CHUẨN MỰC MỚI CHO TẦM CAO MỚI.

BMW Financial Services for the BMW 2 Series Gran Tourer.

Getting your hands on your dream vehicle is no problem – thanks to the flexibility of BMW Financial Services. Regardless of whether you want a leasing offer or a financing deal – the BMW Financial Services Flexibility Program provides individual solutions for your individual requirements. Which means that you can concentrate on more important things. Such as driving pleasure.

DỊCH VỤ CHO THUÊ BMW LEASING VÀ DỊCH VỤ TÍN DỤNG BMW CREDIT: HÃY BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC.

Các dịch vụ hỗ trợ tài chính của BMW cung cấp các chương trình cho thuê và chương trình hỗ trợ tài chính linh hoạt dành cho sản phẩm BMW 2 Series Active Tourer, biến ước mơ sở hữu xe của bạn trở thành sự thật.
Cho dù lựa chọn chương trình nào đi chăng nữa, thì cả hai giải pháp đều là cơ sở vững chắc cho mọi thành phần khác của Chương trình các dịch vụ tài chính linh hoạt BMW.
Đại lý BMW sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm ra một đề xuất phù hợp với yêu cầu của bạn.

GÓI DỊCH VỤ BMW CARE: CÁC DỊCH VỤ HOẶC BẢO HIỂM.

GÓI DỊCH VỤ BMW CARE: CÁC DỊCH VỤ HOẶC BẢO HIỂM.

Gói dịch vụ BMW Care cho phép gia hạn hợp đồng cho thuê hoặc hỗ trợ tài chính cho chiếc BMW 2 Series Active Tourer của bạn gồm một gói bảo hiểm hoặc một gói dịch vụ.
Nếu chọn gói bảo hiểm, bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích của chương trình cơ bản cùng với một gói bảo hiểm toàn diện.
Ngoài ra, với một gói dịch vụ cho xe BMW, bạn có thể chăm sóc chiếc BMW 2 Series Active Tourer của mình bằng một loạt các dịch vụ trong một khoảng thời gian cố định và với số dặm cố định - và dịch vụ này có giá trị trên toàn thế giới, cung cấp chất lượng dịch vụ tối đa từ các chuyên gia dịch vụ BMW và đảm bảo sử dụng phụ tùng chính hãng BMW.
Bạn có thể lấy báo giá từ đại lý BMW trong nước.

GÓI BẢO HIỂM BMW COVER: GÓI DỊCH VỤ VÀ BẢO HIỂM TOÀN DIỆN.

Bạn băn khoăn không biết nên chọn một gói bảo hiểm hay một gói dịch vụ? Vậy thì hãy chọn BMW Cover.
Gói bảo hiểm BMW Cover cung cấp cả bảo hiểm toàn diện lẫn dịch vụ thượng hạng cho mọi nhu cầu của chiếc BMW 2 Series Active Tourer.
Lấy báo giá theo yêu cầu tại đại lý BMW trong nước.

GÓI BMW COMFORT: GÓI DỊCH VỤ TOÀN DIỆN CHO CHIẾC XE CỦA BẠN.

GÓI BMW COMFORT: GÓI DỊCH VỤ TOÀN DIỆN CHO CHIẾC XE CỦA BẠN.

Gói BMW Comfort là một đề nghị trọn gói hấp dẫn cho phép gia hạn hợp đồng thuê hoặc hợp đồng tài chính của chiếc BMW 2 Series Active Tourer bao gồm các gói dịch vụ, bảo hiểm và dịch vụ di động. Liên hệ với đại lý BMW trong nước để biết thêm chi tiết và lấy báo giá theo yêu cầu.

DỊCH VỤ BMW SERVICE INCLUSIVE.

Với dịch vụ BMW Service Inclusive, khách hàng có thể chọn một thời gian bảo hiểm cụ thể, mà không lo chi phí gia tăng cho các dịch vụ và công tác bảo dưỡng thường xuyên.
.Những dịch vụ này, bao gồm cả phụ tùng chính hãng BMW, sẽ được BMW Service Inclusive thanh toán. Tùy chọn này có sẵn không chỉ trong nước mà còn trên toàn thế giới ở tất cả các xưởng sửa chữa của BMW và đối tác được ủy quyền dịch vụ BMW Service Partners. Nếu khách hàng có nhu cầu bán lại chiếc BMW của mình thì dịch vụ BMW Service Inclusive sẽ được tự động chuyển sang cho chủ sở hữu tiếp theo, tăng giá trị bán lại của chiếc xe. Khách hàng có thể lựa chọn một gói BMW Service Inclusive phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình. Bao gồm các dịch vụ thông thường như thay dầu bộ lọc và nạp dầu mới, làm sạch và thay mới các bộ vi lọc, bộ lọc nhiên liệu, bộ lọc khí và bugi, thay dầu phanh, kiểm tra tình trạng xe và các dịch vụ bổ sung để phù hợp với các tiêu chuẩn của BMW.
Khi khách hàng lựa chọn gói BMW Service Inclusive Plus, họ đồng thời được nhận thêm các dịch vụ bổ sung cho BMW Service Inclusive như sau: thay bố thắng/đĩa phanh trước và sau, thay bộ ly hợp (khi cần thiết) hoặc cần gạt kính nước (khi cần thiết, chung với việc thay dầu). Dịch vụ Service Inclusive có sẵn các thời hạn từ 3-10 năm hoặc hợp đồng dựa trên số dặm từ 40.000 đến 200.000 km.