc dùng cho việc di chuyển hằng ngày. Với BMW 2 Series Gran Tourer, bạn sẽ luôn háo hức cho những chuyến đi – với tất cả sự năng động mà bạn mong đợi ở một chiếc BMW.

KHÁM PHÁ BMW 2 SERIES GRAN TOURER.

Sự thoải mái & Tính linh hoạt

Bất kể là dùng để đi chơi cùng bạn bè, gia đình hay ận chuyển thì chiếc BMW 2 Series Gran Tourer vẫn luôn mang đến một màn-trình-diễn xuất sắc khi vận hành. Chiếc 2 Series sẽ luôn đủ chỗ cho tất cả nhờ vào khoang lái linh hoạt kết hợp với ghế trước, khoang hành lý rộng rãi tách bạch ở phía sau và hàng ghế thứ 3 cho hai hành khách thêm.
Read more

Thiết kế.

Sự cân xứng của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer bộc lộ rõ nét tính linh hoạt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn từ phía trước, BMW 2 Series như một chiếc xe thể thao gầm thấp. Lưới tản nhiệt lớn, mang thiết kế đặc trưng của BMW và nằm dưới đèn pha tạo nên góc nhìn rộng cho người lái; đồng thời mang đến diện mạo năng động và độc đáo hơn so với các xe khác trong phân khúc. Tất cả những gì bạn cần làm nếu muốn khám phá thế giới là ngồi vào chiếc BMW 2 Series Gran Tourer với không gian rộng rãi cùng nội thất cao cấp. Thiết kế kính chắn gió khá lớn cũng giúp bên trong nội thất nhận được ánh sáng tự nhiên nhiều hơn, tạo cảm giác thông thoáng. Có thể tăng cường thêm ánh sáng với các gói tùy chọn.
Read more

Khoang lái linh hoạt.

Không gian phía trước khá rộng rãi là một trong những điểm nhấn nổi bật của chiếc BMW 2 Series Gran Tourer nhưng đó chưa phải là điểm ấn tượng duy nhất. Phần ghế có thể điều chỉnh và nội thất xe có nhiều không gian chứa đồ linh hoạt là một điểm ấn tượng khác của chiếc xe này.
Read more