KHÔNG GIAN ĐỂ SẺ CHIA CUỘC SỐNG.

BMW 1 Series 5 cửa.

KHÔNG GIAN ĐỂ SẺ CHIA CUỘC SỐNG. BMW 1 Series 5 cửa.

Mức tiêu hao nhiên liệu (l/100 km)

5.2

Lượng khí thải CO2 (g/km)

101-89

Số cửa

5

BMW 1 Series 5 cửa - vượt xa những giới hạn thông thường. Mẫu xe này mang đến cảm giác lái linh hoạt và dễ điều khiển với kiểu dáng thể thao, hiện đại. Mặt trước của phiên bản này được thiết kế lại với lưới tản nhiệt đặc trưng kiểu BMW cùng với đèn pha LED càng làm nổi bật những nét mạnh mẽ của chiếc BMW 1 Series. Ở phần đuôi xe, điểm thu hút sự chú ý chính là dải đèn LED hình chữ L hai phần. Nội thất được thiết kế theo nhân trắc học, mang đến không gian rộng rãi cho cả người lái và hành khách. Cảm giác lái càng được tối ưu hơn nữa với động cơ BMW TwinPower Turbo, giúp chiếc xe vận hành hiệu quả song vẫn cực kỳ phấn khích.

KHÁM PHÁ BMW 1 SERIES 5 CỬA.

Thiết kế ngoại thất.

Đường nét mạnh mẽ và cửa hút gió lớn đã phô diễn sức mạnh của BMW 1 Series. Đèn pha dạng phẳng và khách hàng cũng có thể chọn thêm gói tích hợp công nghệ LED. Bộ lưới tản nhiệt đôi được viền chrome là chi tiết thu hút mọi sự chú ý. Ấn tượng tổng thể về sự năng động của chiếc xe sẽ kích thích khao khát cầm lái, hứa hẹn cảm giác phấn khích thực thụ cho người lái. Ở phía đuôi xe, hốc mâm xe lớn đi kèm với lốp bảng rộng giúp tăng diện tích tiếp xúc với mặt đường. Đèn LED hình chữ L ở phía sau xe mang sức hút khó có thể cưỡng lại được, người đi đường có thể ngay lập được nhận diện được đây là một chiếc BMW điển hình, sinh ra để chinh phục mọi con đường.
Read more

Cảm giác lái năng động & hiệu quả.

Với sự linh hoạt, tràn đầy năng lượng, BMW 1 Series đơn giản là chiếc xe lý tưởng cho đô thị. Động cơ BMW TwinPower Turbo và hộp số 8 cấp Steptronic đảm bảo xe có thể tăng tốc ngay lập tức. Chế độ lái ECO PRO giúp tối ưu hóa khả năng vận hành của xe. BMW 1 Series là người bạn đồng hành không thể tuyệt vời hơn - tăng tốc nhanh và tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.
Read more